Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021

Với tình hình dịch Covid hiện nay, rất nhiều giới học sinh – sinh viên, dân văn phòng phải nghỉ học hoặc làm việc tại nhà, thời gian ở nhà khá dài dẫn tới thiếu những hoạt động giải trí đặc biệt là tìm kiếm game hay để trải nghiệm. Vì vậy, chúng ta cùng điểm danh lại top game nhập vai trên PC đáng chơi trong hè 2021 này.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Đứng đầu trong danh sách này không thể bỏ qua game tiên hiệp nhập vai cực khủng mới ra mắt gần đây Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Tựa game nhập vai PC này được đánh giá rất cao từ bản Trung Quốc cho đến khi ra mắt tại Việt Nam. Nhờ đồ họa đẹp, đề tài tiên hiệp nên thu hút được nhiều gamer tham gia Alpha test cũng như bản ra mắt chính thức.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 0Đồ họa cực đẹp là 1 trong những điểm mạnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Về lối chơi thì game đi theo hướng non-target, nhu yếu người chơi phải rất linh động trong những thao tác chiến đấu từ vận động và di chuyển, tránh mặt, tung kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt là sự đúng mực trong việc thi triển những bộ combo kỹ năng và kiến thức để tạo hiệu suất cao cao nhất đến đối thủ cạnh tranh. Vì vậy yên cầu người chơi phải bỏ thời hạn nhiều hơn trong quy trình thưởng thức game. Bên cạnh đó, với bản thiết lập lên tới 60GB thì đây là 1 trong những trở ngại lớn cho những người chơi có giàn máy PC thông số kỹ thuật yếu .

Kiếm Thánh

Mặc dù ra đời từ tháng 9/2020 tuy nhiên đến thời gian hiện tại game nhập vai Kiếm Thánh vẫn duy trì được lượng người chơi phần đông, nội dung game được update liên tục giúp cho game không bị nhàm chán. Với lối chơi đơn thuần, phong thái webgame Online rất lâu rồi, người chơi chỉ cần tăng mạnh lực chiến sau đó tham gia những hoạt động giải trí PK liên server, không yên cầu tốn quá nhiều thời hạn. Đồng thời bản cài client cực nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy PC, không yên cầu thông số kỹ thuật mạnh. Đến thời gian hiện tại, tuy ra đời nhiều sever nhưng những người chơi thời kỳ đầu vẫn rất gắn bó với tựa game nhập vai PC này, dưới đây là top 3 nhân vật có lực chiến cao nhất game ở thời gian hiện tại .
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 1Nhân vật Beelong máy chủ S1
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 2Nhân vật ☆☆King☆ máy chủ S62
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 3Nhân vật Ťài máy chủ S154

Theo dõi thông tin game Kiếm Thánh tại: https://kiemthanh.cmn.vn/

Độc Cô Cửu Kiếm

Khác với 2 game Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Kiếm Thánh đã ra đời, game nhập vai trên PC Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong quy trình Alpha Test số lượng giới hạn. Được biết Độc Cô Cửu Kiếm chính là game Độc Cô Cầu Bại được VTC Online phát hành từ năm 12/2012 và đóng cửa 3 năm sau đó. Hiện game đã được 1 NPH ở Nước Ta mua lại và dự kiến phát hành trong 1-2 tháng tới. Game Độc Cô Cửu Kiếm PC lấy cảm hứng từ một nhân vật “ giấu mặt ” tuy nhiên lại được cả giới võ lâm kính nể đó chính là Độc Cô Cầu Bại, game show mang đến cho người chơi một quốc tế thưởng thức nhập vai giang hồ rực rỡ. Tiếp thu từ những tựa game PC đi trước như Võ Lâm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá … game show hứa hẹn tạo nên một khoảng trống võ lâm với việc chiến đấu, tranh bá ngôi vị minh chủ sôi động nhất .
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 4Game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 56 đại môn phái quen thuộc trong game đề tài kiếm hiệp
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 6Hình ảnh trong game Độc Cô Cửu Kiếm

Theo dõi thông tin game Độc Cô Cửu Kiếm tại: https://www.facebook.com/groups/315113563489598

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game