Đại Hải Trình

Bước vào game Đại Hải Trình người chơi sẽ thực thi chọn một trong 3 lớp nhân vật là Cảnh binh, Hải tặc và Cướp biển. Vẫn mang lối chơi turn-based quen thuộc tuy nhiên Đại Hải Trình đã thêm nếm 1 số ít gia vị mới lạ so với những game show cùng đề tài đã ra đời trước kia, trong đó đặc biệt quan trọng đáng chú ý quan tâm là tính năng Quicktime Event ( QTE ). Theo đó mạng lưới hệ thống thường thì sẽ hiện lên một phím bất kể ( thường là W, A, S hoặc D ). Khi người chơi nhấn đúng mực phím này trước khi thời hạn hết sạch, đòn tiến công sẽ được ngày càng tăng sức mạnh đáng kể, hoàn toàn có thể tạo ra một cú “ one hit, one kill ” ấn tượng .
Về mặt đồ họa, game Đại Hải Trình tỏ ra khá đơn thuần từ nhân vật, khung cảnh, phục trang, tàu thuyền … với phong cách thiết kế chủ yếu theo phong thái cute và thân quen với fan truyện tranh One Piece hơn. Song điểm tích cực về mặt hình ảnh của game show này lại nằm ở mặt hiệu ứng skill được mô phỏng tương đối sắc nét và đẹp mắt, dù chưa thực sự đa dạng chủng loại. Đặc biệt game còn sử dụng góc nhìn toàn cảnh chéo từ trên xuống thay vì góc nhìn màn hình hiển thị ngang hòng tạo cảm xúc mãn nhãn hơn khi quan sát những màn giao tranh của nhân vật .
Ngoài nhân vật chính ban đầu lựa chọn ra thì người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm những trợ thủ khác để tạo thành một tổ đội 4 người. Đa số những nhân vật này đều là những khuôn mặt quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece như Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp … Và việc làm của người chơi hầu hết là Khiêu chiến phụ bản ở những địa điểm từng Open trong truyện để đánh boss kiếm bạc, điểm exp và thăng cấp. Trong quy trình tăng cấp, những chiêu thức sẽ dần trở nên rõ nét hơn cho đến khi đạt được mức độ hoàn hảo nhất .

Và giống như bao thể loại webgame đánh theo lượt đề cao tổ đội và trận hình khác. Công việc chính của người chơi lúc này là phát triển sức mạnh cho đội hình bằng việc gia cường trang bị, nâng cấp kỹ năng và kích hoạt các tính năng trợ chiến khác hòng gia tăng điểm lực chiến cho toàn đội. Kế đến là việc sắp xếp trận hình trước khi vào chiến đánh, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả của trận đấu, vì mỗi nhân vật trong game Đại Hải Trình đều có thuộc tính, tuyệt kỹ khắc chế lẫn nhau. Do đó người chơi phải biết chọn lựa hòng đưa ra một đội hình hợp lý khi đối phó với các kẻ địch khác nhau.

Bạn đang đọc: Đại Hải Trình

Cũng cần phải nói thêm rằng chiêu thức trong Đại Hải Trình được thiết kế xây dựng dựa trên mạng lưới hệ thống Trái Ác Quỷ của bộ truyện tranh One Piece nên người chơi hoàn toàn có thể sẽ phát hiện những tuyệt kỹ quen thuộc như Magellan, Kizaru, Marco, Sengoku, Whitebeard, Akainu, Fujitora, Aokiji, Enel và Ace .

Theo đó các chiêu thức trong game được chia ra làm 3 loại chính gồm gệ Paramecia thiên về công kích cận thân, thủ cao máu trâu; hệ Zoan thiên về các đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và cuối cùng là hệ Logia với khả năng tạo dựng các kết giới, giỏi né tránh. Bên cạnh những loại trái kỹ năng thuộc 3 hệ trên thì game Đại Hải Trình còn có một loại trái nhân tạo có tác dụng cường hóa cho các trái tự nhiên, từ đó các nhân vật sở hữu càng nhiều trái nhân tạo thì chỉ số càng tăng.

Ngoài ra game Đại Hải Trình còn sở hữu hệ thống bá khí có thể khắc chế hiệu quả Trái ác quỷ. Bá khí có hai tác dụng là tăng cường thuộc tính cho nhân vật và mang theo một kỹ năng hoàn toàn mở rộng. Kỹ năng bá khí có thể tấn công tất cả hoặc né tránh. Đẳng cấp của bá khí càng lớn thì hiệu quả càng cao.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game