Game Đấu Bài Ma Thuật Yugi H5 Cập Bến Việt Nam, Danh Bai Yugioh Online

Yugi H5 là game online đa nền tảng có đề tài đấu thẻ bài ma thuật (duel monster), trò chơi được xây dựng dựa trên thương hiệu nổi tiếng Yu-Gi-Oh! vốn đã cực kỳ quen thuộc với cộng đồng game thủ khắp thế giới. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bạn đang xem : Game đấu bài ma thuật yugi h5 cập bến việt nam

Yugi H5 được thiết kế theo đúng nguyên gốc Yu-Gi-Oh!, người chơi tham gia vào game sẽ sử dụng các lá bài để đấu (duel) bằng các quái thú (monsters) trên một môi trường giả lập. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp,… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga về Yu-Gi-Oh!. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được gặp lại những nhân vật đã từng xuất hiện trong các phiên bản Yu-Gi-Oh! trước đây, với khoảng gần 300 lá bài ma thuật ở phiên bản hiện tại.

Xem thêm: Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi ” Vì Sao Anh Yêu Em Biết Thế Nào Mà Nói

*
*
Mọi hoạt động giải trí trong Yugi H5 đều xoay quanh hoạt động giải trí đấu bài là chủ yếu. người chơi hoàn toàn có thể tranh tài với AI hay tranh tài PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi diễn biến vẫn được vận dụng và nó đóng vai trò khá quan trọng giúp người chơi luôn hoàn toàn có thể tiếp cận những trận đấu đỉnh điểm. Bước vào trận đấu, những đấu thủ sẽ được rút 6 lá bài khởi điểm trong bộ 40 lá trong một bàn đấu 5×2 – tương tự với việc hoàn toàn có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật công / thủ trên bàn đấu .
*
*
Hiện tại, Yugi H5 đã Open trang chủ và được cho phép game thủ lưu danh trước khi ra đời. Quý fan hâm mộ cùng game thủ chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về game show tạitrang chủ Yugi H5 .
*
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

Khi ‘Gamer hóa Biker’ với Castrol POWER1

2

‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ Hoàng Mobile ra mắt 22.4 và 4 điều đặc biệt cần lưu ý

3

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4

Gọi Rồng Online nhận ‘mưa lời khen’ sau 2 tuần ưu hóa, chốt ra mắt 10.4

5

Cần chuẩn bị gì trước khi trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

6
Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa và biên tập trước khi đăng. Xin vui vẻ gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa link

Source: thabet
Category: Game