Game Kiếm Hiệp Nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Kiếm hiệp – Võ lâm để có thể tự do hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác thì tựa game Cửu Kiếm Chi Vương là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Cửu Kiếm Chi Vương nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Dai Hai
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game đưa người chơi đến quốc tế giả tưởng ở Trung Quốc thời rất lâu rồi – thời kỳ hưng thịnh của những môn phái giang hồ. Người chơi sẽ trong vai một vị đại hiệp phiêu bạt khắp nơi, trừ gian diệt ác tương hỗ bá tánh, với sức mạnh tiêu biểu vượt trội của mình, bạn phần đông không có đối thủ cạnh tranh .

Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Trên con đường trở thành Bá Chủ trong giới giang hồ của mình, người chơi sẽ phải đi nhiều nơi để học hỏi được nhiều thứ, kết giao nhiều huynh đệ để nhận được sự trợ giúp đắc lực từ họ, hủy hoại quái vật để săn phần thưởng lên cấp sức mạnh .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Game được chia thành 2 lại trách nhiệm : Nhiệm vụ chính là trách nhiệm tương quan đến diễn biến, nhân vật máy sẽ giao trách nhiệm để bạn triển khai và cũng là trách nhiệm có độ khó cao nhất, bù lại phần thưởng nhận được là trọn vẹn xứng danh với công sức của con người đã bỏ ra. Nhiệm vụ phụ là trách nhiệm đơn thuần hơn và tùy vào độ khó mà phần thưởng cũng sẽ không giống nhau .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi trong quốc tế game và do chính người chơi điều khiển và tinh chỉnh. Gồm :

Thư Sinh: Có chỉ số Mị lưc và Ngộ rất cao (5 sao), các chỉ số khác như Dũng, Trí và Tâm chỉ ở mức trung bình (3 sao).

Thư sinh

Thư sinh

Thương Linh: Chỉ số Trí và Tâm rất cao (5 sao), các chỉ số khác như Dũng, Mị lực và Ngộ chỉ ở mức trung bình (3 sao).

Thương Linh

Thương Linh

Đồ Tể: Các chỉ số như Dũng và Ngộ rất cao (5 sao), các chỉ số khác như Trí, Tâm và Mị lực chỉ ở mức trung bình (3 sao).

Đồ Tể

Đồ Tể

4. Trang bị

Có 12 loại trang bị khác nhau, mỗi loại sẽ có một vài chỉ số sức mạnh riêng, ví dụ vũ khí giúp tăng sức mạnh, giáp giúp tăng sức phòng thủ. Trang bị được phân loại sức mạnh theo sắc tố : Trắng < Xanh dương < Tím < Đỏ .

Trang bị

Trang bị

5. Săn Boss

Mỗi một khu vực trong game sẽ là địa phận của một con boss nào đó. Có rất nhiều boss khác nhau, mỗi con boss sẽ có ngoại hình, bộ kỹ năng và kiến thức và cách đối phó riêng yên cầu người chơi phải linh động trong chiến đấu. Tùy thuộc vào sức mạnh của boss mà phần thưởng nhận được sau khi hủy hoại boss sẽ khác nhau .

Săn boss

Săn boss

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game bảo vệ sẽ khiến những người chơi không dễ chiều nhất hài lòng khi phác họa lên một quốc tế giang hồ rất chân thực, sinh động và chuẩn phong thái truyện Kim Dung nổi tiếng. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ thuận tiện nhận ra nhân vật trong game thuộc môn phái nào chỉ bằng cách quan sát họ thi triển kiến thức và kỹ năng .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Người chơi hoàn toàn có thể nhận ra hầu hết những nhân vật trong game ( cả NPC lẫn nhân vật chính ) đều được lồng tiếng riêng. Ví dụ nhân vật nữ sẽ có giọng ngọt ngào trong khi nhân vật nam sẽ có giọng trầm hơn. Không những thế, mỗi kỹ năng và kiến thức cũng sẽ phát ra một âm thanh riêng và người chơi chỉ cần nghe thôi cũng biết kỹ năng và kiến thức đó do nhân vật nào sử dụng .

V. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 8.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Cửu Kiếm Chi Vương. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Cửu Kiếm Chi Vương đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

206 lượt xem

Source: thabet
Category: Game