Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi 2021

Cốt truyện chính là điểm đặc sắc nhất của game, một cốt truyện hay không chỉ giúp cho bạn có thêm động lực để chơi hết game cũng như khám phá những nội dung hấp dẫn khác. Vì vậy đã rất nhiều nhà sản xuất lên ý tưởng khá “hack não” người chơi để làm sao thu hút được lượng người chơi đông nhất có thể. hãy cùng Hoàng Hà PC tham khảo top 5 game có cốt truyện hay rất đáng chơi qua bài viết dưới đây để thấy được sự xuất sắc của chúng, hấp dẫn người chơi đến mức nào.

1. Bioshock Infinite

Bioshock Infinite xứng danh đứng vị trí số 1 list những game có cốt truyện hay rất đáng chơi. Khi vừa kích hoạt game này, toàn cảnh hiện ra thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, và ấn tượng không thôi do tại sự góp vốn đầu tư kỳ công vào việc phong cách thiết kế đồ họa, kỹ xảo cho thiên nhiên và môi trường chiến đấu, nhân vật game và những hiệu ứng skill đỉnh điểm. Tuy nhiên, việc cốt truyện được kiến thiết xây dựng khá phức tạp là điều mà phần nhiều ai đã từng chơi game này đều nhận xét như vậy .
Nội dung được lên sáng tạo độc đáo từ thuyết đa thiên hà với sự du hành về thời hạn và khoảng trống của những nhân vật. Do đó, so với mỗi sự kiện xảy ra sẽ làm đổi khác cả một tác dụng lớn. Điều này, là cho người chơi cảm thấy sự sống sót của bản thân thực sự là quá mơ hồ giữa rất nhiều thiên hà song song được tạo ra. Thêm một điểm nữa khiến game này bị mất điểm là có sự số lượng giới hạn về cách sử dụng những loại vũ khí làm cho người chơi không còn hứng thú như những phiên bản khác của dòng game Bioshock .

Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi

Link Tải Bioshock Infinite

2. The Legacy of Kain 

Mặc dù The Legacy of Kain khởi đầu với nội dung được thiết kế xây dựng khá suôn sẻ và dễ hiểu. Cốt truyện của game là về chủ đề ma cà rồng với trách nhiệm phục sinh số phận và giải cứu quốc tế. Tuy nhiên, càng chơi bạn sẽ càng đồng cảm vì sao nó lại được nằm trong top những game có cốt truyện “ dở hơi ” nhưng vẫn rất đáng chơi .
Với nội dung càng lúc càng rối rắm, về sau game không chỉ xoay quanh chủ đề vốn có mà còn lan rộng ra sang nhiều nhánh như thần thánh, du hành thời hạn, tìm lại ký ức, … Các đơn vị sản xuất đã “ nhồi nhét ” quá nhiều sáng tạo độc đáo cho một tựa game đơn thuần, điều này đã vô tình làm mất điểm của The Legacy of Kain. Tuy nhiên, về những yếu tố khác thì game này lại đạt được nhu yếu của người chơi .

Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi

Link Tải The Legacy of Kain

3. The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3 : Wild Hunt được xem là một trong những game hay nhất của dòng game quốc tế mở với nội dung và hình ảnh được phong cách thiết kế kỹ lưỡng. Là một trong top game ở trong list những game có cốt truyện hay rất đáng chơi ? Bởi vì nó đã đưa ra cho người chơi những thử thách mà nhu yếu yên cầu sự nghiên cứu và phân tích, tâm lý và đưa ra sự lựa chọn của bản thân .
Thêm vào đó, những trách nhiệm phụ được setup với nhiều cách giải quyết và xử lý khác nhau ở mỗi lần chơi. Nên so với những ai yêu quý game đơn thuần thì The Witcher 3 : Wild Hunt được xem là khá “ khó nhằn ” để chơi .

Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi

Link Tải The Witcher 3 : Wild Hunt

4. Dark Souls

Dòng game Soul lại điển hình nổi bật với việc vốn dĩ đã không bật mý cốt truyện ngay từ đầu với người chơi. Bạn sẽ phải dựa vào những gợi ý bằng hình ảnh, đoạn hội thoại, hay đồ vật để tự đoán ra nội dung trách nhiệm và cốt truyện. Nhưng cũng chính vì như vậy, mà nó lại mê hoặc, lôi cuốn những gamer thích sự tìm tòi và vô cùng kiên trì. Đây đúng xác nhận là game show thích hợp nhất với tên gọi game có cốt truyện hay rất đáng chơi .

Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi

Link Tải Dark Souls

5. Fallout 3

Fallout 3 là game show đã đoạt được phần thưởng Gianh Giá nhất đó là Game of The Year. Sự thành công xuất sắc của nó đã làm cho người chơi nhìn nhận khắc nghiệt hơn về cốt truyện và hình ảnh. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt thì nội dung của game này cũng gây tranh cãi lớn .
Một số những nhà trình độ cho rằng Fallout 3 có nội dung khá mờ nhạt, hội thoại không rõ ràng, trách nhiệm vẫn chưa được phong phú, vẫn còn lặp lại so với những game khác. Tuy nhiên, bỏ lỡ những chỉ trích thì nó vẫn được hầu hết những tình nhân game yêu quý. Tóm lại, nó cũng là một trong những game có cốt truyện “ dở hơi ” nhưng vẫn rất đáng chơi theo quan điểm của số đông .

Top 5 Game Có Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi

Link Tải Fallout 3

Và đó là tổng hợp top 5 game có cốt truyện “dở hơi” nhưng lại vô cùng xuất sắc, khiến nhiều người chơi trên PC, mobile phải tìm tòi, khám phá cũng như yêu thích chúng từ lúc nào không biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những tựa game thỏa mãn yêu cầu về sự chi tiết trong nội dung cũng như mở ra nhiều suy nghĩ cho bạn nhất.

Xem thêm: PC Gaming | Máy tính chơi game đủ cấu hình, cân mọi game

Source: thabet
Category: Game