‎Go Drums – Trống

Học đánh trống ngay lập tức trên điện thoại di động của bạn! Trở thành TAY TRỐNG CHUYÊN NGHIỆP và biến ngón tay của bạn thành dùi trống với Go Drums!

Khám phá gia sư trống tuyệt đỉnh trên điện thoại di động và trải nghiệm các bài học đánh trống đích thực khi bạn đi từ một tay mơ đến chuyên gia! Học đánh trống, chơi game và cảm nhận sức mạnh của nhịp không giống như trước đây! Các bài học đánh trống trực quan sẽ dạy bạn kiến ​​thức và kỹ năng mà mọi tay trống đều cần. Bạn sẽ cải thiện cảm giác về nhịp điệu, thời gian và học các quy tắc cơ bản của lý thuyết đánh trống.

~ Tính năng Chính ~
BÀI HỌC VỀ NHỊP. Học nhịp trống với nhiều phong cách khác nhau.
GAME ĐÁNH TRỐNG. Chơi các game đánh trống hấp dẫn!
CHẾ ĐỘ CHƠI TỰ DO. Học đánh trống trên một bộ trống thật!
CHẾ ĐỘ THỐNG KÊ CỦA TÔI. Thống kê và theo dõi sự tiến độ đầy đủ.

~Bài học về Nhịp ~
Go Drums xoay quanh việc dạy đánh trống. Học đánh trống theo nhịp với các phong cách khác nhau từ reggae đến hip-hop cho đến pop, rock hoặc bất kỳ thể loại nào bạn có thể nghĩ ra! Làm theo kế hoạch bài học để học các kỹ năng khác nhau thuộc các thể loại khác nhau. Luyện tập hàng ngày, tận dụng tối đa các máy đếm nhịp của chúng tôi và bạn sẽ là một tay trống đẳng cấp thế giới ngay lập tức!

~ Game Đánh trống ~
Game đánh trống cung cấp một loạt các trải nghiệm chơi game khác nhau, không chỉ chơi rất thú vị mà còn dạy bạn các kỹ năng đánh trống cần thiết để giúp bạn học đánh trống! Trải nghiệm nhiều game khác nhau mà sẽ rèn luyện các khía cạnh khác nhau từ nhịp điệu đến nhịp độ! Bạn càng chơi giỏi thì điểm càng cao. Tiếp tục nắm vững các kỹ năng đánh trống khi bạn mở khóa những thử thách mới và trở thành một tay trống giỏi hơn!

~ Chế độ Chơi Tự do ~
Trong Chế độ chơi tự do, bạn sẽ luyện tập kỹ năng đánh trống cũng như thử nghiệm nhiều loại trống và nhịp điệu khác nhau chỉ với một vài cú chạm! Thiết kế trực quan của Go Drums mang đến trải nghiệm giống như chơi một bộ trống thật, cả về hình thức lẫn âm thanh. Mọi âm thanh sử dụng trong Go Drums đều do chúng tôi thực sự ghi âm lại. Mọi tiếng trống bạn nghe đều là âm thanh thật do chuyên gia chơi.

~ Thống kê của Tôi ~
Trong mỗi bài học, điểm số và sự tiến bộ của bạn sẽ được theo dõi. Theo dõi và thống kê có nghĩa là bạn sẽ biết bạn cần làm gì để trở thành một tay trống giỏi hơn! Bạn đang gặp vấn đề với việc chọn đúng thời điểm? Go Drums sẽ làm nổi bật điều này và gợi ý những bài học giúp bạn cải thiện.

Chơi game, học đánh trống và trở thành bậc thầy về dùi trống khi bạn khám phá ứng dụng đánh trống tuyệt đỉnh này!

Đăng ký gói Cao cấp để tận hưởng nội dung độc quyền!
Truy cập không giới hạn các tính năng Cao cấp của chúng tôi bao gồm tất cả các bài học và thể loại.

Ứng dụng cung cấp những tùy chọn gói đăng ký sau đây:

– 9,99$/tuần với 3 ngày dùng thử miễn phí.
– 9,99$/tháng;
– 29,99$/năm.
– Phí thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng.
– Gói đăng ký tự động gia hạn trừ phi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn hiện tại.
– Tài khoản được tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn hiện tại.
– Người dùng có thể điều chỉnh việc đặt mua và tắt chế độ tự động đăng ký tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua.
– Chi phí gia hạn sẽ bằng giá trị mà “Ma trận App Store của Apple” xác định tương ứng với giá gói đăng kí tính bằng đôla Mỹ.
– Bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí còn lại nào, nếu có, sẽ bị mất khi thanh toán gói thuê bao cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí.

Chính sách Riêng tư: https://gismart.com/privacy-policy/
Điều khoản Sử dụng: https://gismart.com/terms-of-service/

Source: thabet
Category: Game