#1 : Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người

Toàn Cháo Cao Thủ – bộ tiểu thuyết nổi tiếng về đề tài game thủ đã có phiên bản game trên điện thoại rất sát với nguyên tác.

Toàn Cháo Cao Thủ, chắc rằng nhiều fan mê tiểu thuyết đã từng nghe đến cái tên này. Bộ tiểu thuyết võ hiệp vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc đã làm say lòng biết bao fangirl. Diệp Tu, Hoàng Thiếu Thiên, Tô Mộc Tranh, … đã, đang và luôn là hình ảnh tuyển thủ chuyên nghiệp của Vinh Quang. Vì quá nổi tiếng nên tiểu thuyết đã được chuyển thể thành nhiều mẫu sản phẩm như anime, game trực tuyến ( một game MOBA trên điện thoại thông minh còn có tên là King of Glory ). Toàn Cao Thủ cũng là một trong số đó .

Tướng Master Prime

Sự kiện giáng sinh đã mở mà cả ngày: PK PK PK …

Vẫn cần nhắc nhở những fan của bộ truyện : Nếu chưa xem bộ truyện, những bạn hoàn toàn có thể xem xét việc dừng game tại đây. Vì Game bám sát diễn biến gốc nên đôi lúc sẽ làm hỏng rất nhiều diễn biến trong diễn biến khiến bạn không muốn đọc nó. Và nếu bạn không bận tâm điều đó, hoặc đơn thuần là bạn … không biết tiếng Trung, thì bạn còn chần chừ gì nữa ?
Âm dương sư MOBA Bắt đầu, Tổng tài sẽ cho bạn chọn một trong ba việc làm tiên phong trong game : Thiên Xạ, Đấu kiếm và Pháp sư chiến đấu. Mỗi nghề nghiệp bạn chọn sẽ tác động ảnh hưởng đến mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng cũng như chiến đội bạn tham gia sau này, vì thế bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn lựa chọn cẩn trọng một chút ít. Người viết tất yếu cũng rất hâm mộ Duel God nên đã chọn Battle Mage. Bây giờ tất cả chúng ta hãy khởi đầu Game

Tướng Master Prime

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :
Battle Mage .

Tướng Master Prime

Hãy mở màn trách nhiệm

Tướng Master Prime

Hoàn thành những trách nhiệm để nhanh gọn lên cấp nhanh nhất hoàn toàn có thể .
Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong trách nhiệm bằng cách xóa những bản sao. Về điểm này, nó khá giống với phiên bản game di động thường thì, bạn tham gia vào đội của mình để tranh tài. Từ đó, thả trang bị và kinh nghiệm tay nghề để tăng cấp bản thân và chiêu mộ thành viên khác cho đội hình của mình. Có thể là tuyển dụng trực tiếp, hoàn toàn có thể là tích lũy đủ thẻ nhân vật để gọi họ về đội. Hoặc sử dụng những thẻ nhân vật có sẵn để tăng cấp đồng đội trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Mỗi nhân vật hoàn toàn có thể mang theo tối đa bốn thành viên khác để vượt ải hoặc đi PK cùng nhau, mỗi thành viên hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Vì vậy, tập hợp một đội mạnh và hài lòng luôn là ưu tiên số 1 trong Game .

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Vượt phó bản .

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Điểm kiến thức và kỹ năng và tăng thụ động

Tướng Master Prime

Trang bị và nâng cấp thiết bị

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Nâng cấp sát cánh và sát cánh .
Quan trọng nhất là những trận PVP nảy lửa kịch tính, nơi bạn chiến đấu như những người chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ xây dựng một đội với hai người nữa và cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác trên mặt trận. Có thể là bè bạn, hoàn toàn có thể là ngẫu nhiên, nhưng nhìn chung, họ rất hài lòng với những chiêu thức thích mắt, biến hóa khôn lường cũng như giải pháp chiến đấu của mỗi đội sẽ tạo nên sự độc lạ .
Để giành thắng lợi, bạn phải biết cách thích nghi và phối hợp hợp tác ăn ý với đồng đội. Quả đúng như châm ngôn của Toàn Bộ Cao Thủ : Vinh quang không phải Game một người .

Tướng Master Prime

Màn hình của trận đấu trông như thế này .

Tướng Master Prime

Sự phối hợp giữa kỹ năng và kiến thức và người chơi là yếu tố quyết định hành động thắng lợi .
Những người đam mê game vẫn cần nhắc bạn rằng đây vẫn là một game nhập vai. Những lần vượt ải hay tham gia những trận thư hùng khác vẫn chỉ là những trận đấu ở Vinh Quang, còn trong Toàn Chiêu Cao Thủ, bạn vẫn là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngoài những bản sao và sự cạnh tranh đối đầu nóng bức, bạn cũng phải sống đời sống của một người chơi, và điều này thực sự làm Game rất tốt khi đi theo bản gốc. Bạn vẫn có một quốc tế to lớn để tò mò, triển khai xong những trách nhiệm phụ, nghiên cứu và điều tra những biệt đội khác hay đơn thuần là … pose ảnh để đăng facebook chơi. Các trách nhiệm chính hay phụ đều có tương quan mật thiết đến diễn biến và những sự kiện của bộ truyện gốc và khắc họa một phần câu truyện cho người chơi hiểu. Tất cả tạo nên một Cao thủ không hề đi đâu mất .

Tướng Master Prime

Thành phố thịnh vượng của ác linh

Tướng Master Prime

Đi đến khu vui chơi giải trí công viên để chụp ảnh tự sướng nào …

Tướng Master Prime

Hình ảnh người trưởng luôn được lấp đầy
Một số hình ảnh khác :

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Tướng Master Prime

Chỉ người quen

Toàn Cao Thủ - Vinh Quang không phải Game một người

Chờ trận đấu mà còn tranh thủ thêm chút nữa …
Tuy còn gặp khó khăn vất vả về độ trễ hay ngôn từ do đây là game dành cho thị trường Trung Quốc nhưng hoàn toàn có thể nhìn nhận đây là một game cực kỳ đáng chơi ở thời gian hiện tại. Đồ họa ấn tượng cùng lối chơi khá có chiều sâu với một game mobile, sẽ thật tiếc nếu bạn là một fan chân chính mà chưa thử qua Toàn Chức Cao Thủ này .

Tải xuống phiên bản Android đây

Source: thabet
Category: Game