Tải game College Life 1.9.1 APK + MOD (Vô Hạn Kisses)

College Life APK + MOD ( Vô Hạn Kisses ) v1. 9.1

Cập Nhật Lần Cuối28/11/2021 (6 ngày trước)TênCollege LifeNhà Phát HànhNutaku Thể Loại18+Tính Năng MODVô Hạn Kisses Phiên Bản1.9.1Kích Thước77MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.1

College Life MOD APK (Vô Hạn Kiss) là trò chơi 18+ mô phỏng về cuộc sống thời đại học của những nữ sinh viên. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Giới thiệu College Life

Nutaku là một nhà phát hành có nhiều game show có nội dung mê hoặc. Booty Calls, 7 Angels, Booty Farm, hay Fap CEO đã mang lại cho họ nhiều khét tiếng trong thể loại NSFW. Nhờ thế mà College Life đã nhận được nhiều sự chăm sóc cùng những phản hồi tích cực ngay từ thời gian nó mới được phát hành .Tính đến thời gian hiện tại, College Life mặc dầu không còn là game show mới lạ nữa, nhưng nó vẫn được nhiều game thủ thương mến. Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức khi thiết lập nó tại website của chúng tôi .

Cốt truyện

College Life kể về biến cố của một nữ sinh, khi trường ĐH của cô ấy bất ngờ đột ngột thay hiệu trưởng. Hiệu trưởng mới là một người kỳ lạ, ông ta luôn cố gắng nỗ lực trấn áp những người phụ nữ và tìm cách để đuổi họ khỏi ngôi trường .College Life MOD APK download 1440x689Khi cô bạn thân nhất của nữ sinh bị rơi vào thực trạng tương tự như và đứng trước tình cảnh sắp bị đuổi học, nữ sinh quyết định hành động làm một điều gì đó để giúp người bạn, và vô hiệu hiệu trưởng xấu xa kia khỏi ngôi trường .

Lối chơi

Mặc dù College Life được gắn mác 18 +, nhưng lối chơi của nó khá giống với những game show mô phỏng đời sống. Nhưng chủ đề ở đây thì thu hẹp hơn, xoay quanh môi trường tự nhiên ĐH của những nam sinh và nữ sinh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật để nhập vai, sau đó dần mày mò đời sống của cô ấy, từ đời tư cá thể, đời sống hằng ngày cho đến môi trường tự nhiên ĐH .

Nhìn chung, lối chơi của College Life khá thú vị. Hệ thống có cung cấp một danh sách nhiệm vụ. Bạn có thể kiểm tra và thực hiện chúng thông qua một bảng theo dõi. Chúng cũng khá đơn giản thôi, ví dụ như tạo ra một tấm poster để tìm kiếm chú chó bị lạc, ghé thăm nhà một người bạn, mua một vật phẩm hoặc một vùng đất mới.

College Life MOD by APKMODY 1440x688Tất nhiên, khi bạn triển khai nhiều trách nhiệm hơn, câu truyện sẽ được lan rộng ra. Và khi đó, bạn hoàn toàn có thể hóa vai vào nhân vật thứ hai, thứ ba và nhiều hơn thế nữa .Ở góc bên phải màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể thấy những nhân vật mà mình đang nhập vai. Bạn chỉ cần chạm vào nhân vật tương ứng để quy đổi. Mỗi người họ có đời sống, những việc, những trách nhiệm riêng cần thực thi. Nếu bạn triển khai xong một trách nhiệm, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, trong khi mở khóa được nhiều vật phẩm và khu vực mới .Nếu bạn yêu dấu những game show của Nutaku, bạn hoàn toàn có thể thử Fap CEO, Booty Calls .

Xây dựng một vùng đất xinh đẹp

Bên cạnh yếu tố mô phỏng, College Life còn chứa yếu tố thiết kế xây dựng. Điều đó có nghĩa là, những nhân vật của bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được những khu công trình. Những khu công trình đó hoàn toàn có thể xoay quanh đời sống của những nhân vật, như nhà tại, rạp chiếu phim comic. Hay những khu công trình trong môi trường tự nhiên ĐH, như tiệm sách, tiệm pizza và đồ ăn vặt. Tất nhiên, còn nhiều khu công trình và những vật phẩm trang trí khác. Thế giới trong game show này là của bạn, hãy biến nó thành vùng đất, thành thiên nhiên và môi trường mà bạn hằng mong ước .

Gặp gỡ những người bạn mới

Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ tiếp xúc với những nhân vật khác. Họ là hàng xóm, là bạn bè trên đại học hay các thầy cô giáo. Bạn có thể giao tiếp với họ khi chạm vào họ. Cuộc giao tiếp diễn ra một cách khá tự nhiên, khi các lời thoại được hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ lựa chọn câu trả lời và quyết định để đáp lại một ai đó.

Ngoài ra, còn có khá nhiều nhân vật mới. Họ đều là những bạn nữ xinh xắn và rất đáng yêu. Tuy nhiên, bạn cần mở khóa họ trong shop .

Mở khóa những vùng đất mới

Thời điểm tiên phong khi tham gia College Life, vùng đất mà bạn sinh sống khá hạn hẹp. Tuy nhiên, khi thưởng thức và triển khai xong nhiều trách nhiệm hơn, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra vùng đất để tìm kiếm những người bạn mới .College Life screenshot 1440x691Ở đó, cũng có những phân cảnh và nội dung khá mê hoặc mà Nutaku đã phong cách thiết kế và đưa vào game show. Hãy tò mò chúng nhé !

Source: thabet
Category: Game bài