Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNGNhững chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNGBí kíp vận dụng có người yêu ngay từ phim ngắn ‘ Yêu Nhầm Bạn Thân, Được Nhầm Tri Kỷ ’

Bí kíp áp dụng có người yêu ngay từ phim ngắn ‘Yêu Nhầm Bạn Thân, Được Nhầm Tri Kỷ’

Cùng Game4V điểm game mobile ra mắt trong tháng 9/2021 được người chơi trong nước quan tâm. Đâu là sản phẩm bạn yêu thích nhất?

1. Tàng Kiếm Mobile (01/09)

Game mobile này kiến thiết xây dựng 4 đại môn phái gồm có Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi class lại chiếm hữu cho mình sức mạnh chiến đấu cũng như tạo hình khác nhau. Trò chơi do SohaGame phát hành .
Điểm nhấn được nhiều game thủ thương mến của Tàng Kiếm Mobile chính là những hoạt động giải trí PK liên server đầy quyết liệt Open ngay trong phiên bản tiên phong của game show như : Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server …

Tải game: http://tangkiemmobile.vn/

2. Thần Kiếm Mobile (08/09)

Đây là game chuyển phái tự do sắp được Funtap phát hành tại Nước Ta cho di động, hứa hẹn mang tới nhiều điểm mê hoặc, mê hoặc ở dòng game MMO .
Trong game nhập vai này, bạn được lựa chọn những môn phái riêng không liên quan gì đến nhau với năng lực chiến đấu khác nhau gồm có : Nhật Nguyệt, Ma Đồng, Kiếm Tông, Thiên Sơn và Bồ Đề .

Tựa game MMO này đưa người chơi đến nhiều hoạt động giải trí chiến đấu, PK sôi động, tương thích với phong phú nhu yếu chơi game của người chơi Nước Ta. Những hoạt động giải trí làm ra rực rỡ của dòng game này như bang chiến liên server, công thành chiến, liên minh bang chiến, …

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn

3. Cloud Song VNG (08/09)

Game nhập vai quốc tế giả tưởng đậm chất fantasy do hãng VNG phát hành cho di động. Bạn sẽ được nhập vai trong quốc tế như cổ tích ở vùng đất pháp thuật có tên gọi Cloudia. Đồng hành với gamer trong game chính là nữ chiến hữu Mina và những chú Pet đáng yêu và dễ thương thuộc những hệ : Tinh Linh, Gió, Lửa và Đất .
Trong game mobile này, bạn sẽ thực thi chuyển sinh ( Isekai ) thành nhà mạo hiểm với tên gọi chung là Skywalkers. Tùy theo sở trường thích nghi, game thủ được tự do lựa chọn một trong 5 class để hóa thân gồm : Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư hoặc Sát Thủ .

Trang chủ: https://cloudsong.vnggames.com/

4. Đế Vương Tam Quốc (16/09)

Đây là tựa game Tam quốc mới nhất thuộc thể loại SLG phối hợp với turn-based, ra đời vào 10 giờ, ngày 16/09 vừa mới qua. Game do NPH Funtap độc quyền phát hành cho Android, iOS. Xứng với tên gọi Đế Vương Tam Quốc, tựa game này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những tinh hoa bậc nhất của dòng game giải pháp trên nền đồ họa 4K quý phái .

Bạn sẽ tham gia chiêu mộ những anh hùng Tam quốc để làm ra đội hình chiến đấu của mình. Mỗi đội quân có đặc thù khác nhau do có sự phối hợp độc lạ giữa những binh tướng mà bạn chiêu mộ được. Những hoạt động giải trí khiêu chiến, vượt ải, chiến boss vô cùng mê hoặc được game thủ yêu quý .

Tải game: https://devuong3q.playfun.vn/

5. Hải Tặc Bá Vương (21/09)

Trò chơi Hải Tặc Bá Vương đã ra đời game thủ Việt tháng 09 cho Android, iOS và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Bạn được đắm chìm trong khoảng trống hải chiến giữa nhóm Mũ Rơm cùng với những thế lực khác. Game thiết kế xây dựng diễn biến với diễn tiến theo những gì diễn ra trong nguyên bản đầy mê hoặc .
Game mobile turn-based được phong cách thiết kế theo lối màn hình hiển thị dọc với việc chiến đấu đội hình theo lượt. Hình ảnh nhân vật trong game được biểu lộ theo đúng nguyên bản One Piece được nhiều game thủ yêu quý .

Tải game: https://haitacbavuong.vn

6. Nhất Mộng Giang Hồ VNG (Alpha Test đợt 2 từ 23 đến 29/09)

Đây là game show nhập vai MMORPG đề tài kiếm hiệp Cổ Long, vốn xuất phát từ Sở Lưu Hương sau đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ. Hãng VNG liên tục triển khai test so với game show này trên cả hai nền tảng từ ngày 23/09 .

Bạn được lựa chọn những môn phái võ lâm kiếm hiệp như Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thương Hải, Thái Âm để bước chân vào giang hồ. Trò chơi được ca tụng là “ game kiếm hiệp đẹp nhất lúc bấy giờ ” khi chiếm hữu đồ hoạ đỉnh điểm. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động giải trí PK, săn boss, xây khuân viên … mê hoặc .

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

7. Kho Báu Hải Tặc (Alpha Test ngày 29/09)

Tiếp tục là một game show mobile chuyển thể từ tác phẩm manage / anime khét tiếng One Piece, Kho Báu Hải Tặc là tựa game được nhiều game thủ mong đợi. Trò chơi do hãng Mobiz phát hành tại Nước Ta cho Android, iOS dưới dạng thử nghiệm .
Game di động này thuộc thể loại chiến đấu theo lượt turn-based với việc người chơi chiêu mộ những tướng ( là những nhân vật trong One Piece ) để làm ra đội hình chiến đấu của mình. Tựa game phong cách thiết kế theo dạng vượt phó bản, nhận quà thưởng và tăng cấp cho đội hình. Các hoạt động giải trí chiến đấu PvE mê hoặc vẫn có khá đầy đủ ở game show này .

Tải game: http://haitac.mobiz.vn/

Source: thabet
Category: Game