Cách chơi trò chơi con cua (Crab Game) trên máy tính cực kỳ thú vị

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách chơi trò chơi con cua (Crab Game), phiên bản chế của Squid Game trên máy tính của bạn cực kỳ thú vị

Cách chơi trò chơi con cua Crab Game

Sau khi bộ phim Trò chơi con mực (Squid Game) được công chiếu đã tạo ra một trend vô cùng lớn trên thế giới. Rất nhiều tựa game mô phỏng lại các trò chơi trong Squid Game được ra đời cho người chơi trải nghiệm. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi trò chơi con cua (Crab Game), là một phiên bản chế từ Squid Game trên máy tính nhé.

Cách chơi trò chơi con cua (Crab Game) trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về cho mình một cửa hàng game đó là Steam và link tải cửa hàng này mình sẽ để bên dưới:

Crab Game

Bước 2: Sau khi tải về bạn hãy khởi chạy và cài đặt cửa hàng Steam này nhé.

Crab Game

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động của hàng này lên và đăng nhập vào cửa hàng bằng tài khoản Steam của bạn ở các mục bên trên. Ở bên dưới là các mục hỗ trợ bạn đăng nhập khi bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình.

Crab Game

Bước 4: Sau đó tại giao diện chính của steam bạn hãy chọn vào mục Store và ở mục tìm kiếm bạn hãy tìm từ khóa Crab Game và bấm vào kết quả tìm ra.

Crab Game

Bước 5: Sau khi bấm vào game ở mục tìm kiếm, bạn hãy kéo xuống bên dưới và bạn sẽ thấy mục Play Game. Hãy bấm vào đó lần đầu để cài được game vào máy. Và sau khi tải xong bạn bấm vào Play Game một lần nữa thì bạn sẽ chơi được thôi.

Crab Game

Bước 6: Và đây là giao diện chính của Crab Game bạn có thể bấm vào Find Game hoặc Start Game để bắt đầu chơi nhé.

Crab GameTựa game siêu hot dạo gần đây bạn đã thử chưa, nếu chưa hãy thử ngay nhé. Chúc bạn có những phút giây vui tươi với tựa game này nhé. Đừng quên san sẻ bài viết đến với những người cần bài viết này nhé .

Máy tính là một thiết bị rất cần thiết cho bạn khi học tập, làm việc và giải trí tại nhà. Bấm vào nút cam bên dưới và tiến hành chọn cho mình một chiếc máy tính chính hãng phù hợp nhé!

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.562 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game