Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Gildur liên tục công kích làm choáng và gây 100 / 130 / 160 ( + 0.45 công phép ) sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây, chiêu thức này cần đứng yên niệm chú. Sau 1 giây nếu dùng chiêu thức khác hoặc chuyển dời sẽ gây hủy chiêu .Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100 / 110 / 120 / 130 / 140 ( + 0.45 công vật lý ) ( + 0.45 công phép ) sát thương vật lý lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh sau đó của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàngNội tại : Đòn đánh thường thứ tư liên tục đẩy lùi tiềm năng phía trước và gây 1.0 công phép + 0.5 công vật lý sát thương phép. Đồng thời, Guldur sẽ nhận 160 + 20 / cấp tướng ( + 0.3 công phép ) điểm lá chắn

“Câu trả lời của vàng liệu có mua được tất cả là gì? Mua lũ đặt câu hỏi!”

Gildur đã từng là một nhà quý tộc giàu nứt đố đổ vách. Gần như mọi ngóc ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn. Bất cứ nơi đâu dính liếu đến tiền bạc, đều sẽ có dính líu đến Gildur. Nói không ngoa thì huy hiệu của hắn đôi khi có hiệu lực hơn cả mệnh lệnh của nhà vua. Ấy thế nên chẳng ai lấy làm lại khi hắn được người đời trao cho biệt danh “Vua hoàng kim”. 

Thật trớ trêu khi đời sống vật chất càng sung túc bao nhiêu, thì thế giới tinh thần của Gildur càng trống rỗng vô vị bấy nhiêu. Hắn cố khiến bản thân chìm đắm trong nữ sắc và những cơn say vô tận, nhưng vô dụng. Đúng lúc này Gildur được biết đến giáo lý “thanh tẩy linh hồn, cứu rỗi thế gian” của Cung điện ánh sáng.

Thế giới tâm linh của Gildur nhanh gọn được khỏa lấp khi hắn tham gia Cung điện ánh sáng. Dẫu vậy với kinh nghiệm tay nghề lõi đời của mình, Gildur thừa biết thứ tín ngưỡng cuồng nhiệt này về thực chất cũng không khác những thứ hắn đã từng thưởng thức là bao. Thứ hắn thấy thậm chí còn còn vươn xa hơn thế, đó là những thời cơ để truy đuổi quyền lực tối cao một cách danh chính ngôn thuận nếu hắn vận dụng được những lợi thế của bản thân để leo cao hơn trên nấc thang uy quyền của Cung điện .
Rất nhanh gọn, Gildur đã thành công xuất sắc và trở thành một trong những ” Fan Hâm mộ ” quan trọng và quyền lực tối cao bậc nhất không riêng gì của Cung điện, mà là của cả lục địa !

“Tâm hồn trống rỗng của ta chỉ có thể được khỏa lấp bằng… quyền lực!”

Source: thabet
Category: Game