Evolution 2: Battle for Utopia – Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng

Evolution 2 : Battle for Utopia là phần tiếp theo của game show khoa học viễn tưởng khét tiếng đã ra đời trước đó lấy toàn cảnh về thiên hà của Utopia ở một góc nhìn khác .

Evolution 2: Battle for Utopia vẫn tái tạo lại được bầu không khí độc đáo của thương hiệu Evolution mà hàng triệu người chơi đã yêu thích.

Thêm vào đó lối chơi còn được biến đổi một cách mạnh mẽ, hình thành nên một sự pha trộn hoàn hảo giữa game bắn súng, hành động, chiến thuật và game nhập vai góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Đó là chưa kể đến những bước ngoặt ngoạn mục trong cốt truyện chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy bất ngờ.

Evolution 2: Battle for Utopia - Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng 0

Câu chuyện khởi xướng từ hành tinh Utopia – vốn là một khu nghỉ mát của những triệu phú thiên hà, bỗng chốc biến thành một âm ti sống bị chiếm hữu bởi những người lính hung tàn, quái vật và cả những robot chiến đấu .
Và để tạo ra một cái kết cho đại chiến không ngưng nghỉ, bạn sẽ sử dụng siêu năng lưc của đội trưởng Blake – nhân vật chính của game show để chiến đấu với bất kỳ quân địch nào .

Evolution 2: Battle for Utopia - Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng 1

Không chỉ chiếm hữu khoảng trống toàn cảnh độc lạ với diễn biến mê hoặc, game show còn lôi cuốn người chơi khi tạo nên một sự cân đối tuyệt vời giữa những thể loại game được yêu thích nhất. Trong game bạn sẽ chiến đấu theo chính sách bắn súng hành vi ở góc nhìn từ trên xuống .
Hệ thống vũ khí trong game show đều là những loại vũ khí tương lai có mạng lưới hệ thống tăng cấp độc lạ, khiến bạn cảm thấy vô cùng hào hứng trong quy trình mày mò và biến chúng ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Evolution 2: Battle for Utopia - Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng 2

Đặc biệt càng lên cao bạn sẽ mở khóa được nhiều cơ sở mới, tìm hiểu và khám phá nhiều hơn những công nghệ tiên tiến của tương lai giúp cho việc tiến hóa vũ khí trở nên không có số lượng giới hạn .

Hơn nữa, không chỉ có những tính năng phát triển nhân vật thường thấy của thể loại nhập vai, Evolution 2: Battle for Utopia Mobile còn đòi hỏi tính chiến thuật được vận dụng trong đó.

Cụ thể là bạn cần không ngừng tăng cấp nhân vật, sát cánh của mình và lựa chọn vũ khí hiệu suất cao nhất tương thích với từng trường hợp và tận dụng những điểm yếu của quân địch để tàn phá nhanh gọn hơn .

Evolution 2: Battle for Utopia - Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng 3

Tham gia vào Evolution 2 : Battle for Utopia Mobile bạn sẽ được thưởng thức những chiến dịch PvE cực kỳ mê hoặc. Có hai chính sách chính là chính sách trách nhiệm và chính sách boss sử thi. Những quân địch của bạn sẽ ngày càng tăng sức mạnh, trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn ở những trận tiếp sau đó .
Bên cạnh đó người chơi cũng hoàn toàn có thể triệu tập những liên minh trung thành với chủ của bạn và hoàn thành xong trách nhiệm bằng việc sát cánh chiến đấu với những người chơi khác. Tất nhiên bạn cũng được tham gia vào những trận đấu trực tuyến để giành được những vị trí số 1 trong bảng xếp hạng cũng như nhận được những phần thưởng giá trị .

Evolution 2: Battle for Utopia - Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhập vai, chiến thuật và hành động bắn súng 4

Sử dụng đồ họa mang phong thái phim hoạt hình 3D sắc nét với những tương tác sôi động, game mobile Evolution 2 : Battle for Utopia sẽ khiến bạn trọn vẹn chìm đắm trong những trận chiến cũng như bị hấp dẫn bởi diễn biến nhập vai chân thực .

Tải game Evolution 2: Battle for Utopia cho Android APKIOS

Trang chủ game https://evo2.my.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game