15 game MMORPG hay nhất bạn nhất định nên thử

Chơi game đang gia tăng ở Ấn Độ, với ngày càng nhiều người chơi được giới thiệu chơi game trực tuyến với PUBG Mobile và những lượt thích, nó đã đạt đến mức độ phổ biến chưa từng thấy. Do đó, một số lượng lớn người hiện đang khám phá chơi game trên các nền tảng khác. Chà, nếu bạn là một trong những người mới bắt đầu chơi game trên PC hoặc console, bạn chắc chắn nên xem xét việc kiểm tra một số game MMORPG hay nhất.

MMORPG, viết tắt của Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (đôi khi được gọi nhầm là trò chơi MMORPG), là toàn bộ thể loại trò chơi, giống như các trò chơi nhập vai khác, cho người chơi cơ hội đi qua thế giới ảo trong một thế giới hoàn toàn tùy biến avatar cùng với một số người chơi khác, cùng nhau hạ gục đám đông kẻ thù khổng lồ trong chế độ PvE và tấn công chúng ta với nhau trong các trận chiến PvP khốc liệt. Nếu chỉ đọc về điều đó làm bạn phấn khích thì bạn chắc chắn nên xem danh sách 15 game MMORPG hay nhất này và thử một vài trong số chúng. Bạn có thể tìm thấy trò tiêu khiển yêu thích mới của bạn.

15 game MMORPG hay nhất bạn nên thử

1. Thế giới của Warcraft

Ngay đầu list của chúng tôi là World of Warcraft, một game show hiện đồng nghĩa tương quan với thể loại MMORPG. Warcraft thường là tựa game MMORPG tiên phong người mới chơi thử thể loại này và đó chắc như đinh là nguyên do tôi yêu quý thể loại này rất nhiều. Kể từ khi sinh ra vào khoảng chừng năm 2004, game show đã thống trị phân khúc MMO và trở thành một trong những game thành công xuất sắc và có ảnh hưởng tác động nhất trong thể loại này .

Nhà phát triển Blizzard đã làm rất tốt khi giới thiệu nội dung mới cho trò chơi trong những năm qua, giữ cho trò chơi luôn mới mẻ cho những người chơi kỳ cựu, đồng thời thu hút rất nhiều người chơi mới. Trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố của MMORPG, cho người chơi cơ hội tùy biến nhân vật theo phong cách chơi của họ, khám phá một thế giới mở rộng lớn, theo cốt truyện hấp dẫn, hạ gục những tên trùm đột kích khổng lồ cùng với các thành viên phe phái của họ và đánh bại kẻ thù phe trong một loạt các chế độ PvP.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS

Cấu trúc thanh toán: Miễn phí cho 20 cấp độ đầu tiên với đăng ký hàng tháng sau đó

Tải về World of Warcraft

2. Cuộn Elder trực tuyến

Trong trường hợp bạn đã chơi bất kể game show Elder Scrolls nào ( Skyrim ? ) Trước đây, có lẽ rằng bạn đã quen thuộc với tiền đề của game show này. Đối với những người chưa, hãy được cho phép tôi trình làng ngắn gọn. Elder Scrolls Online là một hành trình dài MMORPG hoành tráng dựa trên thiên hà Elder Scrolls, nơi người chơi hoàn toàn có thể tạo nhân vật của riêng mình từ nhiều chủng tộc và lớp khác nhau và bắt tay vào trách nhiệm một mình hoặc với những người chơi khác trực tuyến .

Khác với việc theo cốt truyện chính, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội khám phá nhiều yếu tố PvP và PvE khác nhau hoặc thử sức mình với cơ chế chế tạo / giao dịch mở rộng có lợi ích riêng. Về bản chất, trò chơi có cảm giác rất giống World of Warcraft, nhưng nó cung cấp đồ họa tốt hơn và một thế giới chi tiết hơn, khiến cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm khá đắm chìm. Trên hết, tôi có thể nói với bạn bằng kinh nghiệm rằng trò chơi này có một cộng đồng rất hữu ích giúp người chơi mới hiểu được trò chơi, vì vậy bạn chắc chắn nên thử ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS, Xbox, PlayStation

Cơ cấu thanh toán: R. 1, 599 cho trò chơi cơ bản The Elder Scrolls Online và The Morrowind Chapter; Cũng có mô hình đăng ký hàng tháng

Tải xuống The Elder Scrolls trực tuyến

3. Chiến tranh bang hội 2

Lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng của Tyria, Guild Wars 2 là một game MMORPG tuyệt vời khác có cốt truyện độc đáo phát triển tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân mà người chơi đưa ra, một cơ chế mà bạn sẽ không tìm thấy trong các tựa game đã nói ở trên. Ngoài ra, trò chơi có các tính năng tinh túy tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trong một game nhập vai, bao gồm tùy biến nhân vật, hệ thống chế tạo mở rộng, cùng với các yếu tố PvE và PvP.

Trò chơi có một quốc tế ảo to lớn liên tục mà bạn hoàn toàn có thể tò mò và một số ít thiên nhiên và môi trường có bản năng trong đó dòng câu truyện chính tiến triển. Nhờ vào chính sách hoạt động giải trí dựa trên hành vi năng động, việc lên cấp trong Guild Wars 2 mang lại cảm xúc giống như một cuộc phiêu lưu và ít giống như sự nghiền ngẫm mà bạn sẽ thưởng thức trong Warcraft. Trò chơi này phải thử so với những người chơi không thích sự đơn điệu khi lên cấp trong những game MMORPG khác .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi và các DLC trả phí

Tải xuống Guild Wars 2

4. Câu chuyện phong 2

Tiếp theo, chúng ta có Maple Story 2, một game MMORPG khá giống với bất kỳ game nào khác trong danh sách này trong khi vẫn khá giống nhau. Trò chơi có giao diện rất thấp, phần nào gợi nhớ đến Minecraft, tồn tại trong hàng tấn môi trường đầy màu sắc mà người chơi có thể khám phá với các nhân vật hoàn toàn tùy chỉnh.

Tuy nhiên, điều thực sự độc lạ về Maple Story 2 là game show được cho phép người chơi tham gia vào một số ít game show nhỏ, 1 số ít game show được tăng trưởng bởi những người chơi khác bằng trình chỉnh sửa trong game show. Ngoài ra, còn có một diễn biến chính sẽ đưa bạn vào những trận đấu trùm hoành tráng, một loạt những trách nhiệm phụ sẽ giúp bạn tăng cấp và một mạng lưới hệ thống sản xuất rất quan trọng cho sự tân tiến của bạn trong game show .

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi

Tải xuống Maple Story 25. Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyếnNếu bạn là người hâm mộ thiên hà The Lord of the Rings của JRR Tolkien thì Chúa tể những chiếc nhẫn trực tuyến sẽ nằm ngay trên con hẻm của bạn. Dựa trên cùng một thiên hà, game show được cho phép người chơi triển khai một cuộc phiêu lưu sử thi trên khắp Trung Địa, chiến đấu bên cạnh những nhân vật quen thuộc và tò mò những khu vực thông dụng trong những bộ phim .

Gameplay khôn ngoan, LOTR Online giống như bất kỳ MMORPG nào khác với một ngoại lệ nhỏ. Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều ở cùng một phía, điều đó có nghĩa là không có bất kỳ hành động PvP quy mô lớn nào. Thay vào đó, trò chơi có chế độ Monster Play, trong đó sẽ cho phép người chơi tạo ra một quái vật ở cấp độ mười và chiến đấu với những người chơi khác trong khu vực Ettenmoor.

Các nền tảng được hỗ trợ: Widnows, macOS

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi và mô hình đăng ký VIP

Tải về Lords of the Rings trực tuyến

6. Runescape

Có lẽ là trò chơi lâu đời nhất trong danh sách này, Runescape là một game MMORPG thường xanh, cũng là một trong những trò chơi được cập nhật và phổ biến nhất trên hành tinh. Trò chơi có hơn 250 triệu tài khoản và gần đây đã nhận được một phiên bản không có trình duyệt mang hơi thở mới vào tựa game này. Giống như mọi trò chơi khác trong danh sách này, Runescape cung cấp cho người chơi cơ hội thưởng thức tất cả các khía cạnh của một game nhập vai, nhưng với một sự thay đổi độc đáo.

Runescape có cách tiếp cận rất mở so với quy mô tìm kiếm truyền thống cuội nguồn mà bạn sẽ tìm thấy trong những MMO khác, điều đó có nghĩa là thay vì có một diễn biến tuyến tính, game show được cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường tiến lên của riêng mình. Trò chơi cũng được cho phép người chơi chuyên về những kiến thức và kỹ năng, điều đó có nghĩa là mọi người đều có thời cơ tìm thấy thứ gì đó họ thích và chơi theo tiến trình kiến thức và kỹ năng đơn cử của họ .

Các nền tảng được hỗ trợ: Android, iOS, Trình duyệt, Java, Windows, Linux, macOS

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí với mô hình đăng ký để truy cập vào nhiều nội dung hơn

Tải xuống Runescape

7. Rạn nứt

Rift là một game MMORPG tuyệt vời khác mang theo tất cả các yếu tố trên một game nhập vai thành công, thêm vừa đủ để tạo cho họ một vòng xoắn độc đáo. Chẳng hạn, kỹ năng lên cấp trong trò chơi đã được chia thành ba cây kỹ năng hoặc linh hồn với người chơi có tùy chọn để chọn kỹ năng nào họ muốn tăng cấp và chuyên môn hóa.

Một giải pháp mê hoặc khác được trình làng trong game show là cái chết của NPC và người cho trách nhiệm, cũng được tìm thấy ở một số ít khu vực trong Warcraft, có tác động ảnh hưởng đáng kể đến cách người chơi chơi game show và tiến trình của câu truyện

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi và mô hình đăng ký

Tải xuống Rift

8. Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ

Dựa trên vũ trụ Star Wars mở rộng, Star Wars: The Old Republic là một game MMO tuyệt vời , chắc chắn sẽ thu hút tất cả người hâm mộ Star Wars ngoài kia. Trò chơi có một sự tiến triển mạnh mẽ do người chơi lựa chọn và yếu tố gameplay xã hội mang người chơi từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau.

Cơ chế chiến đấu giống như câu đố của trò chơi cũng khá khác biệt so với các game MMO khác và việc bổ sung nội dung liên tục sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi trong một thời gian dài. Người chơi cũng có tùy chọn để trải nghiệm trò chơi hoàn toàn dưới dạng nhiệm vụ một người chơi, điều này rất tốt cho những người không muốn phụ thuộc vào người chơi khác để tiến bộ trong trò chơi.

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trò chơi và mô hình đăng ký

Tải xuống Chiến tranh giữa những vì sao : Cộng hòa cũ

9. Vũ trụ DC trực tuyến

Là MMO siêu anh hùng duy nhất trong danh sách này, DC Universe Online mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra siêu anh hùng của riêng mình, với khả năng tùy chỉnh và chơi cùng với các anh hùng huyền thoại khác như Wonder Woman, Superman và Batman.

Một điều độc lạ của DC Universe Online so với những MMO khác trong list này là chiến đấu hành vi dựa trên tiềm năng theo tab của nó, cảm xúc như ở nhà trong thiên hà DC. Trên hết, game show có một diễn biến khá mê hoặc, những thiết bị mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể tích lũy và tùy chọn lên cấp để người chơi hoàn toàn có thể chọn cách tân tiến trong game show. DC Universe Online là phải thử cho toàn bộ người hâm mộ truyện tranh .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox One

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí với các DLC trả phí

Tải xuống DC Universe trực tuyến10. Dungeon và Dragons Online

Dungeons và Dragons, trò chơi thường được ghi nhận là đã khai sinh ra thể loại game nhập vai, cũng có sẵn trong một hình thức MMORPG hiện đại cho người hâm mộ. Người chơi có thể tạo nhân vật của mình từ đầu dựa trên bộ quy tắc được sửa đổi được giới thiệu bởi Dungeons và Dragons 3.5. Tuy nhiên, không giống như phiên bản đầu bảng của trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt, Dungeons và Dragons Online có một công cụ chiến đấu thời gian thực với một vài thay đổi khác.

Trò chơi đi theo một mạng lưới hệ thống tiến triển khá giống với những game MMORPG khác trong list này, được cho phép người chơi bắt tay vào những trách nhiệm để tăng cấp và rèn luyện nhân vật. Cơ chế chữa bệnh trong Dungeons và Dragons Online cũng hơi khác so với những game MMORPG khác vì người chơi phải đến những khu vực đơn cử để chữa lành nhân vật của họ, thay vì nhân vật của họ tự động hóa hồi máu theo thời hạn .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi

Tải về Dungeon và Dragons trực tuyến

11. Final Fantasy XIV trực tuyến

Mặc dù Final Fantasy XIV khởi đầu là một sự tuyệt vọng lớn so với người hâm mộ nhượng quyền thương mại, Final Fantasy XIV Online lại là một câu truyện trọn vẹn khác. Trò chơi đã được cả người hâm mộ và những nhà phê bình tiếp đón khi ra đời và nó đã được cải tổ khá nhiều kể từ đó, mang lại nhiều nội dung hơn để giữ cho người chơi chăm sóc .

Trò chơi thực hiện một công việc tuyệt vời là gói gọn trải nghiệm MMORPG với cốt truyện chi tiết, diễn tiến phức tạp và một vũ trụ có tỷ lệ sử thi. Trò chơi sẽ thu hút những người chơi thích một cơ chế chiến đấu hạn chế, dễ chơi, nhưng có thể không khuyến khích những người khác muốn chơi trò chơi của họ một cách sáng tạo vì nó không cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để làm như vậy. Ngoài ra, xay để có được thiết bị phong nha có thể cảm thấy lặp đi lặp lại và đơn điệu, điều này có thể làm nản lòng rất nhiều người chơi.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS, PlayStation 4, PlayStation 3

Cơ cấu thanh toán: R. 719 cho Final Fantasy XIV Starter Edition với các DLC trả phí

Tải xuống Final Fantasy XIV trực tuyến

12. Không bao giờ

Neverwinter là một trò chơi khác lấy cảm hứng từ Dungeons và Dragon, với trò chơi có trụ sở tại thành phố Neverwinter hư cấu của Neverwinter. Trò chơi cho phép người chơi lựa chọn một trong tám lớp nhân vật Dungeon và Dragons với các quy tắc của trò chơi dựa trên phiên bản sửa đổi của quy tắc phiên bản thứ 4 được đặt.

Điểm độc lạ của game show là tính năng Foundry được cho phép người chơi tạo ra những câu truyện và trách nhiệm của riêng họ trong game show. Ngoài ra, game show không có bất kỳ khu vực nào có số lượng lớn người chơi cùng nhau, thay vào đó, game show có một tiến trình dựa trên câu truyện không mang người chơi đến với nhau như bạn thường thấy trong những game MMO khác. Đó là nguyên do tại sao đây là một trong những game show duy nhất trong list này hoàn toàn có thể lôi cuốn những người chơi không thích MMORPG truyền thống lịch sử .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Xbox One, PlayStation 4

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi

Tải xuống Neverwinter

13. Sa mạc đen trực tuyến

Black Desert Online là một game MMORPG phong nha độc lạ với những game khác trong thể loại này bằng cách cho người chơi một chính sách chiến đấu khá linh động cùng với năng lực mua và trấn áp gia tài trong game show .Người chơi và bang hội hoàn toàn có thể có được gia tài trong game show và thiết lập những tính năng khác nhau cho mỗi gia tài họ mua. Điều này được cho phép người chơi giành quyền trấn áp hàng loạt thành phố, điều này bổ trợ một góc nhìn độc lạ cho hàng loạt game show. Các yếu tố MMO khác vẫn giữ nguyên khá nhiều, mang đến cho người chơi sự linh động để chơi game show theo ý muốn .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Xbox One, PlayStation 4

Cấu trúc thanh toán: Mua một lần với các DLC trả phí bổ sung

Tải xuống Black Desert trực tuyến

14. Giao thừa trực tuyến

Không thích cài đặt tưởng tượng thời trung cổ? Mệt mỏi của những con quái vật tưởng tượng và diễn ngôn ma thuật tương tự? Sau đó, bạn có thể dùng thử Eve Online, một game MMORPG tuyệt đẹp dựa trên bối cảnh thời đại không gian tương lai. Người chơi có thể lựa chọn giữa bốn chủng tộc có thể chơi và thiết kế các nhân vật của họ từ dưới lên với cơ thể chuyên sâu và người tạo ra nhân vật điêu khắc đầu của Eve.

Tuy nhiên, Eve Online là một game show chậm, yên cầu người chơi phải dành nhiều thời hạn cho game show, điều này hoàn toàn có thể khiến nhiều người chơi quen với sự hài lòng tức thì. Khai thác và sản xuất trong game show rất chậm, thế cho nên trừ khi bạn sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư nhiều thời hạn, tôi khuyên bạn nên tránh xa. Trong trường hợp bạn cố gắng nỗ lực kiên trì, game show sẽ thưởng cho bạn 1 số ít trận chiến khoảng trống hoành tráng mà bạn sẽ không hề quên .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS, Linux, Android

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí với mô hình đăng ký hàng tháng

Tải về đêm giao thừa

15. Star Trek trực tuyến

Dựa trên loạt phim truyền hình và phim hoành tráng, Star Trek Online cũng là một game MMO tuyệt vời để mở màn hành trình dài MMO của bạn nhờ cách chơi game show độc lạ và phong phú. Trò chơi gồm có những yếu tố từ game bắn súng góc nhìn thứ ba và mô phỏng thám hiểm khoảng trống đến thưởng thức MMO, thêm vào 1 số ít game show mê hoặc .Người hâm mộ của loạt phim truyền hình và phim sẽ có rất nhiều game show mê hoặc vì sự phong phú của những yếu tố quen thuộc mà họ hoàn toàn có thể gặp và mày mò trong game show. Trên hết, những nhà tăng trưởng liên tục thêm nội dung mới để giữ cho cơ sở người chơi được nối với game show. Star Trek Online chắc như đinh là phải thử cho toàn bộ những game thủ đang tìm kiếm thưởng thức MMO không chỉ số lượng giới hạn trong những nguyên tắc của thể loại này .

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Xbox One, PlayStation 4

Cấu trúc thanh toán: Chơi miễn phí khi mua trong trò chơi

Tải xuống Star Trek trực tuyến

MMORPG hay nhất bạn nên thử

Chà, làm tròn list MMORPG của chúng tôi mà bạn nên thử. Có bất kể game show được liệt kê pique chăm sóc của bạn ? Trò chơi nào bạn đã thử và bạn dự tính thử game show nào trong tương lai gần ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới và bảo vệ cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kể game show nào mà bạn hoàn toàn có thể muốn xem trong list này .

Source: thabet
Category: Game