Hướng Dẫn Chơi Mu Đại Thiên Sứ, Code Mu Đại Thiên Sứ H5 Mới Nhất 2021

MU Đại Thiên Sứ H5 tiếp tục vẫn là tựa game hot được game thủ quan tâm trong thời gian gần đây với nền tảng đậm chất MU Online, nhưng sở hữu nhiều tính năng thú vị, mới mẻ. MU Đại Thiên Sứ H5 đem đến 3 lựa chọn nhân vật, tuy nhiên trong quá trình chơi bạn có thể kích hoạt mở nhân vật thứ 2 đến 5 đồng thời mở khoá nhiều vị trí khác và có thể chơi nhiều tuyến nhân vật cùng lúc.Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi mu đại thiên sứ

Khi lần đầu bước vào quốc tế Lorencia – cung đường mạo hiểm đầy nguy hiểm, yếu tố quan trọng nhất là chọn nhân vật. Như đã nói, dũng sĩ hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều vị nhân vật trong quy trình chơi, nhưng nhân vật thứ nhất cần và nên chọn nhân vật nào ? Bật mí ngay dưới đây cho dũng sĩ mới .

Hệ thống nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ gồm

*
♦ Kiếm Sĩ♦ Pháp Sư♦Cung Thủ

1.Kiếm Sĩ

♦ Kiếm Sĩ ♦ Pháp Sư ♦ Cung ThủThế mạnh của Kiếm Sĩ được biểu lộ trong những cuộc PK tranh đoạt Boss hoặc cày phụ bản. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho dũng sĩ là không nên chọn Kiếm Sĩ làm nhân vật thứ nhất nếu bạn theo đuổi đẳng cấp và sang trọng, muốn tăng cấp thật nhanh, sử dụng Kiếm Sĩ khai cuộc cần tiêu tốn thời hạn nhiều hơn .

2. Pháp Sư

Pháp sư khai cuộc đem lại lợi thế cho dũng sĩ với năng lực tăng cấp nhanh gọn, hoàn toàn có thể nhận được lợi thế khi đua top trong server mới, từ đó hoàn toàn có thể mở khóa nhân vật thứ 2 để nhận trợ giúp tăng trưởng. Pháp Sư điển hình nổi bật với kiến thức và kỹ năng AOE ( năng lực đánh lan ) không hạn chế tiềm năng. Bởi vậy mà giá tiền tu dưỡng Pháp Sư tương đối cao hơn .

Bồi dưỡng Pháp Sư nhanh chóng tại đây.

Xem thêm : Bản Khai Nhân Khẩu Là Gì ? Hướng Dẫn Viết Bản Khai Nhân Khẩu Bản Khai Nhân Khẩu Hộ Khẩu 2021

3. Cung Thủ

Đối với người chơi thông thường, cung thủ là lựa chọn tốt để khai cuộc, vận tốc tiến công nhanh, tăng cấp không chậm, khi thuộc tính tránh mặt được nâng cao trong tiến trình sau thì cung thủ tiến công giỏi, tránh mặt hay. Còn có một điều quan trong là sau khi 3 chuyển, cung thủ sẽ có một kỹ năng và kiến thức vô địch Phong Hành Giả. Cung Thủ là lựa chọn tuyệt vời cho dũng sĩ vào cuộc .

Thêm, chuyển Class trong MU Đại Thiên Sứ H5

Người chơi MU Đại Thiên Sứ H5 không chơi duy nhất một class mà có kéo theo thêm nhiều class khác cùng chiến đấu. Đến những Lever nhất định, người chơi hoàn toàn có thể mở khoá để sử dụng thêm nhân vật khác. Bạn hoàn toàn có thể chọn hàng loạt một class hoặc là phối hợp những class khác nhau trong đội chiến đấu .

Để mở khóa nhân vật thứ 2:

– Thành tựu 20 điểm: được mở khóa nhân vật tham chiến thứ 2-Thành tựu 150 điểm: có thể mở khóa kỹ năng cho nhân vật thứ 2-Thành tựu 250 điểm: được mở khóa rèn cường hóa cho nhân vật thứ 2-Thành tựu 350 điểm: mở khóa hoàn toàn nhân vật thứ 2

– Thành tựu 20 điểm: được mở khóa nhân vật tham chiến thứ 2-Thành tựu 150 điểm: có thể mở khóa kỹ năng cho nhân vật thứ 2-Thành tựu 250 điểm: được mở khóa rèn cường hóa cho nhân vật thứ 2-Thành tựu 350 điểm: mở khóa hoàn toàn nhân vật thứ 2

Không những thế, những dũng sĩ còn hoàn toàn có thể chuyển nghề bất kể khi nào. Chỉ cần hoàn thành xong đủ điều kiện kèm theo nhu yếu là mạng lưới hệ thống được cho phép người chơi tự do biến hóa những class nhân vật sử dụng và kích hoạt thêm bảng kiến thức và kỹ năng mới lợi hại hơn .

Chi tiết tại: HƯỚNG DẪN NẠP MU ĐẠI THIÊN SỨ H5 BẰNG THẺ VCOIN – GIẢM GIÁ 5%

Nhìn chung,MU Đại Thiên Sứ H5 không có quá nhiều thay đổi khi vẫn giữ nguyên những yếu tố đã làm nên tên tuổi của MU Online trước kia. Nếu dũng sĩ đang tìm kiếm một tựa game đơn giản, dễ chơi gợi nhớ lại tuổi thơ thì chắn hẳn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Source: thabet
Category: Game