Me Game Hàng Rong Trung Quốc, Vượt Qua Cả Đtcl Mobile, Game Hang Rong Trung Quoc

Hàng rong mobile là game chơi tái hiện lại đời sống tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X. Cùng với sự tăng trưởng của đời sống tân tiến thì trò chơi hàng rong mobile phiên bản trên điện thoại cảm ứng có những sự thay đổi cũng như bổ trợ những tính năng mới mang tới một game chơi vui nhộn, tươi tắn cho hội đồng những người yêu thích tựa game mô phỏng rất là chân thực và thân thiện này. Bạn đang xem : trò chơi hàng rong trung quốcHàng Rong Mobile là một tựa game mô phỏng thuần Việt với một bức tranh chân thực nhất của xã hội .

Không cầu kì kịch tính như những tựa game hành động nhưng hàng rong Mobile quay lại với phiên bản trên điện thoại sẽ là tấm vé để các game thủ có thể quay lại tuổi thơ.

Bạn đang xem: Game hàng rong trung quốc

Tìm hiểu về game Hàng rong

Thế hệ 8X, 9X chắc hẳn sẽ còn nhớ tới hàng rong của vng được phát triển trên nền tảng webgame.

Tựa game hàng rong này được tăng trưởng bởi VNG và ra đời game thủ vào tiến trình năm 2011 và cũng vào năm năm nay thì cũng chính nhà phát hành đã chính thức đóng cửa tựa game này để lại nhiều hụt hẫng cho những fan hâm mộ .
*
Hàng rong trên nền tảng Web gameHàng rong trên nền tảng Web gameVà hiện tại thì một nhóm hâm mộ yêu quý game show đã tìm cách làm sống lại những kí ức năm nào bằng những hồi sinh Hàng Rong trên nền tảng Mobile .Cũng chính thế cho nên mà cái tênHàng Rong Mobile Fanmade sẽ được những game thủ tìm thấy trên CH Play .

Tính năng của Hàng rong mobile

Một game chơi mô phỏng vui mà trong đó trách nhiệm của bạn cũng rất đơn thuần là đi lấy hàng ở Chợ đầu mối để đi bán hàng. Kinh doanh và làm giàu với những ghánh Hàng Rong .Nếu muốn kinh doanh thương mại chuyên nghiệp tân tiến hơn thì những bạn hoàn toàn có thể tải Business tour game chơi cờ tỉ phú đang lôi cuốn nhiều bạn trẻ .

Còn bây giờ thì hãy tìm hiểu xem điều gì làm nên sức hút của game Hàng rong mobile

Lối chơi đơn giản

*
Bán hàng trong Hàng rong MobileBán hàng trong Hàng rong MobileHãy đi chợ mua hàng và làm giàu một cách chính đáng nhất còn nếu không bạn sẽ trở thành gian thương chọc phá bè bạn, hàng xóm gây lên những trường hợp vui nhộn trong game như bị công an phạt tiền, bị game thủ khác ăn quỵt, nợ tiền hàng …

Chính vị sự đơn giản gần gũi này mà các game thủ sẽ lại nhớ tới một trò chơi tuổi thơ năm nào là chơi Đồ hàng. Khi mà các bạn cũng bầy bán những món hàng nhỏ xíu dễ thương.

Xem thêm: Yoo In-Na Chương Trình Truyền Hình, Thông Tin Profile Diễn Viên Yoo In Na

Game online tương tác

Các game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể trò chuyện với nhau cùng rất nhiều những động tác khác như chọc phá, đá đít, an ủi … Điều này tạo cho Hàng rong mobile mang tính hồn nhiên, vui nhộn cùng như sự chân thực của đời sống đời thường .

Đồ họa, âm thanh

Chỉ với đồ họa 2D vẽ tay rất là đơn thuần nhưng hàng rong mobile lại hoàn toàn có thể tái hiện bức tranh đường phố Nước Ta một cách sinh động và đáng yêu và dễ thương .Từ những nhân vật nam, nữ do chính bạn tạo dựng cho tới những người thợ cắt tóc, người xem bói, trẻ nhỏ, người già … Tất cả sẽ là đời sống đời thường nhưng mang sự hóm hỉnh, vui tươi .

Cách tải game hàng rong mobile

Mặc dù là game online nhưng các game thủ sẽ không phải tốn quá nhiều dung lượng cho việc tải game về máy.

Bởi với phiên bản hiện tại thì hàng rong mobile apk chỉ chiếm 66M trong bộ nhớ của điện thoại thông minh .

Các bạn có thể tải game hàng rong mobile cho điện thoại android tại link trên bài viết.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà Và Cường Đô La Chúc Mừng Hồ Ngọc Hà Sinh Đôi, Cường Đô La Chúc Mừng Hồ Ngọc Hà Sinh Đôi

Mong rằng trong thời hạn sớm nhất đội ngũ Fanmade của Hàng Rong sẽ chính thức có phiên bản hàng rong mobile ios.

Source: thabet
Category: Game