‎Ngôi Sao Thiết Kế Thời Trang

Ngôi Sao Thiết Kế Thời Trang là một trò chơi nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách thời trang 2020 mới nhất.

Bạn có nghiện trò chơi ăn mặc và trò chơi thiết kế thời trang? Bạn đã sẵn sàng cho một số thú vị với phong cách thời trang? Tham gia cùng người mẫu thời trang xinh đẹp trong một trò chơi mặc đẹp tuyệt vời dành cho các cô gái và trở thành người hướng dẫn họ trong thế giới trình diễn thời trang tuyệt vời!
Sẵn sàng biểu diễn thời trang với phong cách thời trang cao cấp của bạn.

Bắt đầu thiết kế thời trang cao cấp cho các siêu sao, người mẫu thời trang và hơn thế nữa. Tạo ra vẻ ngoài sẽ đưa lên hàng đầu của buổi trình diễn thời trang với rất nhiều bộ váy thời trang cao cấp cho cô gái, váy công chúa, phụ kiện và cô gái trang điểm. Trò chơi mặc quần áo cho các cô gái của chúng tôi cung cấp 3 phong cách thời trang chính: bình thường, tiệc tùng và bãi biển. Thử nghiệm với từng phong cách thời trang và tạo ra vẻ ngoài tuyệt vời cho người mẫu thời trang.

Đây là trò chơi thiết kế thời trang đẹp nhất năm 2020. Khi bạn chơi trò chơi cô gái mặc váy này, bạn sẽ có buổi trình diễn thời trang của riêng mình và bạn có thể mặc đồ siêu mẫu của mình theo ý muốn, biến họ thành những cô gái tưởng tượng với nhiều bộ váy nữ lộng lẫy, váy công chúa cô gái trang điểm tuyệt đẹp. Trong trò chơi cô gái mặc váy này, bạn cần phải thực hiện rất nhiều hoạt động trang điểm để chuẩn bị cho một người mẫu thời trang cho một buổi trình diễn thời trang.
Đã đến lúc bạn tỏa sáng với cuộc thi sắc đẹp! Trở thành một siêu sao trong thế giới thời trang rực rỡ! Phong cách các siêu mẫu nóng bỏng nhất xung quanh, mặc những chiếc váy cô gái sành điệu nhất, váy công chúa, chọn cô gái trang điểm trông đẹp nhất, biến họ trở thành nữ hoàng của buổi trình diễn thời trang !. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế váy cho cô gái của riêng bạn trong trò chơi cô gái mặc váy này.

Khám phá tất cả các thương hiệu thời trang hot nhất và sành điệu nhất và chọn những bộ trang phục phù hợp cho tuần lễ thời trang hoặc buổi biểu diễn thời trang. Chọn một phong cách hiện đại cho buổi biểu diễn thời trang và một phong cách thay thế sexy cho câu lạc bộ!
– Tạo kiểu cho siêu mẫu của bạn với vẻ ngoài độc đáo
– Trải nghiệm thế giới thời trang quyến rũ
– Ăn mặc người mẫu thời trang của bạn
Sống một cuộc sống phong cách nhất của bạn – ảo trong trò chơi thiết kế thời trang, trò chơi thời trang số #1

Source: thabet
Category: Game