Lịch Sử Gellert Grindelwald Là Ai ? Hồ Sơ Phù Thuỷ Grindelwald Là Ai

Để tìm kiếm đúng mực những bài viết của Vuihecungchocopie. vn, hãy search trên Google với cú pháp : ” Từ khóa ” + ” vuihecungchocopie “. ( Ví dụ : công thức giải rubik 3×3 vuihecungchocopie ). Tìm kiếm ngay

Gellert Grindelwald (những ngày đầu tiên của tháng 7 năm 1883 – 28 tháng 3 năm 1998), là một nhân vật của câu chuyện về Harry Potter, được vuihecungchocopie.vnết bởi J. K. Rowling. Anh ta là một pháp sư người Anh gốc Bulgaria, được biết đến là Pháp sư bóng tối mạnh mẽ và nguy hiểm nhất trong thế giới phép thuật, mặc dù anh ta đã bị chúa tể Voldermort vượt qua.Bạn đang xem: Gellert grindelwald là ai

Ngay từ khi còn nhỏ, Grindelwald đã biểu lộ một kĩ năng đặc biệt quan trọng về Nghệ thuật Hắc ám. Nhiều năm sau, đây là chìa khóa để tìm kiếm sự bất tử, với dự tính thiết lập sức mạnh của nó trong quốc tế ma thuật và trong Muggles ..

Đang xem: Grindelwald là ai

*

Ngoài những tiềm năng này, Grindelwald còn tìm cách thử nghiệm và đào sâu kiến ​ ​ thức về Nghệ thuật Hắc ám, thế cho nên anh tập trung chuyên sâu vào vuihecungchocopie. vnệc tích lũy cái gọi là Bảo bối Tử thần : cây đũa phép già, áo choàng vô hình dung ( sẽ trở thành Harry Potter ) và hòn đá của sự Phục hồi .
Trong bộ phim chuyển thể, nhân vật này Open lần tiên phong trong Harry Potter và hòn đá triết gia và, sau đó, trong phần tiên phong của Harry Potter và Bảo bối Tử thần .
Chỉ số
1 Lịch sử và tiểu sử1. 1 Vị thành niên1. 2 Hỗn loạn ở Thành Phố New York và quảng bá1. 3 Chiến tranh1. 4 Nhà tù và cái chết2 Mối quan hệ với Dumbledore3 Đặc điểm chung4 tài liệu tìm hiểu thêm

Lịch sử và tiểu sử

Người ta biết rất ít về ngày và nơi sinh đúng chuẩn của Grindelwald ; Trên thực tiễn, 1 số ít người cho rằng ông sinh năm 1882 và những người khác vào năm 1883 .
Tuy nhiên, người ta biết rằng anh là người Anh với tổ tiên người Bulgaria và anh sinh ra trong một mái ấm gia đình có dòng máu thuần túy. Mặc dù điều này có vẻ như không có nhiều tương quan nhiều năm sau đó, Grindelwald đã có sự ưu tiên dành cho những pháp sư với thực trạng tựa như của mình, thay vì những người Muggles sinh ra hoặc như mestizos .
Ông mở màn nghiên cứu và điều tra tại Học vuihecungchocopie. vnện Durmstrang, một trường học phép thuật và phép thuật nằm giữa Na Uy và Thụy Điển, chuyên giảng dạy về Nghệ thuật Hắc ám ..
Năm 1894 Grindelwald được đồng ý vào học vuihecungchocopie. vnện mặc dầu nguyên do đúng chuẩn không được biết : đó hoàn toàn có thể là do tổ tiên của mái ấm gia đình anh ta hoặc thiên hướng vốn đã tự nhiên của anh ta so với phép thuật đen tối nhất .
Ngay sau khi vào, anh ta khởi đầu chăm sóc đến vuihecungchocopie. vnệc tìm kiếm Bảo bối Tử thần, để trở thành Chủ nhân của Cái chết. Tuy nhiên, trong sáu năm, anh vẫn ở đó, anh dành hết tâm lý để triển khai những thí nghiệm đặc biệt quan trọng nguy khốn chống lại giáo vuihecungchocopie. vnên và những bạn cùng lớp khác ..
Sự thật này đã không được chú ý quan tâm trước những nhà chức trách của Durmstrang, nguyên do tại sao Grindelwald bị trục xuất vào năm 1898 .

Vị thành niên

Sau khi trục xuất Grindelwald, những sự kiện sau đây hoàn toàn có thể được nêu bật :
– Anh chuyển đến Thung lũng của Godric để ở với người họ hàng duy nhất của mình, người dì tuyệt vời Bathilda Bagshot, người coi anh là một người tốt bụng, có tri thức và bị nhìn nhận thấp bởi những giáo vuihecungchocopie. vnên của mình .
– Thông qua đó, Grindelwald đã gặp mái ấm gia đình Dumbledore. Anh lập tức kết bạn với Albus .
– Sau cái chết vô tình của Ariana Dumbledore, Gridenwald đã bỏ trốn cho đến khi không rõ tung tích của anh ta ..
– Trong thời hạn anh ta ở ẩn, anh ta đã nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu thêm về Bảo bối Tử thần, đến mức anh ta tìm thấy vị trí của cây đũa phép Eldberry, được bảo vệ bởi Gregorovuihecungchocopie. vntch, một người long dong người Bulgaria ..
– Năm 1901, ông đã đánh cắp cây đũa phép để trở thành chủ sở hữu mới, mặc kệ những nỗ lực của Gregorovuihecungchocopie. vntch để phục sinh nó ..

Sự hỗn loạn ở New York và chương trình khuyến mãi

Đến năm 1926 Grindelwald bị rò rỉ vào Bộ An toàn Phép thuật, đặt tại Thành Phố New York, với sự Open của Auror Percival Graves. Grindelwald đã đánh cắp danh tính này nhờ vào lọ thuốc polyjuice .
Với điều này, anh muốn tìm ra thứ tối nghĩa ( một sự tập trung chuyên sâu nguy hại của sức mạnh ma thuật ), để có được sức mạnh và trấn áp quốc tế ma thuật .
Tuy nhiên, Grindelwald nhận ra rằng đó không phải là một vật thể, mà là một người. Trong trường hợp này, đó là Credence Barebone trẻ tuổi, một cậu bé nghĩ rằng mình là một kẻ lập dị. Vào thời gian đó, thành phố đã gặp nguy hại .
Trước khi kế hoạch của Grindelwald hoàn toàn có thể hoàn thành xong vuihecungchocopie. vnệc triển khai, anh ta đã bị magizoologo Newt Scamander và một nhóm những aurur chặn lại. Trong cuộc cạnh tranh đối đầu, anh đã bật mý danh tính thực sự của mình .

Chiến tranh

Nhờ vậy, ông đã thành lập một đội quân và xây dựng một nhà tù tên là Nurmengad, một nơi mà ông sẽ bỏ tù những người chống lại ông. Cuối cùng, Dumbledore biết ý định của người bạn cũ nhưng không quyết định hành động chống lại anh ta (miễn là anh ta không đến Anh).

Xem thêm : Cubex – Rubik’S Cube Solver

Sự thật quan trọng

– Grindelwald quản trị để kiến thiết xây dựng một đội quân lớn, cả phù thủy và Muggles, có vẻ như ngày càng có thêm sức mạnh. Nhờ vậy, cái gọi là Cuộc chiến pháp sư toàn thế giới đã được đưa ra .
– Tuy nhiên, vào năm 1945, cụ Dumbledore đã quyết định hành động đứng lên trước những cái chết và xấu số xảy ra bởi Grindelwald, vì thế ông phải đương đầu với mình trong một cuộc đấu tay đôi với những pháp sư. Cuối cùng, Dumbledore đã xoay sở để giải giáp Grindelwald, đó sẽ là kết thúc của vuihecungchocopie. vnệc này .

Nhà tù và cái chết

Grindelwald được chuyển đến Nurmengad ( nơi sẽ trở thành nhà tù dành cho những pháp sư bóng tối ), và nằm trong tòa tháp cao nhất của nơi này .
Theo cuốn sách, trong khi ở đó, anh ta mở màn suy ngẫm và ăn năn về những thiệt hại mà anh ta đã gây ra. Thậm chí người ta tin rằng thời kỳ này Giao hàng cho nỗi ám ảnh về cái chết .
Theo cách tựa như, anh ta cho rằng bất kể pháp sư bóng tối nào cũng sẽ tìm kiếm anh ta để biết về Bảo bối Tử thần. Thật vậy, vào năm 1998, Chúa tể Voldemort đã tìm kiếm anh ta để tìm cây đũa phép Eldberry .

Grindelwald từ chối cho anh ta biết vị trí củ
a vuihecungchocopie.vnệc này, vì vậy Voldermot đã giết anh ta bằng hình lục giác giết người. Tại thời điểm này, đáng chú ý là trong phiên bản phim, Grindelwald đã ám chỉ ai là chủ sở hữu thực sự của cây đũa phép, vì vậy Voldemort hiểu rằng đó là Dulmbledore.

Mối quan hệ với Dumbledore

Grindelwald gặp Albus Dumbledore trải qua tình bạn của dì Bathilda với Kendra Dumbledore .
Vào thời gian đó, mái ấm gia đình Dumbledore phải đương đầu với sự nhốt của Percival do sự hung hăng của những người Muggles đã làm hại em gái của Albus, Ariana, người gây ra những yếu tố về tinh thần .
Khi bằng tuổi nhau, họ đã nhanh gọn hòa đồng và trở thành bè bạn, đến mức họ tự gọi mình là “ chúa tể bất khả chiến bại ”. Liên minh phát sinh để thiết lập trật tự quốc tế mới với mục tiêu : “ Vì quyền lợi lớn hơn ” .
Mặt khác, khi Abeforth thấy sự không cẩn thận của anh trai mình trước Ariana, anh quyết định hành động đương đầu với bè bạn trong một cuộc đấu tay đôi .
Trong cuộc đấu tay đôi, họ đã luận bàn về vuihecungchocopie. vnệc tìm kiếm Bảo bối Tử thần và kế hoạch chinh phục của họ. Trong lúc oi bức, Grindelwald bỏ bùa vào Abeforth, làm cho ý thức phát cháy .
Kết cục thật nguy hại : Ariana đã chết mà không biết chắc như đinh ai là nguyên do. Lúc này, Grindelwald đã bỏ trốn .

Đặc điểm chung

– Nổi bật trong màn trình diễn của Dark Arts .
– Anh ta được biết đến như một người rất giỏi trong những cuộc đấu tay đôi ( mặc dầu anh ta đã bị Albus Dumbledore vượt mặt năm 1945 ) .
– Anh ta được cho là rất giỏi trong vuihecungchocopie. vnệc đôi lúc, vì anh ta hoàn toàn có thể nói dối về nơi ở của cây đũa phép trước Voldemort .
– Trước khi vào tù, về mặt sức khỏe thể chất, anh ta là một người đàn ông da trắng, tóc vàng, mắt xanh và có sức mê hoặc lớn, với tính cách duyên dáng và tươi cười .
– Ở Nurmengard, anh mất đi sự uy nghi của tuổi trẻ, bằng cách trở thành một người đàn ông gầy gò, thiếu cẩn trọng và hói đầu .
Xem thêm : Nơi Bán Rubik 2X2 Cube Giá Rubik 2X2 ” Giá Tốt Tháng 6, 2021 Đồ Chơi Giải Trí
– Trong cuốn sách có quan điểm ​ ​ cho rằng Grindelwald đã có một kiểu ăn năn về hành vi của mình, không giống như trong phiên bản phim .

Tài liệu tham khảo

Động vật tuyệt vời : Gellert Grindelwald là ai ? ( s. f. ). Trong rạp chiếu phim Cosa. Truy cập : ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong La Cosa Cine tại lacosacine.com. Gellert Grindelwald. ( s. f. ). Trong Harry Potter Wiki. Truy cập : ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Harry Potter Wiki en.harrypotter.wikia.com. Gellert Grindelwald. ( s. f. ). Trong Pottermore. Truy cập : ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Pottermore từ pottermore.com. Grindelwald : câu truyện cho đến nay. ( s. f. ). Trong Pottermore. Phục hồi. Ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Pottermore từ pottermore.com. vuihecungchocopie. vnện Durmstrang. ( s. f. ). Trong Harry Potter Wiki. Truy cập : ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Harry Potter Wiki en.harrypotter.wikia.com. Thượng sĩ, Mariana. Động vật tuyệt vời : Grindelwald là ai và anh ta đã làm gì với Dumbledore ? ( năm nay ). Trong văn hóa truyền thống Geek. Truy cập : ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Cultua Geek của Culturageek. com.ar .

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh – thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý fan hâm mộ luôn ủng hộ và tin cậy chúng tôi !

Source: thabet
Category: Game