Tải game Jurassic World – Xây dựng công viên khủng long | Hướng dẫn cách chơi

Jurassic World™: The game là tựa game mô phỏng khủng long dựa trên bộ phim Jurassic World nổi tiếng. Đến với trò chơi, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, xây dựng nên công viên khủng long của riêng mình và trải nghiệm những trận chiến sống động và hấp dẫn. 

Jurassic World ™ : The game – Xây dựng công viên khủng long

I. Thông tin game

  • Thể loại: mô phỏng, phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 8 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ludia
  • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.
  • Ngày ra mắt: 03/08/2015
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi game

Ban đầu bạn sẽ được game show phân phối một con khủng long trong phim Jurassic World để tham gia tranh tài với những con khác. Bạn sẽ dùng những chiêu thức trong game để thực thi những động tác quật đuôi, cắn, tiến công đối thủ cạnh tranh .

Khủng long tranh tài trong Jurassic World ™ : The gameSau khi thắng lợi, bạn sẽ nhận được thẻ mở khóa khủng long mới, giúp phong phú giống loài cũng như bổ trợ quân số cho công viên khủng long của bạn. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm thịt, vàng, ADN, …

Thẻ khủng long trong game Jurassic World™: The game

Để khủng long của bạn trở nên mạnh hơn, bạn sẽ nuôi và tăng cấp chúng. Bạn hoàn toàn có thể cho khủng long ăn lương thực, thịt để tăng cấp .Sau khi đến Lever nhất định, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp khủng long bằng cách hợp nhất với một con cùng loài và cùng Lever. Khủng long sau khi tăng cấp sẽ được tăng những chỉ số về máu, tiến công, phòng thủ, … khiến chúng trở nên mạnh hơn rất nhiều .

Nâng cấp khủng long trong Jurassic World™: The game

Tiếp theo, để công viên của bạn có nhiều giống loài khủng long khác nhau, bạn sẽ phải tạo những giống mới. Người chơi phải tích lũy, mở khóa những thẻ khủng long để hoàn toàn có thể tạo giống. Các thẻ khủng long này thường nhận được khi triển khai xong trách nhiệm hoặc rơi ra khi bạn thắng lợi những con khủng long khác .

Tạo giống khủng long mới trong Jurassic World™: The game

Bên cạnh nuôi dưỡng, chăm nom khủng long. Người chơi cũng phải triển khai trách nhiệm để tăng cấp, tích lũy vật phẩm, lương thực để quy trình kiến thiết xây dựng công viên khủng long trở nên nhanh gọn và thuận tiện .

Hệ thống nhiệm vụ trong Jurassic World™: The game

Để công viên khủng long của mình tăng trưởng, bạn sẽ phải lan rộng ra đất đai, tăng cấp những khu công trình. Để kiến thiết xây dựng những khu chuồng nuôi khủng long, bạn chỉ cần kéo thả rồi đặt chúng xuống khu vực mà bạn muốn .

Người chơi phải dùng tiền để mở khóa thêm ô đất trong game nên đòi hỏi bạn phải làm nhiệm vụ thường xuyên. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo để thúc đẩy quá trình mở rộng đất nhanh hơn.

Mở rộng đất đai trong game Jurassic World ™ : The gameNgoài ra, vì lũ khủng long ăn rất nhiều nên bạn muốn nuôi dưỡng và tăng cấp chúng thì phải có nguồn lương thực thật dồi dào. Nhà máy sản xuất thức ăn sẽ là khu công trình mà bạn nên tăng cấp để có nhiều thức ăn hơn cho khủng long. Cày thật nhiều để có đủ vàng cung ứng cho xí nghiệp sản xuất làm thật nhiều lương thực cho khủng long, vì chúng ăn rất nhiều, càng lớn ăn càng hao .

Nâng cấp nhà máy sản xuất sản xuất thức ăn trong Jurassic World ™ : The gameBên cạnh đó, quy trình thiết kế xây dựng công viên khủng long của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nên sẽ cần đến mạng lưới hệ thống shop để người chơi mua những vật phẩm thiết yếu như vàng, thẻ khủng long, … Ngoài ra, tại đây thường có những gói vật phẩm được giảm giá, tặng thêm rất mê hoặc để người chơi tự do shopping .

Cửa hàng trong game Jurassic World™: The game

III. Đồ họa và âm thanh

Jurassic World ™ : The game có mạng lưới hệ thống đồ họa 3D thích mắt. Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Các động tác, cử chỉ, nét mặt của khủng long được mô phỏng vô cùng chân thực và mê hoặc với khuôn mặt dữ tợn khi chiến đấu, những đòn tiến công quật đuôi, cào, … Ngoài ra, những hiệu ứng hình ảnh khi tiến công, tung kỹ năng và kiến thức của khủng long mang lại thưởng thức vui chơi mê hoặc cho người chơi .

Giao diện trực quan trong game Jurassic World™: The game 

Hệ thống âm thanh nền sôi động. Các hiệu ứng âm thanh khi tăng cấp khủng long, hoàn thành xong trách nhiệm, nhận thưởng, âm thanh lúc chiến đấu với khủng long khác, … mang lại thưởng thức vô cùng vui chơi và mê hoặc .Với đồ họa 3D vô cùng thích mắt và chân thực, Jurassic World ™ : The game là tựa game khủng long đang được rất nhiều người yêu thích. Hãy tải game và kiến thiết xây dựng cho mình một công viên khủng long thật hoành tráng nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Jurassic World đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 7425 lượt xem

Source: thabet
Category: Game