Bom tấn đẹp nhất TQ vừa phát hành tại Việt Nam đã bị bão 1 sao vô lý, đọc bình luận mà thương cho VNG

Vào ngày trong ngày hôm qua, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã được phát hành. Tựa game nhập vai quốc tế mở này chính là Sở Lưu Hương được tăng trưởng bởi NetEase tại thị trường Trung Quốc. Vào thời gian mới ra đời tại vương quốc này, Sở Lưu Hương chính là bom tấn nhập vai có đồ họa đỉnh nhất, vượt lên trên nhiều đối thủ cạnh tranh cứng cựa từ những đối thủ cạnh tranh khác .Bom tấn đẹp nhất TQ vừa phát hành tại Việt Nam đã bị bão 1 sao vô lý, đọc bình luận mà thương cho VNG - Ảnh 1.Chính do đó mà đương nhiên, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ không phải là một tựa game nhẹ, thậm chí còn hoàn toàn có thể xem là rất nặng khi so sánh với đa phần những loại sản phẩm game nhập vai nói riêng cũng như game di động nói chung tại thị trường Nước Ta. Tất nhiên, với chất lượng đồ họa như vậy thì Nhất Mộng Giang Hồ VNG được liệt vào hàng siêu phẩm hay bom tấn cũng không phải là điều gì quá lạ lẫm .Bom tấn đẹp nhất TQ vừa phát hành tại Việt Nam đã bị bão 1 sao vô lý, đọc bình luận mà thương cho VNG - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá nặng mà tựa game này đã phải nhận những bình luận và lượt đánh giá hết sức vô lý từ một bộ phận cộng đồng mạng. Điển hình nhất chính là việc nhiều người dù muốn chơi game đẹp, siêu phẩm nhưng lại chê trách, oán thán vì bắt phải tải thêm dung lượng. Vậy nếu không tải thêm thì làm sao có thể tạo nên một thế giới mở lộng lẫy và được đánh giá là đẹp nhất tại thị trường Trung Quốc?

Bom tấn đẹp nhất TQ vừa phát hành tại Việt Nam đã bị bão 1 sao vô lý, đọc bình luận mà thương cho VNG - Ảnh 3.

Những bình luận trời ơi đất hỡi từ một bộ phận CĐM

Có một thực sự mà người chơi cần phải gật đầu là, Nhất Mộng Giang Hồ VNG là một tựa game cực đẹp, nhưng nó sẽ tỉ lệ thuận với dung tích mà game thủ phải tải về. Không có một mẫu sản phẩm nào hiện tại ở thị trường Nước Ta lại cung ứng được những nhu yếu đẹp như siêu phẩm, hoành tráng như bom tấn nhưng lại phải nhẹ như game 2D cả .Chỉ thương cho NPH VNG khi mang bom tấn về phát hành nhưng lại dính ngay “ bão 1 sao ” rất là vô lý từ một bộ phận hội đồng mạng. Những người không chịu tìm hiểu và khám phá trước về game, chỉ tải game theo trào lưu và rồi chuẩn bị sẵn sàng để lại 1 phản hồi “ trời ơi đất hỡi ” để kéo tụt điểm xếp hạng của bom tấn nhập vai này .

Source: thabet
Category: Game