Tải game Coloring & Learn: Tô màu, phát triển tư duy

Coloring & Learn là một chuỗi những trò chơi vô cùng thú vị dành cho trẻ em trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học chữ, làm toán, vẽ tranh, giải đố,… Đây sẽ là phương pháp giúp nâng cao khả năng nhận biết cùng óc tư duy cho sự phát triển của trẻ. 

I. Thông tin chi tiết Coloring & Learn 

  • Thể loại: Giáo dục, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Orange Studios Games
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên 
  • Ngày phát hành: 19/07/2016
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Coloring & Learn 

Là tập hợp của 17 game show khác nhau chính do đó mà lối chơi của Coloring và Learn vô cùng phong phú. Với mỗi game show những bé sẽ có một cách chơi trọn vẹn mới giúp cho thưởng thức của bạn thêm phần mê hoặc hơn .

Trò chơi trong Coloring & Learn

Có thể chia các trò chơi trong Coloring & Learn thành các nhóm dựa theo tính chất của chúng. Gồm có nhóm trò chơi về màu sắc, nhóm trò chơi học tập, nhóm trò chơi định hướng và nhóm trò chơi giải đố. 

Trò chơi trong Coloring & Learn

Nhóm game show sắc tố gồm những game show : Coloring Book, Glow, Pixel Art và Free Mode. Đây là nhóm những game show giúp những bé tăng trưởng về năng lực phân biệt sắc tố qua việc vẽ tranh, trổ tài tô màu và tạo ra những tác phẩm thật đẹp và đầy phát minh sáng tạo .

Trò chơi tô màu hình có sẵn

Nhóm game show học tập gồm những game show : Learn to Add, Learn to Subtract, Compare, Learn the Colors, Pop Balloons và Drum. Đây là những game show tương quan đến những bộ môn như toán học, chữ viết và âm nhạc .

Các bé sẽ được làm quen với những phép toán căn bản

Với ba cái tên tiên phong sẽ là những tựa game toán học, nơi có những hình ảnh sinh động và đầy trực quan sẽ giúp những bé sẽ dần làm quen với những số lượng, phép toán đơn thuần một cách vô cùng mê hoặc .

Tiếp theo là Drum đây hoàn toàn có thể được xem là một game show vừa học vừa chơi khi những bé sẽ được thử sức trổ tài chơi trống với những âm thanh cực kỳ chân thực .

Cho tới học chơi trống

Và Learn the Colors là game show sẽ giúp những bé làm quen với tên gọi sắc tố của những ngôn từ trên quốc tế .

Học tên gọi các màu sắc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Cuối cùng là cái tên Pop Balloons một game show khá mê hoặc khi trách nhiệm của những bé là làm vỡ những quả khủng hoảng bong bóng có hình dạng những con vật và đọc đúng tên gọi của chúng .

Hay gọi tên các loài động vật

Nhóm game show khuynh hướng gồm có những cái tên : Fantasy, Aviator, Sea, Left / Right. Đây là những game show nhu yếu những bé phải xu thế đi để hoàn toàn có thể hoàn thành xong được trách nhiệm đề ra .

Với hai tựa game Aviator và Sea nhiệm vụ của các bé là định hướng đường đi cho những chú cá hoặc những chiếc phi cơ có thể đi đúng lộ trình, ăn được mồi và hoàn thành mục tiêu.

Dẫn đường cho những chiếc phi cơ

Còn Fantasy là một game show mang tính vui chơi khi trách nhiệm của những bé là vẽ những lộ trình cho những quả pháo hoa bay lên và nổ tạo thành những màn pháo hoa đầy sắc tố .

Left / Right là một game show có phần khó hơn khi những bé sẽ cần làm quen với những phím chuyển dời để đưa nhân vật của mình về tới đích .

Cho tới chỉ đường cho cậu bé về đích

Nhóm game show giải đố gồm có những cái tên còn lại : Train Driver, Where is và Jigsaw Puzzles. Đây là những game show yên cầu ở những bé năng lực suy luận và một chút ít giám sát .

Nếu như với Train Driver những bé sẽ trổ tài sắp xếp đường ray cho chiếc tàu hoả quản lý và vận hành thì với Where is những bé cần phải trổ tài tinh mắt đến phán đoán quả bóng đang nằm ở đâu sau khi bị đổi vị trí nhiều lần .

Jigsaw Puzzles lại là một lối chơi mới khi lần này những bé sẽ trổ tài tinh mắt và khôn khéo để xếp những mảnh tranh lại với nhau để tạo thành bức tranh hoàn hảo .

Trò ghép tranh vô cùng đơn giản

Tổng quan những game show trong Coloring và Learn đều tương quan đến sắc tố với những hình ảnh vô cùng trực quan và đầy mê hoặc. Đây sẽ là công cụ hiệu suất cao để những bé hoàn toàn có thể vừa học vừa hoàn toàn có thể vui chơi .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Âm thanh của Coloring và Learn có tiết tấu nhanh với nhạc nền vui nhộn giúp cho những game show thêm phần mê hoặc hơn. Mỗi game show trong game đều có hiệu ứng âm thanh khác nhau trong mỗi màn chơi, những tiếng nhạc ting ting hay tiếng trống bùm bùm giúp game show thêm phần rực rỡ .

Đồ họa trong game show mang sắc tố tươi tắn với những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh và cực kỳ đáng yêu. Những màn chơi với những hình ảnh đều vô cùng trực quan và đầy sinh động, giúp những bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu suất cao. Là một game show tương quan tới sắc tố cũng chính do thế mà những hiệu ứng trong game show vô cùng tỏa nắng rực rỡ và cực kỳ đẹp mắt .

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 4.1 trở lên

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game vừa giúp con mình giải trí vừa giúp con có những kiến thức đầu đời thì Coloring & Learn sẽ là sẽ cái tên mà bạn đang tìm. Những hình ảnh đầy màu sắc cùng những minigame đầy thú vị sẽ giúp cho con bạn có được những phút giây giải trí hiệu quả và đầy bổ ích. Hãy tải và trải nghiệm Coloring & Learn để thể cùng các bé chậm chững làm quen với những kiến thức thú vị nhé. 

1407 lượt xem

Source: thabet
Category: Game bài