Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28

Kim cương Garena Free Fire là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game, mà người chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm không thể mua bằng vàng. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận kim cương Free Fire OB28 miễn phí.

Trong Free Fire, người chơi vẫn có thể tận hưởng trò chơi bình thường mà không cần bỏ tiền nạp kim cương Free Fire. Tuy nhiên, với kim cương, bạn sẽ mua được các vật phẩm tuyệt vời và có được trải nghiệm chơi game trọn vẹn hơn. Chính vì thế, trước sự hấp dẫn của skin súng, trợ thủ, trang phục và Thẻ Vô Cực, nhiều người đầu tư không ít tiền để mua kim cương Free Fire. Tất nhiên, đây không phải là lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người. Với những ai không có đủ điều kiện tài chính để mua kim cương bằng tiền, các bạn cần biết rằng có một số cách khác giúp bạn sở hữu những viên đá quý đầy giá trị này miễn phí và Big Data sẽ chia sẻ cho bạn những cách đó ngay sau đây.

Hướng dẫn nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB28

Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28

1. Google Opinion Rewards

Đây không phải là lần tiên phong Big Data ra mắt ứng dụng vấn đáp khảo sát kiếm tiền này cho người đọc. Google Opinion Rewards là một app kiếm tiền phổ cập mà rất nhiều người chơi sử dụng để kiếm tiền nạp nhiều game khác nhau, gồm có Free Fire. Ứng dụng đã có hơn 50 triệu lượt tải về và được nhìn nhận 4.3 / 5 sao trên shop ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là vấn đáp những bài khảo sát ngắn để nhận tiền. Sau đó, dùng tiền nạp kim cương Free Fire OB28.

nhan kim cuong garena free fire ob28 mien phi

2. Tham gia các sự kiện trong app Booyah!

Các sự kiện Free Fire thường xuyên diễn ra trong Booyah!, ứng dụng livestream chuyên về game của Garena. Người chơi thường cần phải tải lên các clip chơi game và tham gia vào các sự kiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được kim cương và một số phần thưởng khác.

cach nhan kim cuong mien phi trong free fire

Code game Free Fire mới nhất

3. Ứng dụng và trang web GPT

Các trang web và ứng dụng GPT (Get To Paid) như Easy Rewards, Poll Pay, Swagbucks và YSense là một trong những cách tuyệt vời nhất để kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire mà không cần trực tiếp bỏ tiền túi. Những nền tảng này yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ như làm khảo sát và trả lời câu đố để nhận tiền. Tiền có thể được rút dưới dạng thẻ quà tặng hoặc PayPal tùy vào trang web hay ứng dụng bạn sử dụng và nơi bạn sinh sống.

app nhan kim cuong garena free fire mien phi

Trên đây là một số cách kiếm miễn phí kim cương Free Fire OB28. Miễn phí ở đây không có nghĩa là ngồi không và kim cương sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn cần bỏ một chút thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục đích từ thành quả lao động của mình.

Bên cạnh đó để nhận kim cương Free Fire không tính tiền hàng ngày bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết hướng dẫn dưới đây nhé :

Source: thabet
Category: Game