Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9

Long Thần Tranh Bá xuất hiện tại địa chỉ cùng với clip trailer việt hóa Long Tướng 2 đã được giới thiệu trước đây, cùng thông tin game sẽ ra mắt vào tháng 09/2013.Sáng nay, trang teaser của gamexuất hiện tạicùng với clip trailer việt hóađã được trình làng trước đây, cùng thông tin game sẽ ra đời vào tháng 09/2013 .
Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 1

Thông qua tìm hiểu các trang tin về game trong nước thì game Long Thần Tranh Bá (tên cũ Long Tướng 2) sẽ có một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, những tính năng mới độc đáo, những hình ảnh chiêu thức đẹp mắt, “hầm hố”. Hứa hẹn người chơi sẽ được trải nghiệm game theo hướng hoàn toàn mới mẻ

Trailer Long Thần Tranh Bá .
Long Thần Tranh Bá là một webgame 2D thuộc thể loại RPG có lối chơi chiến đấu theo lượt màn hình ngang được phát triển bởi công ty Yiyu. Trò chơi sử dụng nhiều loại kỹ thuật tiên tiến, mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tốt, mang lai một môi trường cảnh quan rộng lớn, tinh tế kết hợp với một cốt truyện được dựa trên những điển tích nổi tiếng, hệ thống phụ bản và gameplay phong phú. Trò chơi này đang được vận hành bởi công ty 37wan cùng nhiều cổng webgame khác tại Trung Quốc.là một webgame Online 2D thuộc thể loại RPG có lối chơi chiến đấu theo lượt màn hình hiển thị ngang được tăng trưởng bởi công ty Yiyu. Trò chơi sử dụng nhiều loại kỹ thuật tiên tiến và phát triển, mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tốt, mang lai một thiên nhiên và môi trường cảnh sắc to lớn, tinh xảo tích hợp với một diễn biến được dựa trên những điển tích nổi tiếng, mạng lưới hệ thống phụ bản và gameplay nhiều mẫu mã. Trò chơi này đang được quản lý và vận hành bởi công ty 37 wan cùng nhiều cổng webgame Online khác tại Trung Quốc .

 

Bối cảnh chính trong game dựa trên thời kỳ lịch sử nổi tiếng Tam Quốc với những cuộc giao tranh không ngừng của ba thế lực Ngụy, Thuc và Ngô. Trò chơi đã tái hiện lại những chiến trường hoành tráng với nhiều cơ quan chức chi tiết, khiến người chơi cảm nhận được một thời kỳ máu lửa với những trận đánh nổi tiếng đến muôn đời sau.

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 2

Người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi với thân phận là một người kiệt xuất có tài năng hơn đời,  đồng thời để game thủ dần dần xây dựng một nhân vật có phong cách của riêng mình, trở thành một nhân vật trụ cột của tam quốc, thống lãnh ngàn vạn quân thực hiện những nhiệm vụ cao cả như giải cứu Điêu Thuyền, bình định thiên hạ…

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 3

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 4

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 5

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 6

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 7

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 8

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 9

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 10

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 11

Long Thần Tranh Bá phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 12

Source: thabet
Category: Game bài