Cách Build Đội Hình Ngụy Omg 3Q, Với Các Tướng Then Chốt

Tư Mã Ý chính là mảnh ghép khiến cho đội hình Ngụy Quốc trở nên hoàn hảo trong việc tiêu diệt nhanh gọn bất cứ chủ lực nào của đối phương.

Bạn đang xem:

*
Tư Mã Ý chính là mảnh ghép khiến cho đội hình Ngụy Quốc trở nên hoàn hảo nhất trong việc tàn phá nhanh gọn bất kỳ nòng cốt nào của đối phương. Bạn đang xem : đội hình ngụy omg 3 qVới năng lực gây sát thương đa tiềm năng hàng ngang bằng đòn đánh thường cùng nộ năng sát thương đơn kinh khủng của mình, Tư Mã Ý hoàn toàn có thể đứng ở bất kể vị trí nào trong đội hình mà vẫn hoàn toàn có thể gây ra sát thương lớn. Với những đội hình có buff / bảo kê, Tư Mã Ý hoàn toàn có thể được bảo vệ và yên tâm giáng những đòn phép thuật như trời đánh của mình vào quân địch, đồng thời khóa cứng tướng nòng cốt của team địch, biến chúng thành những bị bông di động .

Đội hình kiến nghị:

Hàng trước : Hạ Hầu Đôn, Tư Mã Ý, Nhân vật chính Hàng sau : Điển Vi, Thái Văn Cơ, Chân Cơ

Ưu điểm: Sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, hồi phục tốt. Dễ dàng trong việc PvP cũng như vượt ải.

*

Là hai tướng buff chủ lực của team Ngụy, Thái Văn Cơ và Chân Cơ luôn là hai tướng được ưu tiên trong các đội hình cấp cao. Hiện tại trong OMG 3Q, những người chơi team Ngụy thường ưu tiên sử dụng Thái Văn Cơ ở các đội hình dồn sát thương. Và Chân Cơ thì thích hợp hơn đối với các đội hình cân bằng. Với sự xuất hiện của Tư Mã Ý, Thái Văn Cơ và Chân Cơ có thể cùng xuất hiện trong 1 đội hình mà vẫn đảm bảo tất cả sức mạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Rubik 5X5X5 Nhanh Nhất, Dễ Như Giải Rubik 3X3X3

*
Hạ Hầu Đôn “ chột ” sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình này cùng với nhân vật chính, vừa là 2 mũi nhọn tiến công, cũng vừa là những tanker lầy lội. Đặc biệt là Hạ Hầu Đôn, từ mốc tiến cấp + 6 đến + 10, Hạ Hầu Đôn mới biểu lộ sức mạnh kinh điển thật sự của mình. Thiên phú Hấp Huyết 4 nhận được khi tiến cấp + 6 giúp Hạ Hầu Đôn xử lý được phần nào yếu tố sức chống chịu chỉ ở mức trung bình của mình, khiến anh hoàn toàn có thể sống sót lâu hơn trong đại chiến. Tại cấp tiến cấp + 8 và + 10, lượng sát thương của Hạ Hầu Đôn khi được đặt ở hàng trước nhảy vọt lên đến mức đáng sợ, với lượng tăng sát thương cao nhất lên đến 110 %, sau đó lại được Thái Văn Cơ buff nộ, team đối phương coi như “ xác lập ” .
*

Đặc biệt hơn, Điển Vi lại là quân bài bí mật chuyên “diệt sát” các tanker đội hình đối địch, với việc phong hồn (khóa kỹ năng – khóa nộ) từ Tư Mã Ý cùng buff nộ từ Thái Văn Cơ, các tanker của đội hình địch cũng sẽ bốc hơi nhanh chóng.

Xem thêm: Nước Hoa Hàng Tester Là Gì ? Bật Mí Về Nước Hoa Tester &Ndash Vperfume

Quý fan hâm mộ cùng game thủ chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về OMG 3Q tại :

Trang chủ:http://omg3q.360game.vn/

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Hải Bằng, nghĩ sao mà Hoàng Trung bắn mù, bắn mù Hạ Hầu Đôn là Tào Tính chứ Hoàng Trung gì. Bớt ca ngợi Thục dùm cái….
1

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

2

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

3

Tân OMG3Q VNG: Trục Lộc Thiên Hạ – Sân chơi PVP liên server đáng trải nghiệm

4

Bảo Vật Thiên Hạ: phiên bản giúp đội hình trở nên hoàn thiện nhất Tân OMG3Q VNG

5

VLTK Mobile thay đổi bộ nhận diện nhân dịp ra mắt PBM Bách Chiến Xung Thiên

6

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ

7

One Punch Man: The Strongest hài hòa từ truyện đến game

Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa và biên tập trước khi đăng. Xin vui vẻ gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kếtHải Bằng, nghĩ sao mà Hoàng Trung bắn mù, bắn mù Hạ Hầu Đôn là Tào Tính chứ Hoàng Trung gì. Bớt ca tụng Thục dùm cái ….

Source: thabet
Category: Game