‎Wolvesville Classic

Nếu bạn muốn chơi trò Ma sói đơn thuần ( hay còn gọi là Mafia ), nhưng mọi thứ bạn bị bỏ quên đó là một bộ thẻ và bạn không thích sử dụng bút bi và giấy, ứng dụng này là để dành cho bạn. Chỉ cần thông số kỹ thuật số lượng người chơi tham gia, những vai bạn muốn sử dụng ( ví dụ bao nhiêu ma sói v.v… ) và hãy mở màn thôi. Sau đó bạn sẽ hoàn toàn có thể truyền tay thiết bị và từng người chơi hoàn toàn có thể chạm vào để xem vai diễn của họ. Sẵn có hơn 30 vai ! – Ma sói – Dân làng – Nhà tiên tri – Bác sĩ – Thợ săn – Phù thủy – Linh mục – Thần ái tình – Kẻ say – Bảo vệ – Nhà tiên tri khí chất – Người học việc nhà tiên tri – Ma sói cấp dưới – Bùa hộ mạng của ngườibảovệ – Chọn thủ lĩnh – Lycan – Người bị hủi – Doppelganger – Kẻ ngốc – Con sói cô độc – Bà ngoại cáu kỉnh – Thị trưởng – Gã hung bạo – Hoàng tử đẹp trai – Gái điếm – Nhà khoa học điên khùng – Thợ xây – Cô gái nhỏ bé – Thầy phù thủy – Kẻ giết người hàng loạt – Sát thủLàm sao để chơi trực tuyến vậy. Cứ điền gmail xong là thế nào nữa ạ ?Mở hết pro để hoàn toàn có thể trải nhiệm tốt nhất và hay nhất cho người chơi

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Bạn đang đọc: ‎Wolvesville Classic

Nhà tăng trưởng, Wolvesville GmbH và Co. KG, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game