Tải Marvel Super War – Game MOBA vũ trụ Marvel | Mẹo, thủ thuật chơi

Đồ hoạ vô cùng thích mắt với những tháp trụ, khu vực rừng, bờ sông được phong cách thiết kế cực kỳ cụ thể và điển hình nổi bật .

Thể loại game MOBA chắc hẳn đã rất quen thuộc với đại đa số game thủ và không khó để có thể điểm mặt những cái tên đình đám trong dòng game này. Và mới đây NetEase Games đã vừa cho ra mắt một tựa game sử dụng chính những siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. 

\

I. Thông tin chi tiết Marvel Super War

 • Thể loại: Hành động, Nhập vai, Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: NetEase Games
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 10.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 25/8/2020
 • Giá game: Miễn phí. 

II. Gameplay Marvel Super War  

1. Lối chơi 

Trong Marvel Super War 10 người chơi sẽ cùng tham gia vào một trận chiến và được chia thành hai phe khác nhau. Mỗi người trong đội sẽ đảm nhận các vai trò khác nhau bao gồm: Jungle (đi rừng), Đường trên (Top Lane), Đường giữa (Mid Lane), Đường dưới (Bot Lane) và Hỗ trợ (Support). Với nhiệm vụ chính của người chơi là hợp tác với đồng đội nhằm phá huỷ được nhà chính của đối thủ và giành chiến thắng. 

Mục tiêu tối thượng của trận đấu là phá huỷ nhà chính của đối thủ

Mục tiêu tối thượng của trận đấu là phá huỷ nhà chính của đối thủ cạnh tranh

2. Tướng và bộ kỹ năng 

Với hơn 50 vị tướng là những anh hùng đến từ thiên hà điện ảnh Marvel, người chơi sẽ được thưởng thức cảm xúc hoá thân thành những siêu anh hùng thật sự để tham gia những trận chiến đầy gay cấn và mê hoặc .

Những Siêu anh hùng được phân chia thành những nhóm khác nhau

Những Siêu anh hùng được phân loại thành những nhóm khác nhauDựa theo năng lực hoàn toàn có thể chia những vị tướng trong Marvel Super War thành những Class khác nhau gồm có : Chiến đấu ( đấu sĩ ), Năng lượng ( pháp sư ), Xạ thủ, Sát thủ, Tanker ( đỡ đòn ) và Hỗ trợ ( Support ). Mỗi Class sẽ có những thế mạnh riêng của mình và người chơi tuỳ theo vai trò cần nỗ lực phối hợp, tương hỗ đồng đội để hoàn toàn có thể đi đến thắng lợi .

Vô số những vị tướng đến từ vũ trụ Marvel Comic

Vô số những vị tướng đến từ ngoài hành tinh Marvel ComicMỗi siêu anh hùng sẽ chiếm hữu cho mình từ 4 đến 5 kỹ năng và kiến thức gồm có : 1 kỹ năng và kiến thức bị động ( nội tại ) và 3 đến 4 kiến thức và kỹ năng tiến công dữ thế chủ động. Tùy theo vai trò mà bộ kiến thức và kỹ năng của những siêu anh hùng hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương lớn hay nhỏ khác nhau đồng thời đi kèm theo những hiệu ứng đặc biệt quan trọng giúp khống chế đối thủ cạnh tranh .

Mỗi vị tướng sẽ có số lượng kỹ năng khác nhau

Mỗi vị tướng sẽ có số lượng kiến thức và kỹ năng khác nhauTrong trận đấu, những tướng sẽ hoàn toàn có thể farm lính ( hạ lính ) để lấy tiền và kinh nghiệm tay nghề. Tiền vàng trong trận đấu được dùng để shopping những món trang bị nhằm mục đích ngày càng tăng sức mạnh cho những vị tướng. Kinh nghiệm sẽ giúp những vị tướng ngày càng tăng Lever cũng như tăng cấp những chiêu thức .

Người chơi cần phối hợp cùng đồng đội để đi đến chiến thắng

Người chơi cần phối hợp cùng đồng đội để đi đến thắng lợiVới chính sách Last Hit ( đòn đánh cuối ), vị tướng ra đòn kết liễu tiềm năng ( lính hoặc quái ) sẽ nhận được lượng vàng, kinh nghiệm tay nghề lớn hơn những người tham gia hạ gục khác .

3. Hệ thống trang bị trong Marvel Super War

Marvel Super War có mạng lưới hệ thống trang bị vô cùng phong phú, những món trang bị trong game show được chia thành 6 nhóm giúp người chơi thuận tiện lựa chọn và shopping những món trang bị thiết yếu. 6 nhóm trang bị trong game show gồm có :

Người chơi có thể trực tiếp mua sắm trang bị trong cuộc chiến

Người chơi hoàn toàn có thể trực tiếp shopping trang bị trong đại chiến

 • Vật lý (trang bị phù hợp cho những tướng gây sát thương vật lý)
 • Năng lượng (trang bị phù hợp cho những tướng gây sát thương phép thuật) 
 • Thủ (bao gồm giáp và lá chắn phù hợp cho những tướng Tanker chống chịu giúp gia tăng khả năng phòng thủ)
 • Đi rừng ( trang bị cần thiết khi lựa chọn vị trí đi rừng)
 • Tốc chạy (bao gồm các loại giày giúp gia tăng tốc độ di chuyển và những khả năng đặc biệt khác)
 • Hỗ trợ (bao gồm những món trang bị giúp gia tăng khiên, kháng nhóm, cường hoá trị liệu phù hợp cho vị trí trợ thủ)

4. Bản đồ và quái 

Tương tự như ở nhiều tựa game Moba khác, map trong Marvel Super War được chia thành 3 làn đường là đường trên, đường giữa và đường dưới. Tại mỗi đường sẽ có những trụ gác giúp phòng thủ nhà chính. Mỗi bên sẽ có 2 khu vực rừng với những quái rừng bên trong giúp phân phối nguồn tài nguyên, kinh nghiệm tay nghề và bùa lợi .

Trụ phòng thủ đường giữa của đối thủ

Trụ phòng thủ đường giữa của đối thủ cạnh tranhKhu vực rừng của hai phe được ngăn cách nhau bằng một con sông, với một bên là nơi ở của tà thần và một bên là nơi của báo vương. Khi tàn phá hai tiềm năng lớn này, người chơi sẽ nhận được bùa lợi cường hoá cho cả đội của mình, ngày càng tăng một lượng sức mạnh cực lớn .

Khi hạ gục quái vật người chơi sẽ nhận được các bùa lợi

Khi hạ gục quái vật người chơi sẽ nhận được những bùa lợiĐiểm đặc biệt quan trọng trong Marvel Super War chính là việc 1 số ít quái vật đặc biệt quan trọng trong rừng sẽ Open những rương kho tàng. Khi người chơi tàn phá những quái vật này sẽ nhận được lượng kinh nghiệm tay nghề và tiền lớn hơn, đồng thời người chơi còn hoàn toàn có thể triệu hồi những lính tinh anh. Những lính tinh anh này sẽ trực tiếp tiến thẳng đến trụ và nhà chính của đối thủ cạnh tranh và tương hỗ việc tiến công, phá trụ đối thủ cạnh tranh .

Quái vật Tà Thần sẽ cung cấp bùa lợi mạnh nhất trên đấu trường cho cả đội

Quái vật Tà Thần sẽ phân phối bùa lợi mạnh nhất trên đấu trường cho cả đội

5. Lõi năng lượng và phép bổ trợ 

Nếu tên gọi lõi năng lượng nghe có vẻ xa lạ thì có thể hiểu đây chính là sự kết hợp giữa phù hiệu và hệ thống ngọc trong các tựa game Moba. Một lõi năng lượng hoàn chỉnh bao gồm: 1 Đồng Vị 8 (Lõi chính), và 3 lõi phụ lần lượt là: Trình hành động, Trình tăng cường và Trình chiến đấu. 

Một lõi năng lượng hoàn chỉnh sẽ bao gồm 4 viên đá

Một lõi nguồn năng lượng hoàn hảo sẽ gồm có 4 viên đáNgười chơi hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 6 đá nguồn năng lượng để sử dụng làm lõi chính với mỗi viên đá chiếm hữu một năng lực khác nhau. Đồng thời với mỗi lõi phụ người chơi hoàn toàn có thể trang bị một trong 4 viên đá tùy thuộc vào đặc thù của mỗi trình .

Người chơi có thể mang theo tối đa 2 phép bổ trợ trong mỗi trận chiến

Người chơi hoàn toàn có thể mang theo tối đa 2 phép hỗ trợ trong mỗi trận chiếnTrong Marvel Super War, những phép hỗ trợ với cái tên Chi viện giải pháp sẽ tương hỗ người chơi trong quy trình chiến đấu. Những phép hỗ trợ này gồm có :

Bổ trợ là phép bổ trợ cần thiết cho những tướng đi rừng

Bổ trợ là phép hỗ trợ thiết yếu cho những tướng đi rừng

 • Trừng trị (gây sát thương cho quái – 40s hồi chiêu)
 • Xua đuổi (giải khống chế – 90s hồi chiêu)
 • Tốc biến (Di chuyển tức thời một đoạn ngắn – 120s hồi chiêu)
 • Tê liệt (Gây sát thương và làm chậm kẻ địch – 100s hồi chiêu)
 • Tăng tốc (Tăng tốc độ di chuyển của bản thân – 90s hồi chiêu)
 • Tái tạo (Gây sát thương dựa trên % lượng máu đã mất của mục tiêu – 100s hồi chiêu)
 • Chữa trị (Hồi ngay một lượng máu cho bản thân và đồng đội – 90s hồi chiêu)
 • Do thám (Nhận tầm nhìn trong một khu vực nhất định – 70s hồi chiêu)
 • Di chuyển (Trong 4s di chuyển đến vị trí trụ hoặc lính chỉ định của phe mình – 120s hồi chiêu)

6. Chế độ chơi 

Có 2 chính sách chơi chính trong Marvel Super War gồm có chính sách Xếp cặp ( đấu thường ) và chính sách Đấu hạng .Chế độ Xếp cặp hoàn toàn có thể chia thành 3 nhóm chính sách chơi là : Đấu xếp cặp ( đấu trường 5 vs5 thường thì ), Chiến đấu vui chơi ( Cuộc chiến Vibranium và Loạn đấu Anh hùng là những chính sách chơi đặc biệt quan trọng với lối chơi độc lạ nhưng đầy mê hoặc ), Luyện tập ( gồm có PvE, phòng đối chiến và phòng đào tạo và giảng dạy đây là chính sách chơi giúp người chơi hoàn toàn có thể rèn luyện và rèn luyện năng lực chiến đấu của bản thân ) .

Chế độ đấu Xếp cặp (đấu thường)

Chế độ đấu Xếp cặp ( đấu thường )Chế độ Đấu hạng tựa như như chính sách đấu xếp cặp, đây là đấu trường 5 vs5 giữa 10 người chơi. Người chơi tuỳ theo thành tích thắng, thua hoàn toàn có thể ngày càng tăng bậc xếp hạng của bản thân. Khi đạt mức xếp hạng từ Kim cương trở lên sẽ hoàn toàn có thể tham gia cấm chọn giúp trận đấu thêm phần kịch tính và mê hoặc hơn .

Mỗi bậc xếp hạng sẽ cần số sao nhất định để thăng cấp

Mỗi bậc xếp hạng sẽ cần số sao nhất định để thăng cấpCó tổng số 8 bậc xếp hạng trong game show lần lượt là : Lòng nhiệt huyết ( sắt ) > Sức mạnh đồng thanh ( đồng ) > Trái tim bạch ngân ( bạc ) > Linh hồn hoàng kim ( vàng ) > Chân lý bạch kim ( bạch kim ) > Bí thuật kim cương ( kim cương ) > Kỳ tích đa nguyên ( tinh anh ) > Thần vực vô hạn ( cao thủ ) > Thần vực siêu việt ( thách đấu ) .

Thứ tự các bậc xếp hạng trong Marvel Super War

Thứ tự những bậc xếp hạng trong Marvel Super War

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Marvel Super War có nhạc nền mang tiết tấu nhanh, dồn dập, hào hùng tựa như nhạc nền của những bộ phim siêu anh hùng trong ngoài hành tinh điện ảnh Marvel. Mỗi nhân vật, anh hùng trong game show đều chiếm hữu cho mình những câu thoại riêng, được lồng tiếng một cách chỉnh chu. Hơn thế những câu thoại còn toát lên vẻ can đảm và mạnh mẽ, biểu lộ thần thái riêng cho từng siêu anh hùng .Trò chơi sử dụng những hiệu ứng âm thanh đầy can đảm và mạnh mẽ, tạo nên những trận chiến với tiết tấu nhanh, bồn chồn, kịch tính và khiến game show trở nên gay cấn và mê hoặc hơn .

Có thể nói đồ hoạ của Marvel Super War là vô cùng thích mắt với những siêu anh hùng được phong cách thiết kế với tạo hình vô cùng chân thực, chuẩn xác và giống với bản gốc những siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel. Cảnh quan trên mặt trận vô cùng sôi động từ những bụi cỏ, phần đường, con sông, những tháp trụ được trau chuốt một cách tỉ mỉ mang đến độ chân thực cao .Bên cạnh đó hiệu ứng chiến đấu đầy can đảm và mạnh mẽ bộc lộ rõ uy lực, sức mạnh trong từng chiêu thức của mỗi siêu anh hùng chắc như đinh sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến mãn nhãn, mê hoặc và cực kỳ hấp dẫn .Tuy nhiên điểm hạn chế của game show nằm ở việc người chơi cần đẩy mức đồ hoạ của game show lên từ mức 3 trở lên mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết độ thích mắt này. Chính vì thế việc này hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng máy nóng nhanh, pin hao nhanh hơn. Nhưng theo mình để hoàn toàn có thể thưởng thức hết những gì mà game show hoàn toàn có thể mang lại thì việc này cũng là xứng danh. ( Bài viết được thực thi trên thiết bị : Redmi K30 Ultra )

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 4.1 trở lên

iOS 

iOS 10.0 trở lên

Marvel Super War là một tựa game rất đáng để bạn tải và trải nghiệm. Bởi ngoài lối chơi chiến thuật đầy kịch tính và hấp dẫn ở các tựa game Moba, thì việc các tướng là những siêu anh hùng đình đám sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm như thật sự hoá thân thành các siêu anh hùng. Đồ hoạ đẹp mắt cũng như hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game Moba đồng thời là các siêu anh hùng Marvel Comic. Hãy tải và trải nghiệm ngay cùng với siêu phẩm Marvel Super War.

Một số mẫu điện thoại chơi game Marvel Super War đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

937 lượt xem

Source: thabet
Category: Game