Thủ Thành Awaken – Giftcode, sự kiện, tải game cho Android, IOS

Thủ Thành Awaken 0Thủ Thành Awaken ✔️ (Thu Thanh Awaken) sẽ là một tựa game dòng Tower Defense (Chống cửa- Thủ thành) kết hợp thẻ tướng đáng được mong đợi nhất giai đoạn cuối năm 2021. Điểm thú vị đầu tiên của Thủ Thành Awaken cần nhắc đến chính là cấu hình siêu nhẹ hỗ trợ các dòng máy đời thấp và có sẵn phiên bản H5 cho người chơi trải nghiệm.

Cũng như những tựa game Tam Quốc khác đang xuất hiện trên thị trường, tựa game Thủ Thành Awaken vẫn tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng hàng loạt nội dung và lối chơi dựa trên diễn biến Tam Quốc với những tuyến nhân vật đã quá quen thuộc với game thủ Việt như Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Quan Vũ, Gia Cát Lượng … Tiếp đến, trong game người chơi sẽ tham gia vào việc thiết kế xây dựng, tăng cấp mạng lưới hệ thống phòng thủ bằng cách thả quân, dựng trụ để chống lại những lượt tiến công của kẻ địch vào chủ quyền lãnh thổ mình đang chiếm giữ .
Mỗi tháp trụ đều có một tính năng riêng và khắc chế một loại địch đặc trưng, để hoàn toàn có thể quản lý và vận hành một lối chơi phòng ngự hiệu suất cao nhất thì người chơi cần người chơi cần chiếm hữu năng lực quan sát bao quát, sự nhạy bén và sử dụng giải pháp sắp xếp hài hòa và hợp lý vị trí sao cho kích hoạt tối đa sức mạnh của mỗi tướng như : phun lửa, làm chậm, gây độc … nhờ vậy mà Thủ Thành Awaken sẽ đem tới những trận đánh chiếm rực lửa – một nét đặc trưng không hề thiếu của thời kỳ Tam Quốc .

Không chỉ có vậy, các tướng trong game Thủ Thành Awaken sẽ thay đổi hình dạng hoàn toàn mới khi người chơi nâng cấp điểm tư chất đạt đủ điều kiện mở khóa. Dĩ nhiên ngay sau đó là bộ kỹ năng, sức mạnh của tướng cũng được thay đổi theo ngoại hình.

Chưa hết, Thủ Thành Awaken còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống tính năng tăng cấp phong phú tạo ra được sự nâng tầm trong lối chơi và thưởng thức cho người chơi như : tăng cấp đội hình gồm : tướng, trang bị, bảo vật, chiến mã … Hay mạng lưới hệ thống Phủ Công Chúa gồm : thần binh, trận thú, linh sủng …

Nếu như hệ thống tính năng đã đủ đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi thì khi nhắc đến các hoạt động trong game dày đặc của Thủ Thành Awaken tất cả đều trở nên “hoàn hảo” tuyệt đối. Sở hữu 10 hoạt động PVE và 5 hoạt động PVP ở ngay phiên bản đầu tiên hứa hẹn sẽ đem tới những trận chiến bùng nổ giữa người chơi, Bang hội tại các server khác nhau. Đặc biệt còn có thêm tính năng Quốc Chiến chưa từng xuất hiện ở các tựa game thủ thành hiện nay.

Còn phải kể đến sự khác biệt trong hệ thống map rộng lớn của game Thủ Thành Awaken so với các tựa game cùng dòng từ trước tới nay khi mỗi bản đồ trong game sẽ được tích hợp một chiến thuật khác nhau đòi hỏi người chơi cần phải có kinh nghiệm chiến đấu, sự sáng tạo trong lối chơi.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game