TOP 5 webgame chiến thuật hay nhất trên PC năm 2021 | AO LÀNG ESPORT

Việc chơi game online trên web là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có những trải nghiệm game HOT nhất hiện nay mà không phải lo lắng đến vấn đề liệu cấu hình máy tính cũng như không phải tải game về máy.

1. Webgame Total War: Three Kingdoms

Three Kingdoms là webgame chiến thuật tam quốc hay nhất được phát triển bởi Creative Assembly phát hành bởi SEGA từ năm 2018. Tựa game nằm trong series Total War game nổi tiếng xoay quanh chủ đề chiến tranh. Cho đến nay Total War: Three Kingdoms vẫn luôn nằm trong top những game chiến thuật hay trên PC tại nhiều nước. 

Webgame Total War: Three Kingdoms

Điểm cộng đáng chú ý trong game chính là đồ họa đẹp mắt và chân thực, bản đồ chiến đấu rộng lớn và các tướng được tạo hình vô cùng oai phong, đậm chất sử thi. Lối chơi trong game cũng vô cùng độc đáo. Người chơi có thể thu phục tướng địch và các binh lính dưới quyền của các vị tướng đó nhập vào binh lực của bạn. Trong Three Kingdoms là hàng loạt những trận chiến quy mô lớn với nhiều hoạt động khác dành cho game thủ tham gia.

2. Webgame Civilization

Khi tham gia webgame chiến thuật xây dựng thành phố hay nhất Civilization, game thủ sẽ được lãnh đạo đế chế quân đội hùng mạnh để chiến đấu với kẻ thù trong bối cảnh thời Trung Cổ với tất cả 6 phần. 

Webgame Civilization

Bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những pha điều quân lính trong những trận chiến stress nảy lửa, thỏa mãn nhu cầu cảm xúc thống trị. Đồ họa trong game cũng vô cùng tinh xảo, tăng thêm thưởng thức ấn tượng và lôi cuốn của game .

3. Webgame Warcraft

Trong list tựa web game Online game giải pháp hay nhất định không hề bỏ lỡ chính là Warcraft với lối chơi kiến thiết xây dựng và quản trị quân đội quen thuộc với nhiều điểm nâng cấp cải tiến độc lạ .

Webgame Warcraft

Trong game bạn sẽ được nhập vai vị tướng nắm giữ trách nhiệm làm chủ game show, không ngừng chiến đấu để thăng cấp và trang bị thêm những vũ khí tân tiến và tối tân nhất để ngày càng tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Từ đó game thủ từng bước xoay chuyển và làm chủ tình thế. Bên cạnh đó, game cũng chiếm hữu diễn biến hấp dẫn, âm thanh sinh động và hình ảnh sôi động, thưởng thức thích mắt .

4. Webgame Starcraft

Trên các bảng xếp hạng những webgame chiến thuật hay nhất mọi thời đại, nhất định không thể thiếu vắng cái tên Starcraft nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Starcraft được đánh giá cao về những trải nghiệm lối chơi độc đáo và chiến thuật đa dạng. 

Webgame Starcraft

Người chơi trong game phải giám sát kế hoạch hài hòa và hợp lý để điều phối những đội quân để giành quyền trấn áp tại những vị trí thiết yếu trên map game. Phiên bản game Starcraft phiên bản tiên phong được ra đời năm 1998 và phiên bản thứ 2 ra đời năm 2010 nhưng đến nay vẫn giữ được chỗ đứng vững chãi trong hội đồng game thủ .

5. Webgame Endless Series 

Tựa game webgame chiến thuật mới mẻ Endless ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ toàn cầu với cách chơi theo lượt 4X. Cơ chế này có thể hiểu đơn giản chính là: Khám phá, Mở rộng, Khai thác và Tiêu diệt.

Webgame Endless Series 

Thêm một điểm cộng khiến game thêm lôi cuốn chính là chất lượng đồ họa thích mắt, lấy toàn cảnh khoảng trống. Người chơi sẽ triển khai thiết kế xây dựng hạm chiến riêng của mình và triển khai xâm lược những khu vực khác nhau. Đến nay, Endless đã ra đời đến 3 phiên bản : Endless Space I ( 2012 ), Endless Legend ( năm trước ) và Endless Space II ( 2017 ) .

Như vậy với 5 tựa webgame chiến thuật trên đây chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh những tựa game này, còn vô vàn các tựa game hay hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Source: thabet
Category: Game