Heroes of Might & Magic III HD loại bỏ lỗi chết người sau bản Update mới nhất

Heroes of Might & Magic III HD đã chính thức ra mắt được một thời gian dài, nhưng gần đây tựa game mới chính thức thông báo phiên bản cập nhật mới nhất, thay đổi nhiều tính năng trong game giúp bản thân trở nên chất lượng hơn nữa trước con mắt cộng đồng.

[​IMG]

Nhắc đến Heroes of Might & Magic III, chắc hẳn trong lòng nhiều game thủ đã “già” vẫn còn in đậm kí ức khó phai khi quên ăn quên ngủ đắm chìm trong tựa game chiến thuật theo lượt xuất sắc nhất thời bấy giờ.

Trên thực tế, tựa game đã chứng kiến lần cập nhật trước đó, nhưng với game thủ bản Update cũ còn mang tới nhiều lỗi hơn so với game gốc, khiến cộng đồng người chơi lâu năm dậy sóng. Chính vì thế lần này hãng chủ quản Ubisoft không hề giới thiệu thêm một nội dung nào mới mà đơn thuần tập trung kỹ vào việc củng cố chất lượng kỹ thuật bên trong game. Theo đó, bản Update lần này sẽ cải thiện độ ổn định trong quá trình hoạt động của Heroes of Might & Magic III HD, trong khi sẽ loại bỏ những lỗi khiến game bị “Crash” và thoát ra ngoài màn hình chính. Với lần sửa đổi này, tựa game hứa hẹn chuyển tải tới cộng đồng game thủ một trải nghiệm hoàn hảo hơn, xứng với danh tiếng huyền thoại đi trước.

[​IMG]

Heroes of Might & Magic III HD là bản port sang di động của tựa game này đã có mặt trên hệ thống steam của PC năm ngoái. Đáng tiếc rằng nội dung của game sẽ thiếu vắng đi nhiều yếu tố của hai bản mở rộng Shadow of Death và Armaggedon’s Blade bởi nhà sản xuất đã làm mất mã nguồn của hai bản mở rộng nói trên. Bù lại, Heroes of Might & Magic III HD vẫn có thể chơi được trên những điện thoại có cấu hình khá (Chip Quadcore, RAM 2GB trở lên). Tất nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên chơi trên máy tính bảng để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất vì kích cỡ màn hình điện thoại khá bé so với diện tích của game.

[​IMG]

Với những người chơi đã phải ngán ngẩm quay đi vì lỗi kỹ thuật của Heroes of Might & Magic III HD trong quá khứ thì bây giờ đã có thể yên tâm hơn bước trở lại thế giới của game. Hãy nhanh tay thưởng thức huyền thoại này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây (iOS/Android):

Tải Heroes of Might & Magic III HD miễn phí tại đây:​Về phiên bản gốc, là bản port sang di động của tựa game này đã xuất hiện trên mạng lưới hệ thống steam của PC năm ngoái. Đáng tiếc rằng nội dung của game sẽ thiếu vắng đi nhiều yếu tố của hai bản lan rộng ra Shadow of Death và Armaggedon’s Blade bởi đơn vị sản xuất đã làm mất mã nguồn của hai bản lan rộng ra nói trên. Bù lại, Heroes of Might và Magic III HD vẫn hoàn toàn có thể chơi được trên những điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật khá ( Chip Quadcore, RAM 2GB trở lên ). Tất nhiên chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn nên chơi trên máy tính bảng để có được thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất vì kích cỡ màn hình hiển thị điện thoại thông minh khá bé so với diện tích quy hoạnh của game. Với những người chơi đã phải ngán ngẩm quay đi vì lỗi kỹ thuật của Heroes of Might và Magic III HD trong quá khứ thì giờ đây đã hoàn toàn có thể yên tâm hơn bước trở lại quốc tế của game. Hãy nhanh tay chiêm ngưỡng và thưởng thức lịch sử một thời này bằng cách tải game không tính tiền trực tiếp tại đây ( iOS / Android ) : Tảimiễn phí tại đây :​

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG][​IMG][​IMG]
​Một số hình ảnh trong game :

Source: thabet
Category: Game