Tải game Perfect World VNG – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile | Hướng dẫn cách chơi

Giao Lưu Thân Mật – Kết Hôn Bái Sư : Trải nghiệm một lễ kết hôn tuyệt đối, tuyệt đẹp. Cùng với Sư Đồ đồng hành chiến đấu và rèn luyện .PK Boss Huyền Thoại : Có nhiều tính năng PvP ( 1 vs1, 3 vs3, 6 vs6, 24 vs24 và bang chiến ) và PvE ( phó bản cá thể. quân đoàn, boss thế giới, bang hội, .. ) phong phú mỗi ngày .Hỗn Chiến 3 Chiều Hải – Lục – Không : Tự do PK không số lượng giới hạn, chiến đấu liên tục giữa những khoảng trống .

Lục Địa Hoàn Mỹ – Rộng Lớn Phi Phường: cảnh quan huyền ảo luôn đổi thay bốn mùa trải dài với 60.000 km² và với 3 tầng thế giới Hải – Lục – Không.

Nếu bạn là người yêu thích các thể loại game nhập vai kiếm hiệp thì chắc chắn tựa game Perfect World VNG sẽ không làm bạn thất vọng. Gia nhập vào thế giới hoàn mỹ và nâng cấp nhân vật của bạn, PK thỏa thích, đấu đối kháng với nhiều người chơi. Và còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng mình tìm hiểu tiếp về tựa game này ngay bên dưới nhé!

I. Thông tin Perfect World

  • Thể loại: Nhập vai.
  • Đồ hoạ: 3D.

  • Chế độ: Multiplayer, Online.

  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên.

  • Nhà phát hành:

    Perfect World Games.

  • Nền tảng: Android 4.0 trở lại, iOS 9.0 trở lên.

  • Ngày ra mắt: 09/09/2019.

  • Giá game: Miễn Phí.

II. Gameplay Perfect World

Khởi đầu game người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật với 3 tộc. Trong 3 tộc ( Nhân Tộc, Vũ Tộc, Yêu Tộc ) sẽ gồm có 6 hệ phái ( Pháp Sư, Võ Hiệp, Vũ Mang, Vũ Linh, Yêu Thú, Yêu Tinh ) .Sau khi chọn nhân vật người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh cụ thể nhân vật của mình theo ý thích từ khuôn mặt đến dáng vóc .Perfect World được phép tùy chỉnh nhân vậtVới mỗi nhân vật sẽ có 6 kiến thức và kỹ năng gồm có cả kỹ năng và kiến thức của linh thú. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động, bị động hay là chỉ đi theo cho linh thú của bạn .Đặc biệt ở tựa game này mạng lưới hệ thống PK khá tự do, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích PK khi nào cũng được, xung quanh luôn có quái cho bạn cày kinh nghiệm tay nghề nữa đấy .Game có cả một mạng lưới hệ thống trang bị vật phẩm cũng khá phong phú và phong phú và đa dạng, người chơi hoàn toàn có thể nhặt trang bị ở trên đường đánh quái hay trong lúc làm trách nhiệm. Khi trang bị vào bạn hoàn toàn có thể gia tăng lực chiến của mình một cách đáng kể .

Nâng cấp trang bị Perfect World

Nâng cấp trang bị Perfect World

Ngoài ra, game còn có hệ thống cường hóa trang bị. Người chơi thu thập đá ảo tiên hoặc nguyên liệu chúc phúc để nâng cấp cho trang bi của mình.

Còn có mạng lưới hệ thống Tu Chân, đây là tính năng tăng cấp thêm thuộc tính cho nhân vật và cũng để mở khóa những kiến thức và kỹ năng tăng cấp .Để tăng cấp mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng, bạn cần phải đạt được Tu Chân theo mốc pháp luật. Bên cạnh đó, còn có cả kiến thức và kỹ năng sống như câu cá, tích lũy, chế thuốc, nấu nướng, …

Hệ thống Tu Chân

Hệ thống Tu ChânKhi người chơi tham gia vào những kỹ năng và kiến thức sống trên thì được nhận vật phẩm từ những hoạt động giải trí đã tham gia. Người chơi dùng chúng để tăng cấp trang sức đẹp. Cụ thể, bạn tham gia vào câu cá, đôi lúc hoàn toàn có thể nhận được vỏ rùa bền vững và kiên cố, đây là nguyên vật liệu để tăng cấp trang sức đẹp .Hệ thống bang hội khá hay khi người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào bang chiến hay đánh Boss bang cùng những thành viên khác và nhận được nhiều chiến lợi phẩm .Cấp độ càng cao người chơi càng PK với nhiều loại Boss hơn, Boss khó thì sẽ rơi ra đồ hiếm. Hệ thống phó bản khá phong phú gồm có : Phó bản EXP, Phó bản Tu Chân, Hoạt động ngày, Trật tự ngũ hành, Điện hoàng hôn, Thành sương mù và Diệt quái .

Hệ thống phó bản đa dạng

Hệ thống phó bản phong phú

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Perfect World

Với đồ họa 3D mãn nhãn và tạo hình nhân vật đến từng chi tiết cụ thể từ khuôn mặt đến dáng vóc. Cảnh quan huyền ảo được diễn đạt một cách rất sắc nét .Màu sắc hài hòa và với một mạng lưới hệ thống phục trang phong phú từ thời trang kiêu ngạo lộng lẫy đến đơn thuần êm ả dịu dàng. Đưa đến cho người chơi cảm xúc thú vị hơn .Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng tuyệt vời ảo diệu, mang đến một khoảng trống đầy sắc màu. Đòn đánh kỹ năng và kiến thức được tung ra làm người chơi hào hứng vì nó quá thích mắt .Kỹ năng tuyệt đẹp, đồ họa 3D bắt mắtBản nhạc nền sôi động giúp người chơi phấn khởi hơn. Khi tung chiêu âm thanh của kỹ năng và kiến thức được diễn đạt khá rõ ràng. Đôi khi có giọng nói của nhân vật vang lên làm game trở nên mê hoặc hơn khi nào hết .

IV. Cấu hình Perfect World

1. Android

Android 4.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lênTựa game Perfect World mang đến cho người chơi một khoảng trống huyền ảo, đẹp mắt với mạng lưới hệ thống đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thích chiến đấu, PK, hạ Boss, tận thưởng niềm vui với bạn hữu và còn nhiều điều hay đang chờ bạn thưởng thức. Hãy san sẻ tuyệt kỹ của bạn về việc trở thành nhân vật mạnh trong game cho mọi người cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức ở ngay bên dưới nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Perfect World đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 4301 lượt xem

Source: thabet
Category: Game