TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA

TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)


by

dtngamer
TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA ( Phần 1 )

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Stadew Valley Việt Hóa

Bạn đang đọc: TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA

Stardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng, Eric Barone phát triển, hay còn gọi là “Concerned Ape”. Trò chơi ban đầu phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản chuyển thể sau đó phát hành cho macOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation Vita, iOS và Android.

TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)
Trong Stardew Valley, người chơi nhận vai một nhân vật, đang muốn thoát khỏi sự quay quồng của việc làm văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley. Người chơi sẽ phải tự quản lý thời hạn và mức độ hiệu suất khi làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng bằng tay thủ công, khai thác quặng và tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội, gồm có cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân gia đình, đều vì mục tiêu kiếm thêm tiền để lan rộng ra trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, được cho phép người chơi triển khai những hoạt động giải trí chỉ khi thấy tương thích .

Link Tải : Stardew Valley 1.4.6 APK .
Link Tải : Pack OBB Âm Thanh
Link Tải : Smapi 3.7.5 .
Link Tải : Bộ CJB Việt Hóa .
Link Tải : Content Patcher (Mod hỗ trợ cài Anime, nhà cửa v.v.)

Link Tải : Bản Mod Fix Giao Diện
Link Tải : Mod Anime

2 – The Wild Darkness Việt Hóa

The Wild Darkness – Những game show sống sót và mày mò quốc tế hoang dã luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của nhiều người. Mới được ra đời vào tháng 5 năm nay, The Wild Darkness hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người yêu thích tò mò và phiêu lưu trong môi trường tự nhiên hoang sơ nhưng đầy nguy hại .
The Wild Darkness Việt Hóa
Liệu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị lao vào vào một khu rừng kì quặc gần như tách biệt với quốc tế bên ngoài, chống chọi với mọi thứ để sống sót hay chưa ? Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, liệu bạn có đưa ra được quyết định hành động sáng suốt hay không ? Hay tham gia ngay vào The Wild Darkness để tìm kiếm câu vấn đáp nào !

Link Tải : The Wild Darkness Việt Hóa

3 – City Island 5 Việt Hóa

Xây dựng thành phố, thành phố của bạn “ ” City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game ” ”, một game show kiến thiết xây dựng thành phố mới từ Sparkling Society sẽ biến bạn thành thị trưởng của một thị xã nhỏ chỉ khởi đầu trên một hòn hòn đảo. Hãy cử tàu khoảng trống của bạn đi mày mò quốc tế và mở khóa những hòn hòn đảo mới xinh đẹp để thiết kế xây dựng thành phố mới của bạn. Ở hầu hết những game show thiết kế xây dựng thành phố, bạn chỉ quản trị một thành phố, nhưng trong “ City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game ”, bạn sẽ lan rộng ra vùng trời của mình đến những hòn hòn đảo mới, mỗi hòn đảo đều có một chủ đề khác nhau và mặt phẳng để kiến thiết xây dựng một thành phố trên đó .
Trò chơi thành phố này cũng hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến, vì thế bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng thành phố của riêng mình mà không cần internet hoặc khi bạn không có liên kết wifi. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi với chuỗi game show kiến thiết xây dựng thành phố đơn thuần nhưng phổ cập nhất trên thiết bị di động này !

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

4 – Evil Hunter Tycoon Việt Hóa

Đến với tựa game Evil Hunter Tycoon, bạn hóa thân trở thành ngài thị trưởng và hướng dẫn dân làng xây dựng thị trấn thêm giàu đẹp. Cùng dân làng đứng lên chống lại các thế lực ma quỷ. Nhà phát hành game liên tục tung ra rất nhiều mã code Evil Hunter Tycoon với phần quà hấp dẫn.

Link Tải : Evil Hunter Tycoon

5 – WitchSpring2

Câu chuyện về một phù thủy bị các chiến binh truy đuổi. Eirudy, Phù thủy Marionette.
Một game nhập vai dựa trên câu chuyện hư cấu .

Cô phù thủy sống trong ngôi nhà của mình trong Khu rừng Sương mù, ẩn náu khỏi các chiến binh.
Ở nhà, cô chế tạo các công cụ và phép thuật, đồng thời tự rèn luyện.
Bên ngoài, cô khám phá xung quanh để tìm các thành phần phép thuật và thường xuyên chạm trán với các chiến binh.

Phù thủy đánh thức những con búp bê của mình và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại các chiến binh.
Cô phù thủy cô đơn muốn đánh thức những con búp bê của mình để nó có bạn, nhưng những con búp bê của bà đã im lặng.

Link Tải : APK | OBB

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Hits : 0

Source: thabet
Category: Game