Tải game Happy Glass – Đổ nước vào ly | Hướng dẫn cách chơi

Happy Glass là trò chơi vui nhộn, mang tính trí tuệ và giải đố. Người chơi cần vận dụng trí thông minh và đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau để đưa nguồn nước vào bên trong chiếc cốc và mang đến niềm vui cho nó. Cùng với nhiều hình ảnh dễ thương khác của chiếc cốc sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và không nhàm chán. 

Trò chơi Happy Glass

I. Thông tin game

II. Lối chơi game

Với một chiếc cốc đang buồn, bạn cần mang đến niềm vui cho nó bằng cách vẽ những đường nét sao cho nước đổ đầy vào cốc. Với thao tác đơn thuần, chỉ cần chạm và kéo theo đường nét bạn muốn .Trong những màn chơi sẽ có nhiều nét vẽ phát minh sáng tạo từ đơn thuần đến nâng cao. Tùy vào mỗi người mà cách xử lý cũng khác nhau. Ở màn chơi luôn có một thanh chỉ số điểm sao bạn đạt được, tối đa là 3 sao .

Thanh chỉ số điểm sao

Thanh chỉ số điểm saoNếu nét vẽ của bạn càng nhiều, đồng nghĩa tương quan với việc điểm này cũng từ từ giảm xuống. Và thời cơ để nhận được 3 sao cũng sẽ rất khó. Thế nên, bạn cần phải giám sát thật khôn khéo để hoàn toàn có thể giành được điểm tối đa nhé .

Mẹo để lấy điểm sao tối đa

Mẹo để lấy điểm sao tối đa

Bên cạnh đó, khi đạt đủ số sao yêu cầu, người chơi được mở độ khó tiếp theo. Vì thế, nếu những lượt chơi của bạn không đủ số điểm sao đó thì có thể bạn phải chơi lại đấy.

Hoàn thành số sao yêu cầu để mở khóa độ khó kế tiếp

Hoàn thành số sao nhu yếu để mở khóa độ khó tiếp nốiSau khi kết thúc một màn, luôn luôn Open một vòng xoay suôn sẻ không lấy phí cho bạn. Người chơi hoàn toàn có thể nhận tiền vàng hoặc vật phẩm gợi ý cho những màn khó. Bạn tích góp vàng để mua đồ ở shop .Vòng quay như mong muốn sau mỗi màn chơiNgoài ra, để tô điểm cho game show thêm mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể mua trong shop với nhiều chiếc cốc từ hình ảnh chú heo ngộ nghĩnh đến chú mèo lém lỉnh. Và còn có cả sắc tố của nước hay nhiều loại bút với những nét mực khác nhau .Vật phẩm phong phú được bán trong shop

III. Đồ họa – Âm thanh 

Đồ họa 2D với mô phỏng hình ảnh, biểu cảm của nhiều chiếc cốc rất dễ thương và đáng yêu và đáng yêu. Màu sắc phong phú, tươi đẹp, làm game trở nên điển hình nổi bật hơn .Giao diện thân thiện, hình nền được phong cách thiết kế là một trang giấy trắng đơn thuần. Hiệu ứng rót nước và nét vẽ của bút cũng được diễn đạt một cách cụ thể và rõ ràng .Hiệu ứng rót nước và biểu cảm ngộ nghĩnh của chiếc cốcHappy Glass có một bản nhạc nền vui nhộn giúp người chơi cảm thấy vui tươi, tự do hơn khi nào hết. Âm thanh rót nước vào ly cũng được miêu tả khá chân thực .Happy Glass là tựa game có chính sách đơn thuần nhưng luôn lôi cuốn người chơi bởi hình ảnh đáng yêu và dễ thương của chiếc cốc. Đến với Happy Glass, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biểu lộ trí mưu trí, sự giám sát khôn khéo của mình qua những nét vẽ. Bạn cần dẫn nguồn nước đến với chiếc cốc đang buồn để nó vui tươi trở lại. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bộc lộ trí tuệ của mình chưa ? Hãy để lại những thành tích của bạn ở bên dưới nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Happy Glass đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

991 lượt xem

Source: thabet
Category: Game