Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ra đời trong điều kiện kèm theo trong thực tiễn không thực sự thuận tiện, đương đầu với nhiều sự cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ của những tựa game khác trên thị trường. Nhưng với sự nỗ lực không biết căng thẳng mệt mỏi của đội ngũ tăng trưởng game và những ủng hộ, góp phần của hội đồng game thủ Việt, chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đã tạo dựng được những viên gạch tiên phong trong thị trường game đầy dịch chuyển .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 1.Không chỉ gặp phải sự cạnh tranh đối đầu của những đối thủ cạnh tranh cùng thể loại mà Tân Giang Hồ Truyền Kỳ phải đương đầu với hàng loạt những tựa game ” ăn xổi ” khác trên thị trường. Dẫu vậy, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ vẫn được nhìn nhận rất cao trong số những tân binh gia nhập làng game trong năm 2021. Là một trong những tựa game tiên kiếm hiệp 3D chiếm hữu không thiếu những tính năng của những game MMORPG hiện tại xuất hiện trên thị trường .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 2.

Bên cạnh việc tập trung chuyên sâu vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn chiếm hữu nhiều điểm rực rỡ mới lạ lôi cuốn người chơi. Với việc phân loại thành năm nghề nghiệp, gồm : Kiếm khách vô tình Thanh Phong, Địa Tạng Bất Bại, Phá Quân Dũng Mãnh, Xuyên Vân Sát Thủ Vô Hình, Thiên Hương Mê Hoặc, tựa game đã mở ra một quốc tế võ lâm đa sắc tố và có đủ sự phong phú để người chơi lựa chọn .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 3.Chưa kể, đồ họa của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là không hề chê, hấp dẫn ngay từ đầu với những hoạt động linh động, thướt tha, hiệu ứng thời tiết đổ bóng, thời hạn chân thực, hiệu ứng chiêu thức sắc nét. Sau khi ra đời chính thức, tựa game này cũng cho thấy sự không thay đổi đáng kinh ngạc. Cho dù tập trung chuyên sâu nhiều người chơi cũng không gặp thực trạng giật, lag, khó load hình ảnh, mang đến những tích tắc tận thưởng vẻ đẹp và gameplay toàn vẹn .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 4.Sở hữu một gameplay đậm chất kiếm hiệp và quy tụ không thiếu tinh hoa của những siêu phẩm game đi trước, vậy nên Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hoàn toàn có thể thuận tiện thu phục cả người chơi mới lẫn những tay chơi tay nghề cao. Đặc biệt, so với những Fan Hâm mộ game kiếm hiệp thì đây chính là thời cơ để những người chơi này đào sâu tu luyện võ thuật, biết và hiểu thêm về những tuyệt kỹ võ học đã bị quên béng trước đó. Ngoài ra, tựa game này có sở hữu cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm vô cùng mê hoặc và mới lạ .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 5.

Không chỉ tận dụng tốt những thế mạnh trong loại sản phẩm, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn rất nhiệt huyết trong việc tập trung chuyên sâu đem tới những thay đổi qua những bản update ” siêu chất ” định kỳ. Trong phiên bản update mới nhất, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ra đời hệ phái Ma Địa Tàng, là hệ phái thứ 6 của tựa game này, và nhanh gọn lôi kéo được trí tò mò của phần đông bạn bè trong hội quán. Được biết, tính năng này dành riêng cho người chơi phái Địa Tàng khi đã thực thi xong trách nhiệm chuyển sinh 1. Việc nhập Ma sẽ không làm nhân vật của người chơi trở nên ma mị và can đảm và mạnh mẽ hơn. Đây hoàn toàn có thể xem là một cú biến hình đầy ngoạn mục và cực chất đế từ hệ phái này !Ngoài Ma Đại Tàng, 2 hệ phái Đạo Sĩ và Ngộ Không cũng sẽ sớm Open ở những phiên bản update tiếp theo .Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 6.Cuối cùng, game thủ đừng quên nhận ngay những phần quà với Giftcode giá trị tại fanpage chính thức của loại sản phẩm, để có những phút giây thăng hoa hơn khi hoà mình vào quốc tế to lớn trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ nhé !Tải iOS : https://tghios.onelink.me/9cIM/91eff8de

Tải Android: https://tghand.onelink.me/owXx/71f4238f

Trang chủ : https://tgh.sungame.vnFanpage : https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky

Source: thabet
Category: Game