Danh sách nhân vật trong Fairy Tail – Wikipedia tiếng Việt

Đây là list những nhân vật trong series Fairy Tail manga và anime được tạo ra bởi Mashima Hiro. Bộ truyện đa phần diễn ra tại Vương quốc Fiore, một quốc gia nằm trong quốc tế Earth-land, nơi mà 1 số ít dân cư của nó hoàn toàn có thể thực thi những dạng khác nhau của ma thuật. Những người sử dụng ma thuật như một nghề, được gọi là ma đạo sĩ, tham gia vào những hội, nơi họ san sẻ thông tin và triển khai những nhu yếu của người mua. Cốt truyện kể về một nhóm ma đạo sĩ tới từ hội huyên náo ồn ào – Hội Pháp Sư Fairy Tail .
Các thành viên chính trong Hội Pháp Sư Fairy TailKhi tạo ra loạt truyện, tác giả Mashima đã bị ảnh hưởng tác động bởi Akira Toriyama, J.R.R. Tolkien và Yudetamago, còn ý tưởng sáng tạo về hội Fairy Tail ồn ào này thì dựa theo một quán bar địa phương. Tác giả cũng phong cách thiết kế những nhân vật khác tựa theo người quen như để tìm hiểu thêm. Các nhân vật đã được đảm nhiệm tổng thể và toàn diện .

Sáng tạo và sáng tạo độc đáo[sửa|sửa mã nguồn]

Khi Mashima Hiro sáng tạo ra Fairy Tail, ông nói rằng Akira Toriyama, J.R.R. Tolkien, và Yudetamago như những ảnh hưởng trong các tác phẩm của ông.[1][2] Mashima sáng tạo ra hội dựa trên một quán bar địa phương mà ông đã đến thăm vào thời điểm đó.[3] Natsu Dragneel được sáng tạo dựa trên những năm đầu khi ông còn là một học sinh trung học phổ thông.[2] Bệnh say xe của Natsu được ông dựa theo một trong những bạn bè của ông, bị say khi cùng đi taxi, và ông cũng trích dẫn cái chết của cha mình như một ảnh hưởng đối với các mối quan hệ giữa Natsu và rồng Igneel.[1]

Khi Funimation Entertainment mua lại giấy phép để lồng tiếng Fairy Tail ở Bắc Mỹ, Mashima đã lo lắng về diễn viên Todd Haberkorn lồng tiếng Natsu vì ông đã cho rất nhiều đoạn la hét trong loạt truyện.[4] Tyler Walker, đạo diễn lồng tiếng, tiết lộ rằng ” Fairy Tail” đã được làm để phục vụ các diễn viên lồng tiếng sau mỗi lần ghi âm.[4]

Fairy Tail (フェアリーテール, Đuôi Tiên?) là hội pháp sư ồn ào nhất của loạt truyện, vị trí tại thành phố Magnolia, nơi các nhân vật chính trong loạt truyện tập trung lại để thực hiện những yêu cầu, nhiệm vụ bằng năng lực phép thuật của họ. Hội Fairy Tail được coi là một trong những hội nổi tiếng và được biết đến nhất trong loạt truyện. Tuy nhiên, các thành viên lại nổi tiếng vì sự huyên náo và gây thiệt hại lớn trong suốt các nhiệm vụ, nhất là Salamander. Vì lý do này, Fairy Tail được Hội đồng Ma Thuật xem như là một mối phiền toái và rất rắc rối mặc cho những chiến tích anh hùng của các thành viên trong hội.[5][6] Cuối cùng, sau khi chiến đấu chống lại Tartaros và Acnologia, hội Fairy Tail tan rã.[7] Một năm sau đó với sự trở lại của Natsu, cậu đang có kế hoạch hồi sinh Fairy Tail, chiêu mộ hầu hết các thành viên cũ trước khi hội hoàn toàn tái lập.

Các ma đạo sĩ cấp S (S級魔導士, Ēsu-kyū madōshi?)của Fairy Tail là cao cấp nhất thành viên của hội đã được công nhận bởi các bậc thầy với sức mạnh của họ, kỹ năng, và niềm tin. Nhân vật chính Erza Scarlet giữ cấp S vào lúc bắt đầu của loạt bài này, trong khi Gildarts Clive được một thời gian ngắn thăng chủ hội trong loạt bài sau. Trong loạt bài này, Natsu Dragneel,Lucy Heartfilia, Gray Fullbuster, Juvia Lockser, Elfman Strauss, Cana Alberona, Fried Justine, Levy McGarden, và Doranbalt được đề cử làm ứng cử viên cho kỳ thi xúc tiến cấp S của hội. Tuy nhiên, các bài thi bị hủy bỏ trước khi hoàn thành nó sau sự can thiệp của Zeref và Grimoire Heart, và phát hiện ra rằng Mest là điệp viên của Hội đồng ma thuật.

Tác giả Mashima nhấn mạnh cách đánh vần tên của hội, dạng chơi chữ của cụm từ “fairy tale”, một cách cố tình.[cần dẫn nguồn] Trong câu chuyện, tên của hội xuất phát từ câu hỏi có các vị tiên hay không, thứ được coi là như sinh vật thần thoại trong truyện, có đuôi hay không, điều đó đặt ra “một bí mật, một hành trình thời gian của những cuộc phiêu lưu bất tận”.[8] Tyler Walker ví Fairy Tail giống Scooby-Doo vậy: “Loạt series có một nhóm các nhân vật nòng cốt, có một con vật biết nói, đôi khi là hai…họ phiêu lưu, cứ từng hồi từng hồi một…bạn biết không, chúng tôi đã nhận ra điều này từ trước bởi các nhân vật chính bị liên kết theo một cách nào đó cứ hết chuyến phiêu lưu này lại đến chuyến phiêu lưu khác”.

Natsu Dragneel (ナツ・ドラグニル, Natsu Dragneel?) là nhân vật nam chính của loạt series Fairy Tail. Được nhận, nuôi lớn bởi Igneel, Natsu được dạy dỗ để trở thành một Sát Long Ma đạo sĩ (滅竜魔導士, ドラゴンスレイヤー, phiên âm: Diệt Long Ma đạo sĩ, Dragon Slayer?, Doragon Sureiyā), một ma đạo sĩ với sinh lý như rồng, có ma thuật với mục đích đấu lại rồng. Là một Chiến binh Rồng Lửa, Natsu miễn dịch với ngọn lửa và có khả năng ăn chúng để cung cấp năng lượng cho việc tấn công bằng Ma thuật Diệt Rồng hệ “Hoả” (火の滅竜魔法, Hi no Metsurū Mahō?) của cậu, trong đó bao gồm thở ra lửa và tạo ra lửa trên bất kỳ chỗ nào của cơ thể cậu để chiến đấu. Tuy nhiên, cậu cũng bị say tàu xe các loại.[5] Sau cùng cậu đã học được cách sử dụng Long Lực (竜の力, ドラゴンフォース, phiên âm:Long Lực, Dragon Force?, Doragon Fōsu), một dạng cấp cao của ma thuật diệt rồng làm tăng sức mạnh và tốc độ của mình, và bao gồm các phần của cơ thể mọc vảy. Sau khi chứng kiến sự biến mất của Igneel, Natsu dấn thân vào một cuộc hành trình tìm Igneel. Việc tìm kiếm này dẫn cậu tới tham gia Fairy Tail khi vẫn còn nhỏ, “bị” đặt cho danh hiệu “Salamander” (火竜, サラマンダー, phiên âm: Hỏa Long?, Saramandā) và một trong những thành viên trung thành và liều lĩnh nhất của hội, người “vô tình” gây ra hầu hết các thiệt hại kèm theo khiến hội của cậu bị khiển trách. Lưu ý là chỉ những Salamander cấp cao thì mới bị say xe.

[6] Mười bốn năm sau, khi Igneel bị giết bởi Acnologia ngay sau khi đoàn tụ với con trai mình, Natsu thề phải rèn luyện chính mình và đánh bại Acnologia. Thực ra cậu chính là một Etherious (E.N.D “Etherious Natsu Dragneel”), một con quỷ được tạo ra bởi Zeref bất tử (400 năm trước Zeref Dragneel đã dùng thân thể đã chết của em trai hắn là Natsu để tạo ra con quỷ END) với mục đích tạo ra con quỷ mạnh nhất có thể giết chính Zeref để giải phóng y khỏi lời nguyền bất tử.Nhân vật được đặt tên theo tiếng Nhật có nghĩa là “mùa hè” (夏, natsu?) để tiếp nối nhân vật chính của tác phẩm trước Rave Master được đặt tên là Haru (春, Haru?), có nghĩa là “mùa xuân”.[9] Natsu được lồng tiếng bởi Kakihara Tetsuya. Trong bản lồng tiếng Anh, tiếng của cậu được lồng bởi Todd Haberkorn.[10][11] Phiên bản Việt do diễn viên Hoàng Sơn lồng tiếng (tập 1 – 48) và Quang Tuyên từ tập 49.

Happy (ハッピー, Happī?) là một con mèo biết nói và đi bằng hai chân, 6[12] tuổi với bộ lông màu xanh dương. Cậu là người bạn thân nhất và cũng là người bạn đồng hành có một không hai của Natsu ngay từ đầu loạt truyện.[5] Mashima Hiro ban đầu định đặt tên cho cậu là vị thần Na Uy Freyr, nhưng lại thấy tên không hợp lắm với nhân vật của mình.[9] Happy sở hữu một loại ma thuật gọi là Aera (翼, エーラ, dịch:Đôi cánh?, Ēra), cho phép cậu có thể mọc đôi cánh lông vũ màu trắng và bay với tốc độ tuyệt vời.[5][13] Cậu sử dụng ma thuật này để mang Natsu bay trong không trung, và là thứ duy nhất Natsu có thể đi mà không bị say, bởi vì Natsu luôn coi cậu như người một nhà.[14] Cậu có vai trò làm tăng thêm sự hài hước bằng những câu bình luận mỉa mai về phí tổn thất do bạn bè cậu gây ra, kèm theo câu cửa miệng “Aye!” hoặc “Aye, Sir!”[5] Happy vốn được nở ra từ một quả trứng mà Natsu tìm được ở trong rừng và với sự trợ giúp của Lisanna Strauss, hai người đặt tên cho cậu là “Happy” sau khi thấy sự sinh ra của cậu làm các thành viên trong hội hết bất đồng và vui vẻ với nhau.[15] Sáu năm sau, Happy phát hiện ra nguồn gốc của mình là một Exceed đến từ Edolas;[16] trong lúc ở đó, Happy vô tình gặp ba mẹ mình, vợ chồng nông dân Lucky (ラッキー, Rakkī?) và Marl (マール, Māru?), người mà cậu đã phải chia xa từ trước khi sinh bởi một phần của kế hoạch nữ hoàng Chagot để di tản 100 đứa trẻ chưa sinh tới Earth-land và cứu chúng thoát khỏi sự diệt vong vương quốc của họ.[17][18] Cậu được lồng tiếng bởi Kugimiya Rie ở phiên bản Nhật,[10] và bởi Tia Ballard ở bản tiếng Anh.[11] Phiên bản Việt cậu được diễn viên Kim Ngọc lồng tiếng.

Lucy Heartfilia (ルーシィ・ハートフィリア, Rūshii Hātofiria?) xuất phát từ tên một bài hát của nhóm nhạc The Beatles “Lucy in the Sky with Diamonds”.[19] Cô là một trong các nhân vật chính trong Fairy Tail. Lucy là cô gái 17[12] tuổi có thân hình mảnh mai nhưng lại có một tinh thần quật cường, trái tim dũng cảm. Lucy luôn tự hào về khuôn mặt xinh đẹp và rất tự tin vào ngoại hình hấp dẫn của mình cho nên trang phục cô diện luôn khoe được 3 vòng gợi cảm. Theo ước đoán của nhiều fan, số đo 3 vòng của Lucy là: ngực 88 cm, eo 59 cm và mông 88 cm. Xuất thân trong một trong những gia tộc giàu có và quyền lực nhất tại nước Fiore, cô được đánh giá là mạnh mẽ hơn hẳn so với hình tượng một “tiểu thư đài các”.

Cô được trang bị những pháp thuật khá lợi hại. Có lẽ, Lucy luôn nổi bật bởi thân hình nóng bỏng và tính tình thoáng đãng của cô, cô luôn sử dụng điểm mạnh này để quyến rũ những chàng trai khác trong khi làm nhiệm vụ, tuy nhiên, việc này thường không mấy khi thành công. Cô vốn là một tinh linh (Sprite) ma đạo sĩ (, ?) người sử dụng những chiếc chìa khóa cánh cổng (門の鍵, ゲートの鍵, phiên âm:Môn kiện?, Gēto no Kagi) để triệu hồi các Tinh Linh.[5] Cô cũng chiến đấu với một cây roi, cái mà cô nâng cấp thành cây roi với khả năng kéo dài ra – roi Fleuve d’Étoiles (星の大河, エトワールフルーグ, Etowāru Furūgu?, Tiếng Pháp nghĩa là “Ngân Hà”).[20] Lucy trốn khỏi nhà để theo đuổi ước mơ gia nhập Fairy Tail của cô.

Cuối cùng, cô phải cạnh tranh đối đầu với một tên buôn nô lệ tên Bora nhưng đổi lại cô gặp được Natsu, Happy trợ giúp và được mời gia nhập Fairy Tail. [ 5 ] [ 21 ] Cô thực thi những trách nhiệm được đăng trên Bảng Yêu cầu cùng Natsu và Happy để trả tiền thuê nhà, và luôn sợ hãi bởi những phá hoại thừa thãi của đồng đội cô. [ 6 ] Cô cũng là một tiểu thuyết gia đầy tham vọng, và hay viết thư về những cuộc phiêu lưu của mình cho, người mẹ quá cố của cô. [ 22 ] Cô đọc rất nhiều sách, cô đã khởi đầu đọc sách trong thư phòng to lớn của cha từ khi còn rất bé. Cuối cùng, Lucy chiếm hữu 10 trong 12 chìa khóa vàng ( số lượng ” khủng ” của một Tinh Linh ma đạo sĩ ), được cho phép cô triệu hồi Tinh Linh Cung Hoàng Đạo hiếm có và can đảm và mạnh mẽ và đồng thời có được năng lực để diện những bộ phục trang ma thuật được cho phép sử dụng trực tiếp đến sức mạnh Tinh Linh của cô và đặc biệt quan trọng hơn những tinh linh của cô đều rất mến cô .Đặc biệt, Lucy là một trong số ít những tinh linh ma đạo sĩ yêu quý tinh linh của mình như những người bạn và không khi nào lấy họ ra làm lá chắn cho bản thân. Lucy luôn đối xử rất tốt với Natsu, cả hai luôn hết lòng vì nhau, không khi nào bỏ rơi nhau dẫu bản thân phải gặp nguy hại. Không cần phải nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhìn hành vi là đủ thấy sự chăm sóc, sự lo ngại cho nhau của hai bạn trẻ ” gây cười ” này rồi. Tuy nhiên, trái ngược với Lucy là một người rất mưu trí, nhạy bén, khôn khéo và logic thì Natsu lại là kiểu người vô tư, tâm hồn đơn thuần và thiếu thận trọng. Có lẽ do thường xử lý yếu tố bằng ” nắm đấm ” nên nhẹ nhàng với Natsu sẽ không xử lý được yếu tố nên Lucy liên tục phải gào lên và đánh cho Natsu 1 trận mới xử lý được yếu tố. Là một tinh linh ma đạo sĩ, Lucy có nhiều kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng và sức mạnh to lớn :

Triệu Hồi Tinh Linh

Lucy là 1 nữ tinh linh ma đạo sĩ của hội pháp sư Fairy Tail. Sau khi thực thi giao ước với 1 Tinh Linh ( Sprite ) trong những sinh vật ở quốc tế Tinh Linh thì cô hoàn toàn có thể triệu hồi tinh linh đó bằng cách sử dụng những chìa khóa mở ra những cánh cổng. Lucy hoàn toàn có thể triệu hồi Tinh Linh theo những ngày mà họ kí trong giao ước, khi đó Tinh Linh sẽ chiến đấu bên cạnh và thực thi trách nhiệm cô nhu yếu. Thậm chí, Lucy đã từng triệu hồi toàn bộ những Tinh Linh của cô cùng một lúc làm cho Tinh linh cung Sư Tử Loke và Tinh Linh Vương phải sửng sốt. Mỗi tinh Linh lại chiếm hữu những sức mạnh, năng lượng và tính cách khác nhau. Lucy có toàn bộ 10 chìa khóa vàng và 5 chìa khóa bạc .

Cưỡng chế đóng cổng

Bên cạnh năng lực triệu hồi Tinh Linh thì Lucy còn hoàn toàn có thể buộc cánh cổng của Tinh Linh đóng lại theo ý muốn của cô. Tất nhiên là không phải Tinh Linh ma đạo sĩ nào cũng hoàn toàn có thể làm được như vậy. Kỹ năng này rất thiết yếu trong trường hợp Tinh Linh của mình bị người khác tinh chỉnh và điều khiển và tiến công lại chính gia chủ của nó .

Triệu hồi thay thế

Lucy rất ít khi sử dụng kĩ năng Triệu hồi sửa chữa thay thế trừ khi không còn cách nào khác. Đây là 1 kĩ thuật hoàn toàn có thể triệu hồi Tinh Linh Vương – người đứng đầu quốc tế Tinh Linh 1 lần. Tinh Linh ma đạo sĩ muốn sử dụng Triệu hồi thay thế sửa chữa phải có năng lực mở cùng lúc ba hoặc nhiều cổng, hủy hoại chìa khóa vàng và giữa Tinh Linh và gia chủ phải thật tin cậy nhau mới triển khai được. Lucy đã rất đau đớn khi buộc phải quyết tử chìa khóa vàng của Aquarius để triệu hồi Tinh Linh Vương tàn phá Plutogrim khi muốn bảo vệ bè bạn của mình .

Urano Metria

Urano Metria là phép thuật mạnh nhất của Lucy nói riêng và tinh linh ma đạo sĩ nói chung. Cô được Hibiki Lates truyền tài liệu phép Urano Metria vào đầu để hoàn toàn có thể học được ma pháp này, vì đây cũng là một loại phép thuật cấp cao. Đây là 1 câu thần chú dài về ” Phép Thuật Tối Thượng Của Các Vì sao “. Mỗi khi cô niệm câu thần chú này, khoảng trống xung quanh tiềm năng tối sầm lại và những ngôi sao 5 cánh từ trên trời rơi xuống gây ra sát thương cực lớn cho quân địch .

Phép thuật kết hợp

Phép thuật tích hợp nhu yếu phải có tối thiểu 2 pháp sư phối hợp sức mạnh của mình với nhau mới hoàn toàn có thể thực thi được. Nhìn thì đơn thuần nhưng có rất nhiều pháp sư đã dành cả đời để nghiên cứu và điều tra loại phép thuật này nhưng không có mấy người thành công xuất sắc. Phép thuật này được cho phép 2 pháp sư phối hợp sức mạnh của họ với nhau trong một cuộc tiến công. Ví dụ như khi Lucy sử dụng Tinh Linh Aquarius phối hợp với ma thuật nước của Juvia tạo ra một làn sóng khổng lồ giúp vượt mặt Vidaldus Taka .

Sức chịu đựng dẻo dai

Thoạt nhìn, Lucy là 1 cô gái có thân hình mảnh mai. So với nhiều thành viên trong Fairy Tail thì cô không mạnh bằng họ nhưng xét về sức chịu đựng thì cô gái nhỏ bé này sẽ không chịu thua kém bất kỳ ai. Lucy đã thể hiện sức bền của mình hết lần này đến lần khác khiến người xem phải khâm phục. Ví dụ như cô vẫn gắng gượng đứng dậy sau loạt đòn tiến công của Zero hay chịu đựng hàng loạt vụ nổ chứ nhất quyết không chịu đầu hàng khi đấu với Hades .

Thông minh

Trong Fairy Tail, không có mấy ai hoàn toàn có thể sánh được với trí mưu trí, suy luận nhạy bén của Lucy. Rất nhiều lần Lucy đã chứng tỏ trí mưu trí hơn người của mình trong suốt series. Ví dụ như trong cuộc thi thăng chức pháp sư cấp S, cô là người tiên phong tìm ra vị trí mộ của Hội trưởng Mavis Vermilion trải qua những manh mối ẩn .

Dùng roi

Tinh Linh ma đao sĩ thường không trực tiếp chiến đấu mà họ sẽ triệu hồi Tinh Linh chiến đấu cho mình. Tuy nhiên, Lucy lại là 1 pháp sư Tinh Linh rất giỏi dùng roi trong chiến đấu. Với cây roi trên tay, Lucy đã hạ gục rất nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm .

Cú đá

Lucy thường thực thi trách nhiệm chung với đội Natsu. So với những người khác, thể lực cũng như sức chiến đấu của cô gái này kém hơn rất nhiều. Nhưng trong nhiều trường hợp, Lucy cũng trở nên rất nguy khốn với những cú đá đầy uy lực giúp hạ gục tương đối đối thủ cạnh tranh. Bằng chứng là cô đã đá bay Reedus chỉ với một cú đá trực diện hay Bickslow trong cuộc thi thăng chức cấp S .

Mỹ nhân kế

Lucy luôn tự hào về khuôn mặt xinh đẹp và rất tự tin vào ngoại hình mê hoặc của mình do đó phục trang cô diện luôn khoe được 3 vòng quyến rũ. Theo ước đoán của nhiều fan, số đo 3 vòng của Lucy là : ngực 88 cm, eo 59 cm [ 23 ] Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, cô được lồng tiếng bởi Hirano Aya. [ 10 ] Trong bản tiếng Anh, lời nói của mình được cung ứng bởi Cherami Leigh [ 11 ] Tại Nước Ta, giọng của Lucy do Võ Huyền Chi lồng ( tập 1 – 48 ) và Võ Ngọc Quyên lồng từ tập 49. Các tinh linh của Lucy : Aquarius, Aries, Cancer, Capricorn, Gemini, Leo, Sagittarius, Scorpio, Taurus, Virgo. Hai tinh linh còn lại có gia chủ là Yukino ( hội Sabertooth ) : Libra, Pisces

Tinh Linh Phục

Cô hoàn toàn có thể sử dụng những chìa khóa của mình sau đó hô to câu thần chú. Ngay tức khắc cô sẽ có ngay 1 bộ váy rất hợp thời trang nhưng lại chứa đựng một loại ma pháp kì diệu. Cô sau khi bộ váy giáp này thì hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của tinh linh tương ứng nờ vậy mà cô không cần tốn sức để gọi tinh linh đó ra. Lucy cũng có năng lực và sức khỏe thể chất tốt và không thay đổi nên cô đã từng triệu hồi được 3 tinh linh cùng một lúc, cùng 1 thời gian .

Gray Fullbuster (グレイ・フルバスター, Gurei Furubasutā?) là một ma đạo sĩ 18 tuổi. Gray cũng là một trong các nhân vật chính,[12] thành thạo phép Tạo hình băng (氷の造形魔法, アイスメイク, phiên âm:Băng tạo hình ma pháp. Ice-Make?, Aisu Meiku), cho phép cậu ta ngay lập tức tạo vũ khí và các vật thể vô tri vô giác làm bằng băng.[24] Cậu là người điềm tĩnh và có trình độ cao hơn hầu hết các thành viên trong hội, nhưng cậu ta có một tật lớn là khoả thân trong vô thức, điều này Mashima dựa trên thói quen cá nhân của chính mình.[9] Là người sở hữu khuôn mặt điển trai, Gray rất thu hút phái nữ và đã khiến Juvia, thành viên trong Element 4 của hội Phantom Lord, yêu cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gray và Natsu thường hay gây sự với nhau bởi sự đối lập về tính cách và yếu tố phép thuật của họ.[25] Mặc dù vậy, Gray vẫn âm thầm quan tâm Natsu và tất cả các thành viên trong bang hội.

Là Băng ma đạo sĩ, Gray hoàn toàn có thể tạo ra những vũ khí bằng băng để tiến công cũng như tấm khiên tuyệt vời để phòng thủ. Khả năng tạo hình là không số lượng giới hạn, tuy nhiên cậu thiên về tạo hình băng tĩnh, trong khi bạn đồng môn của cậu – Lyon, thiên về tạo hình băng động. Cậu có năng lực ngừng hoạt động cả nước nóng và mưa rơi. Gray còn là bậc thầy thiện xạ khi có năng lực bắn cung băng ở một cự ly xa để vượt mặt Racer và Mard Geer. Ngoài ra, cậu còn hoàn toàn có thể sử dụng phép thuật tích hợp với Juvia ( 1 Thủy ma đạo sĩ ) để tạo nên luồng tiến công vô cùng can đảm và mạnh mẽ .

Lúc tám tuổi, cậu đã sống sót khỏi cuộc tấn công của con Deliora gây ra ở quê hương cậu, trong khi cả cha lẫn mẹ cậu đều bị con quái vật này giết hại. Cậu được thu nhận bởi Băng ma đạo sĩ Ul, người đến để giải thoát cậu khỏi bóng tối hận thù giết Deliora bằng chính sinh mạng của mình.[26] Sau khi sư phụ UI mất, cậu đã gia nhập hội Fairy Tail. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ cấp S cùng với nhóm của Natsu, cậu đã vô tình gặp lại Lyon đang cố gắng hồi sinh quỷ Deliora. Gray đã cố ngăn lại bằng cách sử dụng thuật Ice Shell (Vỏ băng). Lúc ấy, Natsu đã ngăn lại vì khi sử dụng phép thuật này, Gray sẽ phải bỏ mạng. Bảy năm sau sự biến mất của các thành viên Fairy Tail trên hòn đảo Tenrou, Gray chạm trán với người bố “bị bắt phải sống lại” Silver. Sau trận chiến một mất một còn, cậu đã đánh bại Silver. Khi Silver mất đi, Gray kế thừa năng lực của ông – một Sát quỷ ma đạo sĩ (滅悪魔導士, デビルスレイヤー, phiên âm:Diệt ác ma đạo sĩ?, debiru sureiyā) – để thực hiện nguyện vọng của ông, đánh bại hội trưởng của Tartaros, E.N.D. Sử dụng Ma thuật Diệt Quỷ hệ “Băng” (氷の滅悪魔法, Kōri no Metsuaku Mahō?), Gray có được khả năng ăn băng, thở ra bão tuyết, và tạo ra vũ khí đã được đóng băng và gây tổn hại nặng nề cho quỷ. Sau một khoảng thời gian dài bên nhau, Gray đã dần có tình cảm với Juvia Lockser. Nhưng do cậu là ma đạo sĩ hệ băng nên cậu ko biết cách đáp trả tình cảm của mình với Juvia. Sau khi hội giải tán Gray và Juvia đã đi riêng với nhau tới một ngôi làng hẻo lánh. Nửa năm sau, cậu thực thi nhiệm vụ cùng với Erza và xâm nhập vào tổ chức Avatar, một giáo phái tôn sùng hắc pháp sư Zeref. Tại đây, Gray đã thể hiện khả năng diễn xuất y như thật khiến cho các thành viên còn lại của giáo phái xoá bỏ nghi ngờ rằng cậu là gián điệp. Tiếng của cậu trong series anime truyền hình Nhật Bản được cung cấp bởi Nakamura Yuichi,[10] và Newton Pittman trong bản lồng tiếng Anh.[11] Phiên bản Việt giọng Gray do Minh Vũ lồng tiếng.

Erza Scarlet (エルザ・スカーレット, Eruza Sukāretto?) – một nữ kiếm sĩ 19[12] tuổi, cũng là một trong các nhân vật chính của Fairy Tail. Erza được khắc họa là cô nàng xinh đẹp tuyệt trần với mái tóc dài đỏ rực được xõa xuống che phủ thân hình nóng bỏng. Trang phục của cô nàng chủ yếu là áo giáp thiếu vải, rất hở hang cuốn hút người nhìn. Erza là một mỹ nhân rất quyến rũ đến độ mà nữ nhân vật chính, Tinh Linh ma đạo sĩ Lucy, phải thốt lên là “đẹp tuyệt vời”. Khi còn là nô lệ ở Ngọn Tháp Thiên Đường, Erza đã kết bạn cùng với những nô lệ khác đồng trang lứa, bao gồm cả Jellal Fernandes. Khi Erza kêu gọi mọi người vùng lên thoát khỏi ách nô lệ để cứu Jellal khỏi bị tra tấn, một thành viên Fairy Tail lớn tuổi Rob người quan tâm tới cô đã cứu cô, nhưng ông phải trả giá bằng sinh mạng của mình. Tuy nhiên, Jellal đã bị tẩy não, phục vụ Zeref và phản bội cô để tiếp tục xây dựng tòa tháp.[27] Trong lúc đau đớn trước cái chết của ông Rob và mong muốn giải cứu Jellal, Erza đã có được kỹ năng Hoán phục (換装, kansō?), cô có thể sử dụng ma thuật “Kiếm sĩ” (騎士,ザ・ナイト, phiên âm:The Knight?, Za Naito), cho phép cô để triệu hồi và thay đổi vũ khí và các áo giáp khác nhau để tăng cường khả năng của mình. Cô sở hữu hàng trăm vũ khí siêu đẳng. Cô dùng tốt những vũ khí đơn giản như giao, kiếm, cho đến những vũ khí hạng nặng như thương hay búa. Cô cũng có một con mắt phải nhân tạo giúp cô không bị ảnh hưởng nhiêug bởi ma thuật liên quan đến thị giác và ảo giác.[28][29] Sau khi thoát khỏi Tháp Thiên Đường, Erza ép bản thân vào trong khuôn khổ phép tắc. Cô là một trong các ma đạo sĩ cấp S của Fairy Tail, được mệnh danh là “nữ ma đạo sĩ mạnh nhất hội Fairy Tail” và nổi tiếng với danh hiệu “Titania” (妖精女王,ティターニア, phiên âm: Yêu tinh nữ vương?, Titānia).[25][30] Ở cô hội tụ đủ những yêu tố khiến người khác ngưỡng mộ từ nhan sắc, sự nỏng bỏng tới năng lực và sức mạnh vô song. Tuy nhiên, Erza đã trở nên cởi mở hơn sau khi Natsu Dragneel cứu cô khỏi Jellal.[31] Erza sau đó cũng giúp Jellal chuộc lại những lỗi lầm sau khi anh trở về con người cũ của mình,[32] điều này thôi thúc anh lập ra hội Crime Sorcière bảy năm sau đó.[33] Cuối cùng, sau khi Makarov Dreyar biến mất, Erza đã thay thế ông làm Hội trưởng đệ Thất tạm thời. Cô có tình cảm với Jellal.[34] Erza và Jellal có thể hiểu rõ suy nghĩ của nhau một cách hoàn hảo, Erza có thể nhìn ra chính xác khi nào Jellal đang nói dối và Jellal thì luôn biết Erza đang cảm thấy thế nào. Nhân vật này được đặt tên theo Eru từ một one-shot manga của tác giả Mashima như một bệ phóng cho Fairy Tail.[35] Trong truyện, họ Scarlet của cô là do Jellal đặt khi còn bé. Tác giả ban đầu tạo hình tượng cô rơi nước mắt một bên mắt do khiếm khuyết của mắt nhân tạo, nhưng cuối cùng ông đã bỏ khía cạnh này sau khi vô tình vẽ vài cảnh Erza có nước mắt chảy từ cả hai mắt.[36] Ông cũng nói rằng ông thường quên bộ giáp Erza mặc trông như thế nào và thường thay đổi thiết kế mỗi khi cô xuất hiện.[37] Diễn viên lồng tiếng của cô trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản là Ohara Sayaka.[38] Trong bản lồng tiếng Anh, giọng nói của cô được cung cấp bởi Colleen Clinkenbeard,[11] còn trong phiên bản Việt là diễn viên lồng tiếng Thùy Tiên.

Wendy Marvell (ウェンディ・マーベ, Wendi Māberu?, cũng có thể là “Wendy Marvel”) là một cô bé 12[12] tuổi sử dụng Thiên Không Diệt Long Ma pháp (天空の滅竜魔法, Tenkū no Metsuryū Mahō?), một dạng ma thuật trị thương được dạy bởi người mẹ nuôi của cô – Thiên long Grandeeney (グランディーネ, Gurandīne?, cũng có thể là “Grandine”). Bằng cách lấy sức mạnh từ không khí sạch, Wendy có thể chữa lành hầu hết các vết thương và bệnh tật, và tạm thời làm giảm chứng say tàu xe.[39][40] Sau sự biến mất của Grandeeney, cô gia nhập Cait Shelter (化猫の宿, ケット・シェルター, phiên âm:Nơi tạm trú của Bakeneko?, Ketto Sherutā), được biết với danh “Thiên Long” (天竜, Tenryū?) và “Thiên không vu nữ” (天空の巫女, La-tinh:Tenkū no Miko?). Cô trở thành một đại diện của hội trong liên minh với Fairy Tail, Blue Pegasus và Lamia Scale chống lại Oración Seis.[41] Trong lúc làm nhiệm vụ này, các thành viên của Oración Seis đã buộc cô hồi tỉnh cho Jellal Fernandes mà cô tưởng lầm là Mystogan, người cô đã đồng hành đi hết nơi này tới nơi khác.hồi nhỏ sau khi Grandeeney biến mất.[42][43] Sau khi Oración Seis bị đánh bại, Wendy mới biết được sự thật rằng hội Cait Shelter chỉ là ảo ảnh được tạo ra bởi hội trưởng của họ, linh hồn của già Roubaul (ローバウル, Rōbauru?, cũng có thể là “Robaul”), để chăm sóc cho cô; cô rời khỏi nơi đó để gia nhập Fairy Tail sau khi hội cũ của cô biến mát hoàn toàn [44] Wendy dần dần quen sử dụng ma thuật của mình vào trong trận chiến, bao gồm khả năng thổi tạo cuồng phong, tăng tốc độ, sức mạnh và phòng thủ cho những người bạn đồng minh của cô.[45][46] Sau sự tan rã của Fairy Tail, Wendy cùng với Carla vào hội Lamia Scale.[47] Sau khi kết thúc cuộc chiến giữa hội Orochi’s Fin và Lamia Scale, Wendy lại cùng Carla, Natsu, Lucy và Happy tham gia vào cuộc hành trình tìm vị trí của các thành viên Fairy Tail khác để lập lại hội.[48] Đặc biệt, giống như Natsu, cô cũng là một Dragon Slayer, Wendy cũng bị mắc chứng say tàu xe. Điều này bắt đầu trong khoảng thời gian sau khi Fairy Tail tan rã và tái lập. Trên thực tế là không thể sử dụng năng lực và suy nghĩ đúng đắn trong trạng thái này, Wendy không thể sử dụng phép thuật chữa trị như Troia để chống lại.[49]

Mashima tạo ra Wendy sau khi một trong thư ký của ông nhận xét ​​rằng cô bé “vẫn chưa có cô bé nào xuất hiện” trong series, và ghi nhận sự nổi tiếng của các nhân vật trong liên minh.[50] Tên Wendy được đặt trong lúc tác giả định để cô làm “Sát Thuỷ Long ma đạo sĩ” (Water Dragon Slayer), bắt nguồn từ chữ kanji của chữ Thuỷ “水”, sang từ tiếng Nhật của thứ Tư Wednesday “水曜日” (Thủy diệu nhật), rồi sang chữ rōmaji của Wednesday trong tiếng Anh (ウェンズデイ, Wenzudei?), thành Wendy (ウェンディ, Wendi?).[51] Trong series Nhật Bản, cô được lồng tiếng bởi Sato Satomi.[52] Trong bản tiếng Anh, giọng của cô được lồng tiếng bởi Brittney Karbowski.[53] Phiên bản Việt, giọng của Wendy là do Thu Hiền lồng tiếng.

Carla (シャルル, Sharuru?, “Charles/Charle”[54]) – một Exceed 6[12] tuổi lông trắng, là người bạn luôn bên cạnh và chăm sóc cho Wendy Marvell.[42][55] Khi còn là một quả trứng, cô đã được đưa tới Earth-land cùng với Happy và 98 Exceed chưa nở khác khi mẹ cô, nữ hoàng Chagot, có một điềm báo về việc vương quốc của họ bị phá hủy. Bà ấy đã che giấu điều đó dưới danh nhiệm vụ sang tiêu diệt các Dragon Slayer (kẻ diệt rồng) để ngăn hoảng loạn. Trong lúc vẫn còn đang ở trong trứng và được Wendy ấp, khả năng tiên đoán của Carla, được thừa hưởng từ nữ hoàng Chagot cho phép cô thấy những điều trong tương lai và làm cô hiểu sai nhiệm vụ giả là sứ mệnh thực sự của mình, nhưng cô vẫn quyết định để bảo vệ Wendy.[18][39] Sáu năm sau, sau khi đánh bại Oración Seis, cô gia nhập Fairy Tail.[56] Khi gặp Happy, Carla khó chịu với cậu vì nghĩ cậu đã quên mất sứ mệnh của mình, nhưng sau khi Happy không chịu tuân theo mệnh lệnh của các Exceed và biết được sự thật mà Chagot tiết lộ, cô đã tốt với cậu hơn.[17][18][55][57] Như Happy, Carla có thể sử dụng Aera (ma thuật bay) và khả năng tiên đoán được thừa hưởng từ mẹ cô nên Carla có thể nhìn thấy tương lai của mình và mọi người trong hội. Cô cũng có những điểm giống và khác với Happy. Sau khi gia nhập Fairy Tail, Carla hiền và chững chạc hơn, không giống với tính cách của cô ở Caitsheiter và có khả năng cô sẽ là người bạn gái lý tưởng của Happy. Sau một năm Fairy Tail giải tán, cô đã học được thuật biến hình, có thể biến thành dạng người và trau dồi võ công để hỗ trợ Wendy trong các trận chiến.

Tác giả Mashima đặt tên ” Charles ” theo tên một công chúa trong một cuốn sách mà ông từng đọc ; cô được đổi tên thành ” Carla ” ở nhiều nước khác, vì ở đó ” Charles ” là tên của con trai. [ 54 ] Trong series Nhật Bản, cô được lồng tiếng bởi Horie Yui và tên của cô được viết là ” Charle ” ở phụ đề của Funimation. [ 52 ] Trong bản lồng tiếng Anh của Funimation, tên cô lại là ” Carla ” và cô được lồng tiếng bởi Jad Saxton. [ 53 ]

Những thành viên khác trong hội Fairy Tail[sửa|sửa mã nguồn]

(Juvia Lockser) là một ma đạo sĩ 17 tuổi và là một Thủy ma đạo sĩ [58][59] Ma thuật của cô, Water (水流, ウォーター, phiên âm:Thuỷ Lưu?, Wōtā), cho phép cô điều khiển và biến cơ thể mình thành nước, không bị thương bởi những đòn tấn công vật lý và có danh hiệu Juvia “Đại hải” (大海のジュビア, Taikai no Jubia?).[31][59] Cô cũng hay xưng theo ngôi thứ ba. Suốt thời thơ ấu, cô mang tiếng danh là một cô gái mưa do những trận mưa lớn cô đã vô tình gây ra mà không biết cách dừng chúng lại.[60] Điều này khiến bạn bè và người yêu xa lánh, đẩy Juvia vào một cuộc đời cô đơn. Chính vì vậy khi Phantom Lord ngỏ lời mời, Juvia đã động lòng mà đồng ý gia nhập. Việc cô tham gia trận chiến giữa hai hội vì Lucy Heartfilia dẫn đến việc cô yêu Gray “ngay từ cái nhìn đầu tiên” và ghen tức tưởng lầm Lucy là tình địch trong lúc đánh tay đôi với Gray và khi thành viên mới Iucy vào hội, thì lúc này Juvia lại tưởng Lucy là tình địch thứ hai của mình. Tuy vậy, cô đã không thể đánh bại Gray và cậu đã đóng băng toàn bộ cơn mưa của cô. Lần đầu tiên trong đời mưa quanh cô dừng lại.[61] Sau khi Phantom Lord giải tán, Juvia luôn theo dõi Gray và cuối cùng cô đã gia nhập Fairy Tail trong một nỗ lực để trở nên gần gũi với cậu[62] Cuối cùng, Juvia trở nên vui vẻ hơn và thay đổi vẻ ngoài nhiều lần cho phù hợp với tính cách mới của cô, mặc dù tình cảm của cô dành cho Gray vẫn không được đáp lại ngay cả Gray có phát sinh tình cảm với cô, nhưng vẫn tsundere bề ngoài lạnh lùng.[34] Juvia có mối quan hệ khá tốt với Gajeel, vì cả hai đều rất thân thiết nhau khi còn ở hội Phantom Lord. Khi hoạt động trong hội Fairy Tail, cô là một cô gái hài hước, luôn tôn sùng Gray và luôn dõi theo cậu. Tại trận chiến trên Thiên Lang đải, cô đã đánh bại Meldy và cảm hoá cô nàng bằng tình cảm chân thành của mình. Là một pháp sư hệ thuỷ, cô sử dụng thành thục các ma pháp liên quan đến nước, có thể dùng nó để khoá đối phương (Water Lock), gây sát thương mạnh mẽ (Water Slicer), dùng thuật kết hợp (Unison Raid) với Gray và tinh linh Aquarius của Lucy. Tại trận chiến với quân đoàn Alvarez, Juvia đã chọn cách tự sát để bảo vệ Gray và tiếp máu cho anh bằng phép thuật mà cô đã bí mật luyện tập.

Tên của cô bắt nguồn từ một từ tiếng Tây Ban Nha Mi-jin, có nghĩa là “mưa”. Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, Juvia được lồng tiếng bởi Nakahara Mai.[63] Trong bản lồng tiếng Anh, tên của cô được viết là “Mi-jin Julia” và cô được lồng tiếng bởi Brina Palencia.[64] Phiên bản Việt, giọng của cô được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng Thuý Hằng.

Gajeel Redfox (ガジル・レッドフォックス, Gajiru Reddofokkusu?) được nhận và nuôi dưỡng bởi một thiết long tên Metalicana (メタリカーナ, Metarikāna?), cùng biến mất trong khoảng thời gian tương tự với Igneel.[65] Sau sự biến mất của Metalicana, Gajeel gia nhập Phantom Lord, được biết đến với biệt danh “Kurogane” Gajeel (鉄竜のガジル, くろがねのガジル, phiên âm hiragana:“Thép đen” Gajeel, phiên âm kanji:“Thiết Long” Gajeel?, Kurogane no Gajiru). Việc cậu tấn công vào nhóm Levy McGarden và phá hủy hội quán Fairy Tail đã dẫn đến chiến tranh giữa hai hội.[60] Sau khi Phantom Lord bị đánh bại bởi Fairy Tail, Gajeel đã gia nhập Fairy Tail, cuối cùng cậu chứng minh lòng trung thành của mình đối với hội.[66][67] Cậu sau đó cũng đối xử tốt với Levy sau khi bảo vệ cô khỏi Laxus Dreyar trước Trận đấu của Fairy Tail,[68] và sau đó làm bạn đồng hành của cô trong Thử thách Thăng cấp Ma đạo sĩ cấp S trên Thiên Lang Đảo.[69] Sau khi Fairy Tail tan rã, Gajeel ẩn danh, trở thành đội trưởng một đội quân viễn chinh của Hội đồng Ma thuật và phân chia quyền cùng với Lily và Levy. 鉄の滅竜魔法 (Tetsu no Metsuryū Mahō (Thiết diệt long ma pháp), 鉄の滅竜魔法?) của Gajeel cho phép cậu để biến đổi các phần của cơ thể thành vũ khí sắt như côn và kiếm, bao bọc cơ thể bằng vảy thép gần như không thể phá huỷ được và thở ra cơn gió mạnh có chứa những kim loại mảnh có khả năng băm nhỏ cơ thể của một người. Và cậu cũng bị say xe như bao Kẻ Diệt Rồng khác. Cậu cũng có thể “ăn” sắt để nuôi cơ thể.[70] Cái tên “Gajeel” có nguồn gốc từ chữ kajiru (噛る, kajiru? “gặm”) và các từ tượng thanh khi cậu ăn, gaji-gaji (ガジガジ, gaji-gaji?).[54] Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, cậu được lồng tiếng bởi Hatano Wataru.[63] Trong bản lồng tiếng Anh của Funimation, cậu được lồng tiếng bởi David Wald.[64] Và trong bản lồng tiếng Việt, giọng của cậu được lồng bởi Kiêm Tiến.

Báo đen Lily (パンサー・リリー, phiên âm:Panther Lily?, Pansā Rirī) – một Exceed có bộ lông đen, sinh ra và lớn lên tại Edolas. Trong lúc còn là chỉ huy của một bộ phận Quân đội Hoàng gia Edolas, ông đã bị trục xuất khỏi quê hương của mình Extalia sau khi cứu sống một cậu bé chính là Mystogan. Trái ngược với hầu hết các Exceed, Lily có một cơ thể to lớn hình dáng giống người kiểu như một người báo. Ông từng sử dụng thanh kiếm ma thuật Buster Marm (バスターマァム, Basutā Māmu?), có thể to ra gấp bốn lần kích thước của ông;[71][72] sau khi thanh kiếm này bị phá hủy, ông đã thay thế nó bằng Thanh kiếm Musica (ムジカの剣, Mujika no Ken?) giống như vậy.[73] Ông đã đấu tay đôi với Gajeel Redfox trong lúc bảo vệ tinh thể lacrima được tạo ra từ các cư dân Magnolia như một phần của kế hoạch của Faust để tiêu diệt các Exceed cùng với nó, nhưng trái tim ông đã lay động sau khi nhìn thấy các Exceed cùng với Fairy Tail hợp sức để đẩy kẽcehối Lacrima ra xa.[74] Sau khi được đẩy tới Earth-land thông qua dòng Anima đảo ngược, ông đã gia nhập Fairy Tail và trở thành đồng đội tốt của Gajeel.[18] Ở Earth-land, cơ thể của Lily bị nhỏ lại bằng kích thước đặc trưng của loài Exceed, dù vậy ông vẫn có thể biến lại hình dáng ban đầu và sử dụng Aera trong thời gian hạn chế.[75]

Tên của Lily ” lấy cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng trong một câu truyện trẻ nhỏ nổi tiếng “, [ 76 ] nhân vật đó chính là Hổ Lily trong Peter Pan. Mashima từng nhận xét ​ ​ về sự nổi tiếng của nhân vật này, nói rằng, ” Tôi đoán ông ấy còn được biết đến nhiều hơn giờ đây khi ông ấy nhỏ, nhỉ ? “. [ 77 ] Người lồng tiếng ông trong series Nhật Bản là Tochi Hiroki. [ 78 ] Trong bản tiếng Anh, tên của ông được viết là ” Pantherlily ” và ông được lồng tiếng bởi Rick Keeling .
Ông là một trong những ma đạo sĩ cấp S và là ma đạo sĩ có sức mạnh kinh hoàng nhất hội Fairy tail, sau Makarov. Trong tổng thể thì ông là người có tiềm năng để tiếp sau chức vụ hội trưởng của Fairy Tail nhưng vì đi triển khai trách nhiệm cấp S hay còn gọi là trách nhiệm trăm năm nên ông ít khi ở nhà vì vậy nên ông tạm tránh ra khỏi nghĩa vụ và trách nhiệm làm hội trưởng. Nói vậy nhưng Gildart lại là hội trưởng đời thứ 5 và nhậm chức chưa đến 1 ngày ông đã trao trả nó lại cho Makarov. Sức mạnh của ông là Crash magic, nó phân tán tổng thể sức mạnh và phá huỷ mọi thứ ông chạm vào. Ông có kinh nghiệm tay nghề chiến đầu già dặn và bất khả chiến bại. Ông cũng là cha của Cana .

Cana Alberona (カナ・アルベローナ, Kana Aruberōna?) là một cô gái thường xuyên uống rượu và sử dụng những lá bài phép thuật. Cô đã đến với hội Fairy Tail từ khi còn nhỏ, và cô ấy đóng vai trò như một người đứng đầu trong những lúc hội gặp nguy hiểm (điều này dễ hiểu bởi những pháp sư cấp cao của Fairy Tail thường hay ra ngoài làm nhưng nhiệm vụ quan trọng, tốn khá nhiều thời gian trong khi hội trưởng không phải lúc nào cũng có mặt tại “trụ sở” của hội). Cô được lồng tiếng bởi Kitamura Eri. Tên của cô được bắt nguồn từ Arcana, một loại lá bài huyền bí mà cô còn sử dụng như một phần của ma thuật của cô.

Mirajane Strauss (ミラジェーン・ストラウス, Mirajēn Sutorausu?) là chị gái Elfman và Lisanna và là một bồi bàn làm việc ở quán bar của hội Fairy Tail. Tên của cô ấy đến từ một video game mà Hiro Mashima đang chơi trong khi ông tạo nên cô. Mirajane xuất hiện như là một người mẫu ảnh trên các bìa tạp chí quảng cáo về hiệp hội phép thuật. Cô đóng vai trò giống một người mẹ và vì thế nên cô hiếm khi tỏ ra buồn phiền bởi cô luôn được tất cả các thành viên của Fairy Tail yêu mến. Mirajane đã từng là một ma đạo sĩ cấp S nhờ có một ma thuật đặc biệt gọi là “Take over” – một loại ma thuật chuyên sử dụng cái nhìn sắc lạnh đáng sợ để áp chế tinh thần đối thủ. Sau cái chết của em gái mình (Lisanna), Mirajane mất phần lớn khả năng sử dụng phép thuật và ý chí chiến đấu mặc dù “Take over” của cô vẫn còn. Khi Laxus bắt đầu cuộc nội chiến với Fairy Tail, Elfman, một người mà Mirajane coi như em trai đã lấy lại những khả năng cho cô khi Fried bắt đầu công kích Elfman – người em còn lại, khi cậu không còn đủ khả năng chiến đấu. Khi Mirajane còn nhỏ, cô là một cô bé hay cáu gắt và luôn muốn đối đầu với Erza. Các ma thuật của Mira: Satan Soul (anime, manga), Demon Halphas (anime), Mira Sitri (anime, manga), Mirajane Seilah (manga), Mirajane Alegria (manga).

Elfman Strauss (エルフマン・ストラウス, Erufuman Sutorausu?) là em trai của Mirajane. Cậu có một đặc điểm là rất nhiệt tình và có vẻ như anh đang bị ám ảnh về việc làm sao để trở nên nam tính. Elfman có thể nói oang oang những bài diễn thuyết về bản tính đàn ông và cách cư xử làm sao để như một người đàn ông thực sự. Cậu sử dụng chiêu “Take Over” như một thứ ma thuật cho phép cậu hấp thu được những quái vật mà mình đã đánh bại và biến chúng trở thành một phần của cơ thể anh ấy, điển hình là ở trên cánh tay. Trong quá khứ, Elfman đã từng cố gắng biến toàn bộ cơ thể của cậu trở thành một trong số những quái vật anh ấy đã từng hấp thu, nhưng cậu lại vô tình để mất đi khả năng kiềm chế những hành động của mình. Sau khi em gái của Elfman (Lisanna) hy sinh chính mình để đưa cậu trở lại với con người thực sự của, Elfman đã tự “khoá chặt” trái tim mình và cậu dần trở nên xa lánh mọi người. Trong cuộc chiến của Fairy Tail với Phantom Lord, Elfman sử dụng phép biến đổi hoàn toàn một lần nữa để cứu Mirajane. Khi Elfman còn trẻ cậu đã luôn khẳng định mình không xứng đáng là đàn ông và luôn yếu hơn hai người chị em gái của mình.

Lisanna Strauss (リサーナ・ストラウス, Risāna Sutorausu?) là cô em gái 17 tuổi của Elfman và Mirajane. Mashima đã đưa tên cô cảm thấy rằng kết thúc nó với “-anna” sẽ âm thanh dễ thương. [Sau khi nắm vững các động vật linh hồn (動物 の 魂 (ア ニ マ ル ソ ウ ル) Animaru Soru?) Nhiều tiếp quản diệu, cô có thể đổi hình dạng thành động vật khác nhau. Cô cũng là một trong những người bạn thời thơ ấu của Natsu Dragneel của người giúp anh nở trứng của Happy. Cô được cho là đã bị giết bởi Elfman trong hình thức tiếp quản toàn bộ cơ thể bối rối của mình khi cô 15 tuổi. Tuy nhiên, Lisanna được thực sự vận chuyển đến Edolas và trở thành ẩn danh như là một thành viên của phiên bản Edolas của Fairy Tail sau khi bị nhầm lẫn với người đồng nhiệm quá cố của mình. Hai năm sau đó, cô buộc phải trở về Trái đất-đất khi Mystogan đảo ngược tác dụng của Anima, và đoàn tụ với anh chị em của mình. Cô tiếp tục tham gia vào các trình độ thử nghiệm S-Class là đối tác của Juvia Lockser. Cô và Bickslow là một cặp.Trong loạt anime truyền hình Nhật Bản, Lisanna được lồng tiếng bởi Sakurai Harumi. Trong bản lồng tiếng Anh của Funimation, cô được lồng tiếng bởi Carrie Savage.

Levy MacGarden là một ma đạo sĩ 17 tuổi tiên phong muốn hội truyền giáo đồng ý cho mình tới lấy quyển sách Daybreak từ công tước của thành tháp của Everlue, mặc dầu Makarov đã khuyên cô không nên tới đó tìm kiếm nó vì nó vô cùng phức tạp. Trong hội Fairy Tail, cô ấy đã tham gia vào một đội được gọi Shadow Gear, cùng với hai người bạn thời thơ ấu là Jet và Droy. Ma lực của cô ấy được gọi ” Solid Script “, được cho phép cô tạo ra âm thanh dưới dạng rắn và hoàn toàn có thể dùng nó để tiến công đối thủ cạnh tranh. Chẳng hạn, nếu cô ấy nói từ ” lửa ” thì đối thủ cạnh tranh của cô ấy sẽ phải nhận một quả cầu lửa ( khá giống với nước làm đông cứng âm thanh của Doraemon, nhưng thay âm thanh bị đông cứng bằng phép thuật ). Levy rất có tài trong nghành ngôn ngữ học và thậm chí còn cô hoàn toàn có thể dịch được vài ngôn từ cổ đại. Cô ấy và Lucy nhanh gọn trở nên thân thương bởi họ có chung một điểm là cực kỳ yêu những cuốn sách. Levy là người duy nhất đọc những cuốn tiểu thuyết của Lucy viết. Giống như những thành viên khác của Shadow Gear, Levy cũng có một hình tượng của Fairy Tail xăm trên sống lưng .
Ông là hội trưởng đời thứ ba của Fairy tail và là một trong ” Thánh Thập ma đạo sĩ “. Phép thuật của ông là Titan, nó được cho phép ông biến những bộ phận của mình to lên hay nhỏ xuống tùy vào ông, đặc biệt quan trọng ông hoàn toàn có thể vẽ ra trận phép hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển bốn nguyên tố lửa, nước, đất, gió và ông hoàn toàn có thể thi triển một trong Tam Đại ma thuật của hội Fairy Tail – ” Fairy law “. Ông phản đối những chủ trương áp đặt của hội đồng lên những hội pháp sư và ông khuyến khích mọi người trong hội làm theo nhưng gì mà họ cho là đúng. Makarov được mọi người trong hội gọi bằng cái tên trìu mến là Jii-san. Ông cũng từng có dự tính về hưu để truyền chực vị hội trưởng lại cho người khác nhưng sau khi xem xét lại thì có vẻ chưa tìm được ai tương thích. Sau khi nghe Natsu, Gray, Erza và Lucy triển khai trách nhiệm phá vỡ ngôi trường hắc ám thì họ lỡ tay thổi bay luôn hơn nửa thị xã thì có vẻ ngày ông về hưu còn dài .

Laxus Dreyar (ラクサス・ドレアー, Rakusasu Doreā?), một chàng trai 23 tuổi, là một trong những ứng cử viên cho vị trí ma đạo sĩ mạnh nhất ở Fairy Tail và là một ma đạo sĩ cấp S, cùng với Erza, Mira, Mystogan và Gildartz. Như nhiều thành viên của hội, Laxus đã là một phần Fairy Tail từ khi cậu còn là một đứa trẻ, mặc dù là cháu trai của Makarov. Vì vậy nên Laxus luôn bị xem xét và cân nhắc trong việc trở thành một ứng cử viên để kế tục Makarov, trở thành một bậc thầy về phép thuật của hội. Laxus khẳng định mình là thành viên mạnh nhất Fairy Tail. Laxus hay đeo một cái tai nghe ma thuật và cậu thường hay hút xì gà. Đặc điểm nhận diện của cậu là một vết sẹo dài bí ẩn bên mắt phải trên gương mặt. Dường như Laxus rất ít khi quan tâm tới những người trong hội Fairy Tail. Khi được gọi trở về và giúp đỡ họ trong cuộc chiến chống lại hội Phantom Lord, Laxus đã cười và từ chối. Laxus tiếp tục nói rằng Makarov đã phạm sai lầm khi phát động cuộc chiến và ông nên nhanh chóng về hưu để anh có thể trở thành lãnh đạo mới của Fairy Tail. Laxus cũng cố gắng chiếm đoạt cana về tay mình bằng cách dùng cana làm cái giá cho sự trợ giúp của anh với Fairy Tail. Trong khi Laxus tin tưởng rằng mình là một ứng cử viên sáng giá có thể kế tục Makarov thì Makarov tin rằng những ý định của Laxus thực sự điên rồ. Laxus nói rằng khi anh thừa kế Fairy Tail, anh ấy sẽ loại bỏ tất cả thành viên yếu đuối để tạo nên hiệp hội mạnh nhất đất nước. Nhưng khi Makarov nghĩ về người kế nghiệp mình, ông ấy đã nghĩ tới Gildartz. Sau khi bị đánh bại bởi Natsu và bị trục xuất khỏi hội thì tính cách của Laxus đã thay đổi tích cực. Anh tỏ vẻ hiền lành hơn và dường như đã bắt đầu để tâm tới hội. Anh cũng sẵn sàng chấp nhận tất cả trách nhiệm về tội lỗi của mình, để Lôi Thần Tộc ở lại hội và thậm chí khuyến khích họ.

Lôi Thần Tộc

[sửa|sửa mã nguồn]

Freed Justine

Cậu là đội trưởng của Lôi Thần Tộc và rất thần tượng Laxus. Phép thuật của cậu là Ký tự thuật, được cho phép cậu viết rune, tạo nên những rào chắn luật, đây là một phép rất khó phá giải, chỉ khi hoàn thành xong những nhu yếu của Rune thì mới hoàn toàn có thể thoát ra. Người phá giải được rune của cậu là Evergreen và Levy .

Evergreen

Cô là thành viên của hội Fairy Tail, đồng thời là thành viên trong nhóm Lôi Thần Tộc, nhóm do Laxus lập ra. Hội ấn của cô nằm phía bên ngực phải, Năng lực của cô là Eyes Stone, bất kể ai nhìn vào mắt cô ấy sẽ bị hoá đá, ngoài những cặp kính cô mang là để hạn chế năng lực bộc phát sức mạnh của cô. Trong chiến đấu, cô sử dụng phép thuật bụi tiên .

Bickslow

Cậu là thành viên thứ ba của Lôi Thần Tộc và là người tinh chỉnh và điều khiển hình nhân, năng lực của Bickslow là vận động và di chuyển linh hồn vào những hình nhân và điều khiển và tinh chỉnh chúng. Ngoài ra, mắt của cậu có năng lực biến người khác thành hình nhân và điều khiển và tinh chỉnh, phép này vô hiệu khi cạnh tranh đối đầu với sinh linh không linh hồn hoặc linh hồn độc lập, ví dụ như những tinh linh .

Mystogan (ミストガン, Misutogan?), là một trong những ma đạo sĩ mạnh nhất của Fairy Tail. Mystogan tính cách khá khó chịu. Bất cứ lúc nào đi vào toà nhà Fairy Tail, cậu luôn sử dụng ma thuật gây buồn ngủ với mọi người. Người duy nhất có thể chống lại thứ ma thuật quái đản đó là Makarov và Yukiko Scarlet, và Makarov với Yukiko cũng là 2 người duy nhất thấy được Mystogan. Tuy nhiên, Laxus khẳng định rằng mình cũng biết được diện mạo của Mystogan. Khi Makarov nói về Mystogan, ông đã từng nói rằng cậu ta sống rất cô đơn trong quá khứ.
Mystogan chính là hoàng tử xứ Edolas – một nơi mà mỗi người trên Earth-land đều có một “bản sao” tại đây, và hầu hết tính cách của họ ngược lại với những “bản chính” trên Earth-land. Cậu có một diện mạo giống với Jellal Fernandez, vì là một bản sao của Jellal ở thế giới Edolas. Sau khi dẹp loạn tại vương quốc Edolas, cậu đã lên ngôi vua và xây dựng một thế giới sống mà không cần có phép thuật.

Trong đại hội phép thuật thì Jellal của Earth-land đã tham gia vào Fairy Tail B dưới danh nghĩa là Mystogan .
Bà là cựu thành viên của hội Fairy Tail. Bà được sinh ra ở Edolas và là bản sao Edolas của Thiên Long Grandeeney. Bà là Cố vấn Dược Thảo của hội. Bà có vẻ như chưa lành vết thương bằng cách sử dụng những loại thuốc đặc biệt quan trọng, mà bà chiết xuất từ những loại thảo mộc. Thông qua kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng y tế của mình, bà có năng lực cứu sống Makảovv trong hai trường hợp khác nhau khi anh ta sắp chết .

Mavis Vermilion (メイビス・ヴァーミリオン, Meibisu Vāmirion?, cũng có thể là “Mavis Vermillion), Quân sư Tiên Tử” (妖精軍師, Yōsei Gunshi?), là người sáng lập và là hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail.[79][80] Cô sở hữu tri thức về hai trong Tiên Tử Tam Đại Ma pháp (妖精三大魔法, Yōsei San Dai Mahō?), bộ ba phép thuật mà chỉ có thể được sử dụng bởi các thành viên trong hội Fairy Tail:[81] Fairy Glitter (妖精の輝き, フェアリーグリッター, tạm dịch:Tiên Tử Hào Quang, Hào Quang Fairy?, Fearī Gurittā), đòn tấn công tận diệt bất cứ kẻ thù nào; Fairy Law;[82] và Fairy Sphere (妖精の球, フェアリースフィア, tạm dịch:Khối cầu Yêu Tinh, Tiên Cầu, Khổi cầu Fairy?, Fearī Sufia), một lá chắn bất khả xâm phạm cái tạm ngưng thời gian của những người bên trong chiêu thức trong bảy năm, đây cũng là chiêu thức cô đã sử dụng để bảo vệ hội khỏi Acnologia trên Thiên Lang Đảo; Fairy low(luật Fairy).[80] Cô cũng là một thiên tài, một quân sư bậc thầy.[83] Tuy nhiên, cô phải ở trong hình dạng trẻ con mãi mãi không thể lớn được do hậu quả của việc khai triển ma pháp Law (tiền thân của Fairy Law) khi chưa hoàn thiện.[84] Cô cũng khá ham vui và trẻ con, và khóc bất cứ khi nào cô tính toán sai lầm. Trong bộ series Fairy Tail Zero, Mavis là một người tạo ảo ảnh tài năng, và đã học ma pháp chiến đấu từ hắc ma đạo sĩ Zeref, dù không biết danh tính của Zeref vào thời điểm đó. Dù ngôi mộ của cô nằm trên Thiên Lang Đảo,[79] cơ thể cô đang bí mật bảo quản trong tinh thể bên dưới đại sảnh Fairy Tail, nơi mà nó còn gọi là Lumen Histoire (ルーメン・イストワール, “Lịch sử Ánh sáng”?, Rūmen Isutowāru) hay Fairy Heart (妖精の心臓, フェアリーハート, tạm dịch:Trái tim Tiên Tử?, Fearī Hāto), chỉ được biết bởi các hội trưởng của hội.[85][86]

Tiểu sử Mavis đã được gồm có ngay từ những sáng tạo độc đáo tiên phong của series. [ 87 ] Tác giả Mashima khởi đầu phong cách thiết kế nhân vật này là nam, nhưng đã đổi khác nó khi biết rằng ” Mavis ” là một tên con gái. [ 88 ] Ông cũng lan rộng ra vai trò của cô trong truyện từ những gì ông dự tính từ đầu bởi ” sự ủng hộ to lớn ” của nhân vật này, ông cũng nói rằng ông ” không biết ” rằng cô sẽ trở nên nổi tiếng vậy. [ 77 ] Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, nữ diễn viên lồng tiếng cho cô là Noto Mamiko. [ 89 ] Trong bản lồng tiếng Anh, giọng nói của cô được phân phối bởi Leah Clark .
Ông là một trong những thành viên sáng lập của Fairy Tail. Ông cũng là cha của Makarov Dreyar và là một thợ săn kho tàng cùng với Precht và Warrod. Ông là một người sẵn sàng chuẩn bị làm bất kỳ điều gì thiết yếu để bảo vệ kho tàng mà ông và bạn hữu của ông đang săn lùng, Yuri không khi nào từ bỏ việc tìm kiếm kho tàng ngay cả khi bè bạn của ông làm như vậy, khi Warrod và Precht bày tỏ mong ước ngừng tìm kiếm viên ngọc và đưa nó cho Mavis, Yuri trơ trẽn nói với họ rằng họ sẽ là những kẻ săn tìm kho tàng kinh khủng nếu họ từ bỏ và rằng ông sẽ không đưa nó cho Mavis. Tuy nhiên, sau khi được Mavis cứu, Yuri mở màn trở nên có lỗi hơn với những hành vi trước đó của mình, đồng thời mong được ăn năn bằng cách muốn thu hoạch giấc mơ của mình bằng cách bảo vệ và triển khai tham vọng của Mavis. Tất cả trong tổng thể, Yuri trở nên thân thiện hơn và cởi mở hơn với tiềm năng của mình. Khi ông gặp Zeref, và được Zeref dạy pháp thuật Yuri đã chọn học loại phép thuật sét vì ông ta thích Ma thuật to và hào nhoáng. [ 33 ] Phép thuật này cho ông năng lực sản xuất và tinh chỉnh và điều khiển sét theo từng ý thích của mình. Việc ông sử dụng Ma thuật này đủ thành thạo để cho phép ông vượt mặt nhiều quân địch cùng một lúc ngay sau khi có được năng lực sử dụng nó- Ma thuật và Khả năng trước đâyHơi thở lửa : Khi bị tà ác của Tenrou Jade chiếm giữ và hợp nhất với bộ xương Rồng trên đỉnh Nhà thờ Kardia, Yuri đã có được sức mạnh để thở lửa, thứ mà anh ta dùng để giết Mavis .Sức mạnh to lớn : Là con rồng xương, Yuri có được sức mạnh to lớn ; sức mạnh đủ lớn để hung hăng xuyên qua Magnolia và hủy hoại mọi tòa nhà mà anh ta tiếp xúc .- Trang thiết bịTrường phán đoán ( ャ ッ aj aj ド ド aj aj aj aj aj Treasure aj Yuri đã sử dụng vật phẩm này để chống lại Mavis trong một game show thực sự, trong đó nếu một trong hai người nói dối, họ sẽ thua game show .Crystal Bomb ( 爆 Kesshō Bakudan ) : Một quả bom nhỏ có hình dạng như một viên pha lê tiếng nổ khi tiếp xúc với tiềm năng mà Yuri chiếm hữu. Theo ông, mỗi quả bom trị giá khoảng chừng 5.000 Ngọc .Bazooka : Một bazooka bắn chất nổ nhỏ và có năng lực bắn dưới nước .Thiết bị lặn ma thuật : Yuri đã cho thấy Tặng thiết bị này, được cho phép đi du lịch dưới nước mà không gặp hậu quả

Mest Gryder (メスト・グライダー, Mesuto Guraidā?) là thành viên của Fairy Tail, từng trà trộn làm thành viên của Hội đồng Ma Thuật làm Chỉ huy Quân đoàn Tự Hiệp Sĩ Tình báo viên của Hội đồng Phép Thuật theo yêu cầu của ông Makarov đến khi hội Tartaros giết hết tất cả mọi người trong Hội đồng. Anh cũng từng mạo danh là đệ tử của Mystogan do lúc đó đã xoá hết ký ức của mình về hội Fairy Tail để dễ bề thâm nhập Hội đồng. Ma thuật sử dụng là: Điều Khiển Ký Ức; Phép Thuật Dịch Chuyển.

Macao Conbolt (マカオ・コンボルト, Makao Konboruto?) Là một thành viên kỳ cựu của Fairy Tail, và là cha của Romeo Conbolt. Ma thuật của ông là Lửa Tím và không thể bị dập tắt bởi gió và nước. Trong suốt bảy năm mất tích của các thành viên khác, Macao giữ chức vụ chủ hội thứ tư của Fairy Tail. Makarov sau đó cho phép anh ta để giữ vị trí tạm thời cho đến khi ông bầu Gildarts Clive làm người kế nhiệm. Macao thường được nhìn thấy ngay gần với người bạn lâu năm và cũng là người bạn nhậu của anh ta, Wakaba Mine, người mà anh ta thích nói chuyện phiếm.  Anh ấy là một người vui vẻ và yêu thương, quan tâm sâu sắc đến đồng đội của mình, đặc biệt là con trai của anh ấy, Romeo. Người ta nói rằng anh ấy rất nổi tiếng trong số các cô gái trẻ,  và thậm chí Cana Alberona đã phải lòng anh ấy tại một thời điểm trong quá khứ.

Romeo là (ロ メ オ ・ コ ン ボ ル トRomeo Konboruto) một cậu bé tốt bụng và rất yêu thương bố của mình. Cậu bé ấy tự hào về nghề nghiệp của Macao với tư cách là một Pháp sư, và ước mơ của cậu là trở thành một Pháp sư. Romeo cũng rất ngưỡng mộ Natsu, coi anh như một người anh trai. Sau khi Natsu biến mất cùng với nhiều thành viên khác trên Đảo Tenrou và được cho là đã chết, Romeo trở thành một thanh niên ủ rũ, hoài nghi và tin rằng cha mình là một kẻ hèn nhát vì không thể làm gì để bảo vệ hội. Romeo là một thành viên tự hào của hội, người cố gắng bảo vệ tên tuổi của hội mình khỏi bất kỳ ai xúc phạm nó.

Alzack (ア ル ザ ッ ク ・ コ ネ ルAruzakku Koneru) là một Ma đạo sĩ từ phương tây, người đến Magnolia với tư cách là một người nhập cư và gia nhập Hội Fairy Tail. Anh được bạn bè đặt cho biệt danh Al, là một pháp sư của Fairy Tail và là chồng của Bisca. Anh là một trong số ít pháp sư không bị mắc kẹt trên đảo Tenrou trong giải đấu cấp S, và trong thời gian đó anh có một cô con gái tên là Asuka. Alzack là một người tốt bụng và kiên quyết, yêu thương đồng đội của mình và sẵn sàng liều mạng chiến đấu vì họ.  Tuy nhiên, quyết tâm này của anh ấy dường như biến mất khi nói đến Bisca Mulan, người con gái anh ấy yêu và người mà anh ấy ban đầu rất nhút nhát.  Alzack thể hiện sự tận tụy cực độ đối với cô ấy, như đã thấy khi Bisca bị Evergreen biến thành đá theo lệnh của Laxus Dreyars: Alzack sẵn sàng làm mọi thứ để cứu cô ấy, đi xa đến mức chiến đấu và đánh bại hội của chính mình làm như vậy, anh ta thậm chí sẽ giết Laxus để cứu Bisca. Phép thuật của Alzack xoay quanh việc sử dụng những khẩu súng của anh ta, rất giống với khẩu súng lục trong đời thực. Như cái tên của nó, anh ta nạp chúng bằng những viên đạn Ma thuật, và tùy theo loại, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như bắn một cơn lốc xoáy hoặc làm tê liệt đối thủ. Alzack có hai khẩu súng tùy ý sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn.

Bisca Connell (ビ ス カ ・ コ ネ ルBisuka Koneru),  nhũ danh Mulan (ム ー ラ ンMūran), vốn là một người nhập cư từ phương Tây, người đã chuyển đến Magnolia và gia nhập Hội Fairy Tail. Vào năm X785, cô trở thành vợ của Alzack Connell và mẹ của Asuka Connell. Bisca là một cô gái kiên định, yêu Fairy Tail và sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích của đồng đội. Cô ấy rất trung thành với bang hội của mình và sẽ đứng lên chiến đấu vì họ, ngay cả khi cô ấy không thể thắng thế. Cô ấy thể hiện một tính cách cứng đầu khi đối mặt với hầu hết các bạn cùng hội của mình. Tuy nhiên, tính cách cứng đầu này của cô hoàn toàn biến mất khi nói đến người nhập cư từ phương Tây – Alzack Connell, người mà cô luôn thầm yêu,và cuối cùng sẽ kết hôn.

Trước khi gia nhập Fairy Tail, Bisca, với bí danh ” Mulan Rogue “, là một người rất kiêu ngạo, thô tục và đáng sợ, tự nhận mình là một phần của Fairy Tail và rình rập đe dọa mọi người bằng cơn thịnh nộ của Hội để đạt được thứ cô ấy muốn. Trong trận chiến, Bisca đã quá tự tin vào năng lực của mình, tự hào về tài thiện xạ và vận tốc của mình, và tin rằng mình hoàn toàn có thể vượt mặt bất kể ai, ví dụ điển hình như Erza Scarlet. Khi thất bại trước pháp sư tóc đỏ tươi, Bisca nhượng bộ và thừa nhận rằng là một người quốc tế, cô phải kiếm sống qua ngày, và trở thành cướp để sống sót, cũng như trả tiền thuốc men cho người bạn Sunny. Sau khi Erza giảng cho Bisca về ý nghĩa của việc trở thành một phần của Guild, Bisca vứt bỏ tính cách tự phụ của mình và trở thành người phụ nữ tốt bụng và trung thành với chủ như giờ đây .

Asuka Connell (ア ス カ ・ コ ネ ルAsuka Koneru) là con gái của Alzack và Bisca Connell. cô bé rất vui tươi và dễ bị ngạc nhiên trước những điều mới mẻ. Cô bé cũng tinh nghịch; ra lệnh cho Natsu thực hiện những hành động ngớ ngẩn và đáng xấu hổ vì thua cược, chẳng hạn như chơi cưỡi ngựa, nhảy xuống đài phun nước và hôn Lucy, cô bé thậm chí còn làm cho người khác có vẻ mặt buồn bã để đạt được điều mình muốn. Asuka vô cùng yêu thương cha mẹ mình, đi xa đến mức muốn nhận một số công việc để kiếm đủ tiền mua cho họ một kỷ vật của họ từ một tiệm cầm đồ và rất buồn khi nó bị đánh cắp.  Sau đó, cô đã vui mừng khôn xiết khi tìm lại được nó và trả lại cho cha mẹ mình.

Wakaba Mine (ワ カ バ ・ ミ ネWakaba Mine) là một Ma đạo sĩ kỳ cựu của Hội Fairy Tail. Ông là một người bạn lâu năm của Macao Conbolt, ông đóng vai trò cố vấn của trong nhiệm kỳ của Macao khi ông là chủ hội Thứ tư của Fairy Tail. Ma thuật của Wakaba là Khói, Wakaba có thể điều khiển khói màu hồng tạo ra từ tẩu thuốc của mình và sử dụng nó trong chiến đấu.  Wakaba có thể điều khiển làn khói theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tạo hình nó thành một chùm nắm đấm để đấm nhiều kẻ thù cùng một lúc và thành một cô gái. Wakaba đã cho thấy có thể sử dụng Phép thuật Chuyển đổi, mặc dù anh ta có rất ít khả năng kiểm soát nó.

Jet (ジ ェ ッ ト Jetto), tên thật là  Sarusuke  (サ ル ス ケ Sarusuke), là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail và là thành viên của nhóm Shadow Gear. Jet là bạn thời thơ ấu của cả Droy và Levy, sau đó gia nhập Fairy Tail cùng họ, thành lập đội Shadow Gear. Anh giữ kỷ lục là người bị từ chối nhanh thứ hai, sau khi tỏ tình với Levy và bị từ chối trong hai giây. Tên thật của anh ta là Sarusuke, với biệt danh là ‘Máy bay phản lực’, có lẽ đến từ loại Ma thuật của anh ta, Tốc độ cao.

Droy (ド ロ イDoroi) là một Ma đạo sĩ và là thành viên của đội Shadow Gear của Hội Fairy Tail. Người ta biết rất ít về quá khứ của Droy. Anh ấy là bạn thời thơ ấu của cả Jet và Levy McGarden, và họ thường chơi cùng nhau. Sau đó anh tham gia Fairy Tail cùng với họ, thành lập đội Shadow Gear. Anh ấy giữ kỷ lục là người bị từ chối nhanh nhất, sau khi thổ lộ tình yêu của mình với Levy và bị từ chối trong một giây. Ma thuật của Droy là Plant (Puranto): Một biến thể của Phép thuật Thực vật, Droy điều khiển Cây mọc nhanh ra trận. Anh ta đeo hộp đựng “hạt giống bí mật” (秘 種Hitane), thứ mà anh ta sử dụng cho Phép thuật của mình.

Max Alors (マ ッ ク ス ・ ア ロ ー ゼMakkusu Arōze) là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail, người phụ trách hầu hết các hoạt động xã hội của hội, vì sở thích của anh là nói chuyện với mọi người.Max đã thể hiện là một người rất hướng ngoại và nói nhiều, thích ở bên mọi người, với quán bar và địa điểm họp là những địa điểm yêu thích của anh ấy. Anh ấy có vẻ thích các hoạt động mà bản thân đóng một vai trò quan trọng trong việc tương tác với mọi người; điều này không phải xuất phát từ niềm kiêu hãnh hay nhu cầu được chú ý, mà là từ tuổi thơ buồn của anh ấy, nơi cậu không có bạn bè, khiến Max phải cố gắng và bù đắp nó. Ma thuật của Max là Cát.

Warren Rocko (ウ ォ ー レ ン ・ ラ ッ コ ーWōren Rakkō) là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail. Warren quan tâm rất nhiều đến đồng đội của mình, anh ấy dường như là bạn thân với Max vì cả hai thường được nhìn thấy cùng nhau. Warren có chút bất an, coi mình là một người đàn ông đẹp trai,  chỉ bị tổn thương về mặt tinh thần khi bị chế nhạo và cười nhạo bởi những bản sao của Lamy.  Sự bất an của anh kéo dài đến việc anh không thể hữu dụng trong trận chiến, phải liên tục ẩn náu.  Theo thời gian, Warren tự tin lên rất nhiều và đảm nhận vai trò lãnh đạo hơn bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến thuật của mình để truyền đạt kế hoạch của mình cho đồng đội và thậm chí là tự mình đánh kẻ thù. Ma thuật của anh là Thần giao cách cảm (Terepashī) hay Niemej thoại: Một Ma thuật cho phép người ta trò chuyện giữa hai người.  Trong trận chiến, Warren có thể đọc được suy nghĩ của đối thủ, do đó, anh có thể dự đoán chuyển động của họ.  Kỹ năng của anh ấy trong lĩnh vực này cũng có thể được sử dụng để cho phép những người khác liên lạc bằng thần giao cách cảm với anh ấy như một liên lạc viên; và nếu cần, Warren thậm chí có thể tiến hành giao tiếp hàng loạt trên diện rộng. Tuy nhiên, khả năng thần giao cách cảm của Warren cũng có thể khiến anh ta quá tải nếu có quá nhiều người cố gắng nói chuyện cùng một lúc, hoặc ai đó hét vào tai anh ta một cách trơ trẽn. Thần giao cách cảm của anh ta chỉ có bán kính 5 km và hơn thế nữa là quá nhiều cho anh ta để xử lý.  Warren cũng có thể sử dụng Ma thuật của mình để áp đảo tâm trí mục tiêu bằng tiếng ồn thần giao cách cảm.

Nabu Lasaro (ナ ブ ・ ラ サ ロNabu Rasaro) là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail. Không có nhiều thông tin về Nabu Lasaro, ngoại trừ việc anh ta thường xuyên quanh quẩn tại chỗ bảng yêu cầu, mặc dù không nhận được nhiều công việc hoặc nhiệm vụ để làm, điều đó cho thấy bản thân Nabu là người khá thiếu quyết đoán. Lý do tại sao anh ta cứ quanh quẩn tại đó là anh ta đang tìm kiếm một “công việc đặc biệt” mà chỉ anh ta có thể làm.  Do đó, anh hét vào mặt Natsu bất cứ khi nào cậu phá hủy bảng yêu cầu. Khi Lucy yêu cầu anh thực hiện một nhiệm vụ với cùng cô ấy, anh nói rằng mình thích nhiệm vụ một mình hơn. Thói quen không nhận việc khiến anh bị Erza, Warren và Max la mắng, đồng thời dẫn đến những rắc rối tài chính cho Fairy Tail trong suốt 7 năm. Có những lúc anh ấy thực sự nhận một công việc, nhưng cứ mỗi lần trên đường đến đó, anh ấy lại từ bỏ nhiệm vụ và trở về nhà. Ma thuật của anh là Chiếm hữu động vật (動物 憑Dōbutsutsuki): Nabu giao dịch với một loại Ma thuật Đen và Ma thuật Seith, cho phép anh ta giam giữ linh hồn của một con vật trong chính mình và sau đó sử dụng linh hồn đó để hỗ trợ anh ta trong trận chiến.  Khi Nabu triệu hồi linh hồn của một con vật bị giam giữ vào một trong những bộ phận cơ thể của chúng, linh hồn của con vật nói trên bao phủ phần cơ thể trong một luồng khí có hình dạng của con vật đó như khi anh ta triệu hồi hình dáng thanh tao của một con sói sinh vật trên cánh tay trái của mình để tăng lực đấm của mình.

Vijeeter Ecor (ビ ジ タ ー ・ エ コ ーBijitā Ekō) là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail. Anh ấy luôn yêu thích khiêu vũ, và thường được thấy trong hội khiêu vũ. Mục tiêu của anh là tiết kiệm đủ tiền để đi du học tại thánh địa của Dance, “Minstrel”. Anh sở hữu Ma thuật Vũ công (Dansā): Vijeeter sử dụng Ma thuật này bằng cách nhảy múa, cho phép anh ta có thể tăng khả năng chiến đấu của đồng minh và giảm sức mạnh của kẻ thù. Ma thuật này chỉ hoạt động trong bán kính mười mét.  Vijeeter cũng có thể sử dụng Ma thuật này để khiến mục tiêu của anh ta thực hiện các chuyển động giống như anh ta và khiến họ dễ bị tấn công.

Laki Olietta (ラ キ ・ オ リ エ ッ タRaki Orietta) là một thành viên của Fairy Tail, cô được miêu tả một cô gái trẻ mảnh khảnh, có chiều cao trung bình với mái tóc màu oải hương nhạt dài ngang vai. Đôi khi, cô cũng được nhìn thấy để tóc dài hơn và có một cái nơ màu đỏ trang trí trên đỉnh đầu. Cô ấy có đôi mắt màu nâu và luôn đeo một cặp kính đơn giản với tròng kính hình bầu dục. Sau khoảng thời gian biến cố 7 năm trôi qua, những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình của cô là mái tóc dài hơn buộc đuôi ngựa và phần mái che trán. Cái nơ của Laki buộc tóc cô thành đuôi ngựa dài giữa lưng.

Trang phục trong những phần phim tiên phong của Laki gồm có một chiếc áo khoác dài tay sáng màu dài đến dưới thắt lưng, một cái nơ đỏ được thắt cổ áo, cô mặc quần tối màu bó sát và mang đôi bốt sáng màu, và găng tay cùng màu với phục trang. Cô cũng có một chiếc túi nhỏ màu sẫm được trang trí bởi một đôi trái tim nhỏ treo ở hông bên phải, có vẻ như nó được gắn vào thắt lưng của cô. Kể từ năm X791, Laki mặc một chiếc áo choàng màu đỏ, cô mặc bộ váy cúp ngực không dây màu xanh đậm bên dưới váy là một loạt ô vuông màu trắng trang trí, có thắt lưng quanh eo Laki, và đôi ủng tối màu .Laki thích những chiếc kính và đeo chúng, và cô ấy cực kỳ ghét những kẻ biến thái. Laki cũng bộc lộ bản thân theo những cách kỳ lạ, ví dụ điển hình, cô ấy coi việc cắt tóc là ” băm tóc “, việc nhà hàng siêu thị thì như ” cho dạ dày ăn ” và ngủ như ” bỏ lỡ những giờ không tự vệ “. Cô ấy có vẻ như có xu thế hơi tàn bạo, vì cô giữ một lượng lớn những thiết bị tra tấn trong phòng của mình ở Fairy Hills .Ma thuật của Laki là ma thuật tạo hình gỗ ( Wood-Make ) : Một dạng Ma thuật Khuôn đúc được cho phép Laki tạo ra nhiều loại vật phẩm hoặc vũ khí từ gỗ để tiến công hoặc phòng thủ. Cô cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều vũ khí bằng gỗ ngay lập tức để tiến công một lượng lớn đối thủ cạnh tranh cũng như hợp nhất bản thân với gỗ cho mục tiêu tàng hình .

Kinana (キ ナ ナKinana) là thành viên của Hội Fairy Tail và là thú cưng trước đây của Erik từ Oración Seis nay đã tan rã, cô có tên là Cubellios (キ ュ ベ リ オ スKyuberiosu).  Không giống như hầu hết các thành viên của Fairy Tail, ban đầu cô tham gia hội với tư cách là một nhân viên quầy rượu chứ không phải là một Pháp sư  nhưng sau khi Fairy Tail hồi sinh, cô lại gia nhập hội với tư cách là một Pháp sư chính thức và đã học cách sử dụng Phép thuật. Vào năm X793, cô trở thành bạn gái của Erik. Khi còn nhỏ, Kinana bị một pháp sư ác độc biến thành rắn. Sau đó được giải cứu bởi Fairy Tail.

Reedus Jonah (リーダス・ジョナー Rīdasu Jonā) là một Ma đạo sĩ của Hội Fairy Tail. Reedus có vẻ không can đảm lắm khi nói rằng anh ta “sợ” Laxus Dreyar khi Makarov nhận thấy anh ta đang trốn trong tòa nhà, tuy nhiên anh ta sẽ làm những công việc quan trọng nếu được yêu cầu, như bảo vệ Lucy trong Phantom Lord Arc và tìm sự giúp đỡ trong Arc Lễ hội Chiến đấu. Anh ấy thích vẽ những khung cảnh hạnh phúc như khi Happy mới chào đời. Reedus cũng thích vẽ chân dung người khác, thích vẽ Mirajane và Freed chỉ vì có ngoại hình đẹp. Ma thuật của Reedus là Pict Magic (Ma thuật tượng hình), cho phép anh vẽ những hình tượng và dùng chúng để chiến đấu.

Lamia Scale có hội trưởng là Oba Babasa với những thành viên là Jura Neekis Thập Thánh với phép thuật hệ Thổ, Lyon Vastia với băng thuật, Sheria Blendy với Sát Thiên Thần thuật ( em họ của Sherry Blendy ) .

Lyon Vastia

Lyon Vastia ( リ オ ン • バ ス テ ィ ア Rion Basutia ? ) Là đối thủ cạnh tranh Gray Fullbuster và đệ tử hạng sang dưới Ur. Anh thực hành thực tế Ice Make ma thuật tương tự như như Gray, bằng cách sử dụng một biến thể sản xuất golem đá sống mà khi có lệnh. Lúc đầu, anh sử dụng một tay được cho phép anh ta để gợi băng nhanh hơn, nhưng làm cho nó yếu hơn và imbalanced. Lyon bực tức Gray cho sự quyết tử Ur chống lại quỷ Deliora, phá hoại giấc mơ thời thơ ấu của ông vượt qua sư phụ của họ. [ Ch. 38 ] Đạt ô nhục như ” Reitei ” ( 零 帝 ? ” Sub-zero Hoàng đế ” ), Lyon mang Deliora để hòn đảo Galuna và tập hợp những người theo để giải phóng con quỷ bằng cách sử dụng những phép thuật lễ trăng nhỏ giọt ( 月 の 雫 ム ー ン ド リ ッ プ Mun Dorippu ? ), với dự tính để chứng tỏ sức mạnh của mình trên Ur. Sau khi phát hành Deliora, tuy nhiên, Lyon phát hiện ra rằng những con quái vật đã chết, và quyết định hành động chuyển về bằng cách tham gia hội Lamia Scale. Anh sau cuối trở thành một thành viên của Lamia Scale, chiến đấu bên cạnh Fairy Tail chống lại Oración Seis. Anh sử dụng hai tay như Ur và Gray. Sau Fairy Tail thiếu những thành viên trở về từ hòn đảo Tenrou bảy năm sau đó, Lyon rơi vào tình yêu từ cái nhìn tiên phong với Juvia Lockser, tạo thành một tam giác tình yêu với cô ấy và Gray ; sau đó anh thừa nhận tình cảm của mình cho Gray sau khi sau này bị giết chết và Phục hồi của Ultear Milkovich trong thứ hai Dragon King Festival. Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, Lyon được lồng tiếng bởi Yūki Kaji. Trong bản tiếng Anh, tên của ông được đánh vần là ” Lyon Bastia ” và giọng nói của ông được cung ứng bởi Jerry Jewell .

Jura

Blue Pegasus có những thành viên là Ichiya với phép thuật Perfume, Ren, Eve, Hibiki, Jenny với thuật biến hình .
Sabertooth là hội pháp thuật mạnh nhất Fiore trong 7 năm sau khi những thành viên chủ chốt của Fairy Tail bị phong ấn trên hòn đảo Tenrou gồm có những thành viên là Sting, Rogue, Yukino Agria, Minerva, Orga và hai Exceed là Frosch và Lector. Hội trưởng của Saber là Jimme chính là cha của Minerva hay nói cách khác Minerva là tiểu thư của hội .

Sting Eucliffe

Sting EWcliff (スティング・ユークリフ, Sutingu Yūkurifu?) hiện là hội trưởng đương nhiệm của Sabertooth với biệt danh là “Bạch Long” (白竜, Hakuryū?). Sting cùng với cậu bạn thân Rouge của mình là một cặp song sát của Sabertooth với cái tên “Song Long của Sabertooth” (剣咬の虎(セイバートゥース)の双竜, Seibātūsu no Sōryū?). Cũng giống như các Dragon Slayer thế hệ thứ nhất thì Sting cũng có một chú mèo biết nói thuộc tộc Exceed tên là Lector. Ban đầu tính tình Sting rất sốc nổi, hống hách không coi ai ra gì và thù địch với Natsu ra mặt. Sau khi Lector suýt mất mạng thì tính cách của Sting đã thay đổi hoàn toàn, trở nên hòa nhã hơn và biết quan tâm tới đồng đội cùng mọi người xung quanh nhiều hơn cũng như cùng Sabertooth trở thành một đồng minh đáng tin cậy của Fairy Tail. Sting một Dragon Slayer Thế Hệ thứ 3 và sử dụng Bạch Diệt Long Ma Pháp (白の滅竜魔法, Haku no Metsuryū Mahō?) học được từ cha nuôi của mình là Weisslogia. Ban đầu Sting được nhắc tới là kẻ đã tự tay giết con rồng đã dạy Diệt Long Thuật cho mình, nhưng sự thật đó là ký ức giả và Weisslogia đã trú ẩn bên trong người Sting để tránh bị hoá thành rồng.

Rouge Cheni

Rouge Cheni (ローグ・チェーニ, Rōgu Chēni?) là một thành viên của Sabertooth và là bạn thân của Sting với biệt danh “Ảnh Long” (影竜, Eiryū?). Cũng giống như các Dragon Slayer thế hệ thứ nhất thì Sting cũng có một chú mèo biết nói thuộc tộc Exceed tên là Frosch. Rouge là một Dragon Slayer Thế Hệ thứ 3 và sử dụng Ảnh Diệt Long Ma Pháp (影の滅竜魔法, Haku no Metsuryū Mahō?) học được từ cha nuôi của mình là Skiadrum. Ban đầu Rouge cũng giống như Sting, được nhắc tới là kẻ đeã tự tay giết con rồng đã dạy Diệt Long Thuật cho mình. Nhưng sự thật đó là ký ức giả và Skiadrumđã trú ẩn bên trong người Rogue để tránh bị hoá thành rồng.

Yukino Agria

Cô là một Tinh Linh ma đạo sĩ như Lucy và là em gái của Solano ( Angel ). Cô chiếm hữu 2 chìa khoá vàng là Libra với Pices và có một chìa khoá vàng đặc biệt quan trọng là cung hoàng đạo thứ 13 Opiuchus. Theo như được biết thì cung hoàng đạo này có một sức mạnh vượt xa những cung hoàng đạo khác. Yukino là người dịu dàng êm ả ít nói, giỏi võ thuật và mưu trí hiểu chuyện. Trong trận đấu tay đôi với Kagura tại đại hội ma pháp, cô đã thất bại và bị đuổi khỏi hội Sabertooth. Quá tuyệt vọng và đau buồn, cô đã tìm đến Lucy để trao chìa khoá tinh linh nhưng đã bị Lucy khước từ. Sau khi thảm hoạ hơn một ngàn con rồng kết thúc, cô đã được Sting nhận lỗi và mời quay trở lại hội Sabertooth. Cô đang thầm thích Sting và hoàn toàn có thể sau này hai người sẽ yêu nhau. Khi Sting nhụt chí khi bị quân địch đàn áp, chính cô đã vực dậy ý thức cậu. Sau này, cô đã tìm lại được chị gái thất lạc Sorano của mình và mời chị ấy vào hội .

Minerva Orland

Là con gái của Genma, hội trưởng Sabertooh, pháp sư cấp S của Sabertooth, 1 kẻ vô cùng mưu mô, xảo quyệt, là người hoàn toàn có thể hạ Sting và Rouge trong nháy mắt. Và cô ta cũng là một trong những người dùng được Yakuma ( thập bát thánh thuật ). Cô ta sở hữu tính cách kiêu ngạo và độc ác, luôn coi bản thân như 1 vị nữ hoàng, sau khi bị Erza vượt mặt nhục nhã và thảm bại ở đại hội pháp thuật, bị tước đi thương hiệu duy nhất, cô đã bỏ trốn và khi đang thực thi trách nhiệm, Erza đã gặp được Minerva khi ả đang lên kế hoạch báo thù, 1 lần nữa Minerva lại thất bại trước Erza và phải bỏ trốn. Cô đã tham gia vào hội Tataros. Sau cùng, cô liên tục Erza vượt mặt ở trận chiến của Tataros và hối lỗi, quay về Sabertooth trong xấu hổ .

Angel

Angel tên thật là Sorano Agria chính là chị gái của Yukino Agria. Cô từng là một Pháp sư Tinh Linh trước khi bị Lucy Heartfilia vượt mặt và những tinh linh của cô đã bỏ cô theo Lucy. Trong hậu truyện 100 Years Quest thì hiện Sorano đã gia nhập Sabertooth giống như em gái của cô. Sau này cô đã học và biết cách thi triển được Thiên thần ma pháp nên cô là Thiên thần ma đạo sĩ .

Kagura Mikazuchi
‘Miliana’và những thành viên khác

Cô là em gái của Simon-người đã bị Jellal Fernandez hạ sát khi bị bóng tối của Zeref xâm nhập vào. Cô là một cô gái trẻ, đẹp, với một bộ tóc màu đen dài, thẳng và tõe ra ở phía sau, cô mang trên mình một bộ đồ màu trắng có những đường kẻ màu vàng và có một cà vạt màu đỏ trên cổ. Cô là một cô gái nói rất ít và biểu cảm cảm xúc không nhiều.Cô rất coi trọng danh dự và nhân phẩm của chính mình (được thể hiện ở chỗ cô đã cược cả tính mạng mình khi đánh Với Yukino Agria trong Grand Magic Arcs). Một phần tính cách của cô cũng là do quá khứ bất hạnh mà cô đã trải qua.Cô sinh ra và lớn lên tại Làng Rosemary; gia đình và bạn bè cô bị bọn tay sai ở Tháp Thiên Đường giết và bắt làm nô lệ một cách không nương tay. Cô may mắn được chính Erza Scarlet (một người cùng làng với Kagura hồi nhỏ và cũng là Erza Scarlet của Fairy Tail sau này) cứu cô khỏi tay bọn bắt cóc bằng cách giấu cô trong một cái thùng lớn và gây mất cảnh giác của bọn bắt cóc. Anh trai cô- Simon bị bắt làm nô lệ ở Tháp Thiên Đường và cũng là bạn hồi nhỏ của Erza. Điều đó đã khiến cô chu du một mình khắp các miền đất để tìm lại anh trai mình và sau khi mà tìm được Millianna, Wally Buchaman và Sho (đều là bạn của Simon và Erza) họ đã thông báo cho cô về cái chết của anh trai cô dưới tay Jellal. Và rồi kể từ đó cô thực sự căm thù Jellal và bắt đầu luyện kiếm pháp để tiêu diệt Jellal một ngày nào đó. Cô cũng hay sử dụng kiếm Katana nhưng cô hay dùng cái vỏ bọc của nó để đánh những trận đánh thường bởi cô đã hứa với chính mình sẽ chỉ rút toàn bộ cây kiếm ra khi cô đánh với Jellal hoặc bất kì ai đã giết anh trai cô và cô cũng gia nhập Mermaid Heel ngay sau đó. Ma pháp của Kagura là kiếm pháp.

Crime Sorcière ( 魔女 の 罪 ク リ ム ソ ル シ エ ー ルKurimu Sorushiēru ?, Pháp cho ” tội phạm của Witch ” ) là một nhóm độc lập được hình thành trong lúc những thành viên Fairy Tail bị phong ấn trên Thiên Lang hòn đảo. Mục tiêu đã nêu của hội là để nhổ tận gốc Zeref và ngăn ngừa bất kỳ ai nỗ lực sử dụng quyền lực tối cao của mình cho cái ác và hoạt động giải trí theo radar của Hội đồng Magic. Nó khởi đầu gồm có ba thành viên sáng lập của nó – Jellal Fernandez, Ultear Milkovich, và Meredy – như một phương tiện đi lại để chuộc lỗi lầm của nhau suốt đời. Sau sự hi sinh của Ultear, hội tuyển người theo Brain của từ Oración Seis làm thành viên .

Jellal Fernandes

Cậu là một người bạn cũ của Erza và là một trong Thánh thập ma đạo sĩ. Trong quá khứ Jellal bị ảo tưởng bởi sự sống sót của Zeref nhưng thực ra cậu lại bị tẩy não bởi Ultear. Sau khi trải qua nhiều chuyện và lấy lại hàng loạt trí nhớ, cậu đã cùng Ultear và Meredy lập ra một hội độc lập và đi tàn phá những hắc hội nhằm mục đích chuộc lại lỗi lầm đã gây nên trong quá khứ ( đỉnh điểm là vụ xui khiến hội đồng bắn etherion ). Tạo hình của Jellal là Mashima dựa trên nhân vật Sieghart trong bộ truyện đầu tay của ông là Rave .

Ultear Milkovich

Cô là một trong thập thánh ma đạo sĩ, người đã giật dây toàn bộ sự rùm beng ở hội đồng nhưng thực ra, thân phận thật của cô là chỉ huy thất độ ma đạo sĩ của hắc hội mạnh nhất Grimoire Heart. Cô phần nhiều không theo phe ai, chỉ vờ vịt để đạt lấy mục tiêu của riêng mình, cô là con gái của Ur – sư phụ của Gray. Hội trưởng Grimoire Heart – Hades – rất tin yêu cô. Thân phận thực sự của Hades là hội trưởng đời thứ hai của Fairy tail và được biết đến với cái tên purehito. Ước nguyện của Ultear là làm quay ngược thời hạn để lấy lại tình thương từ Ur mà cô đã đánh mất từ lâu, tuy nhiên Gray đã giúp cô nhận ra đó là sai lầm đáng tiếc. Trong Long Vương Hội thì cô đã sử dụng ma pháp quay ngược thời hạn khiến thời hạn quay ngược lại 1 phút, trả giá cho việc này là thân xác Ultear đã trở thành một bà lão và sau cuối cô rời Crime Sorcière và ở ẩn .

Meldy

Được trải qua bởi Ultear Milkovich là một nạn nhân của sự tàn phá quê nhà cô, Meldy. Trở thành một trong Grimoire Heart. Cô sử dụng những Lost thuật Magilty sense để đồng nhất hóa những giác quan và xúc cảm của hai hay nhiều người hơn, và chính tả Magilty Sodom để sản xuất lưỡi của ánh sáng trực tiếp tác động ảnh hưởng đến họ cảm nhận nỗi đau của tiềm năng. Cô tham gia cuộc săn hội của mình cho những thành viên của Fairy Tail trên hòn đảo Tenrou, ưu tiên Gray Fullbuster là tiềm năng quan trọng nhất của cô, người mà cô trách làm tổn thương Ultear qua cái chết của Ur. Sau khi đấu tay đôi Juvia Lockser đến bế tắc, Meldy rình rập đe dọa tự tử để giết Gray trải qua link cảm xúc của cô ấy, nhưng Juvia thuyết phục Meldy hãy sống vì quyền lợi của Ultear. Merudy sau đó nhận ra Ultear là người đã tiêu diệt quê nhà mình từ hội mate cô Zancrow, Ultear từng cố gắng nỗ lực tự tử để thay thế sửa chữa lỗi lầm nhưng Meldy đã ngăn lại vì muốn sống cùng nhau trong niềm hạnh phúc, Meldy là thành viên của hắc hội Grimoire Heart với Ultear .Mashima phong cách thiết kế Meldy là yếu nhất của Grimoire Heart, và rất quá bất ngờ khi tìm thấy những nhân vật đã trở nên ” cực kỳ phổ cập ” trong số những của hàng loạt fan hâm mộ trẻ, Ông nhận xét rằng tên của nhân vật ” chỉ là loại đến với anh ” ; sau đó, ông nhận ra rằng nó là giống như một nhân vật trong ” một RPG cũ ông đã sử dụng để chơi “. Trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, nữ diễn viên giọng nói của cô là Saori Gotō. In bản lồng tiếng Anh của mình, tên của bà được đổi thành ” Meldy ” và cô được lồng tiếng bởi Bryn Apprill .

Cobra

Cobra có tên thật là Eric là Độc Sát Long Nhân thế hệ II giống như Laxus với người bạn đồng chiến là độc xà Cubelios chính là Kinana của Fairy Tail

Raycer

Anh hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thời hạn làm cho đối thủ cạnh tranh chậm đi trong một khoảng trống gần

Hoteye

Là một người ham tiền và muốn tìm em trai Willi nên nghĩ cần tiền sẽ tìm được em trai .

Midnight

Con trai ruột của Brain và là hội trưởng đời 2 của Orasion Seis .

Hội đồng ma thuật[sửa|sửa mã nguồn]

Hội đồng ma thuật ( 魔法 評議 院 Maho Hyōgiin ? ) Là một tổ chức triển khai quản trị những hội pháp lý trong Fiore. [ Ch. 2 ] Ban đầu chủ trì của Crawford Theme ( ク ロ フ ォ ー ド • シ ー ム Kurofōdo Shīmu ), những thành viên của Hội đồng có ít khoan dung so với giải pháp gia tài gây thiệt hại Fairy Tail của, mặc dầu vai trò của hội trong việc giải quyết và xử lý tội phạm và những con quái vật rình rập đe dọa độc lập. Các thành viên của Hội đồng gồm có Jellal Fernandez ( như Siegrain ) và Ultear Milkovich, hai trong số những thành viên trẻ của nó. Một ủy viên hội đồng, Yajima ( ヤ ジ マ ? ), Là người bạn lâu năm Makarov Dreyar của người nói trong phòng thủ của Fairy Tail. Các thành viên khác gồm có Org ( オ ー グ Ōgu ), Michello ( ミ ケ ロ Mikero ), Leiji ( レ イ ジ Reiji ), và Belno ( ベ ル ノ Beruno ). Jellal và Ultear lừa Hội đồng thành giúp họ kích hoạt Tower of Heaven bằng cách sử dụng siêu vũ khí Etherion ( エ ー テ リ オ ン Ēterion ), còn được gọi là Quảng trường vệ tinh ( 衛星 魔法 陣 サ テ ラ イ ト ス ク エ ア Sateraito Sukuea, văn bản tiếng Nhật dịch là ” vệ tinh ma thuật Square ” ) mà cháy một chùm tia nguồn năng lượng ma thuật bát ngát đó được hấp thụ bởi tháp. Hội đồng được hòa tan trong ô nhục, và sau đó được cải cách theo quản trị Gran Doma ( グ ラ ン • ド マ Guran Doma, cũng ” Grand Doma ” ) để thiết lập một chính sách ngặt nghèo hơn so với những hội. Các thành viên của Hội đồng cải cách gồm có bùn núi lửa ( ラ ハ ー ル Rahāru ), [ một sĩ quan chỉ huy một trong những đơn vị chức năng tạm giữ của Knights Rune ‘, và Doranbalt, một thành viên của tình báo của hội đồng unit. Eventually. Sau Fairy Tail thắng Đại hội Ma thuật, Crawford phản bội Hội đồng và thông tin của Tartaros Face ( フ ェ イ ス Feisu ), một quả bom xung được phong cách thiết kế để vô hiệu ma thuật trong Fiore, cũng gọi là Inheritance trắng ( 白 き 遺産 Shiroki Isan ? ). Tartaros ám sát hầu hết những ủy viên hội đồng đương nhiệm và về hưu, ba trong số đó Giao hàng như thể phường vô tình khuôn mặt, với Crawford thiệt mạng sau khi thay thế sửa chữa Jellal khi dấu nhu yếu sau cuối. Các thành viên hội đồng thành phố đã chết sau đó được thay thế sửa chữa bằng chín trong mười wizard Saints, trừ Makarov, trong khi Gajeel Redfox, Panther Lily, và Levy McGarden nhập ngũ trong đơn vị chức năng lưu ký của hội đồng .

Thánh Thập Đại Ma Đạo =[sửa|sửa mã nguồn]

Thánh Thập Đại Ma Đạo (聖十大魔導, Seiten Daimadō?) hay còn gọi là Thánh Thập Ma Đạo Sĩ, là danh hiệu dành cho 10 pháp sư mạnh nhất lục địa Ishar. Bốn người mạnh nhất xếp đầu được gọi là “Tứ Thiên Vơng của lục địa Ishgar (大陸の四天王, Ishugaru no Shitennō?)

Draculos Hyberion

Wolfheim

Warrod Sequen

Một trong bốn người sáng lập ra Fairy Tail .

Lahar

Vương quốc Fiore[sửa|sửa mã nguồn]

Vương quốc Fiore ( フ ィ オ ー レ 王国 Fiore Ōkoku ?, Fiore là hoa ) là một vương quốc hư cấu trong Earth-đất nơi mà hầu hết của Fairy Tail xảy ra. Nó được quản lý bởi Toma E. Fiore ( ト ー マ • E • フ ィ オ ー レ Toma ì Fiore ? ), Người đi ẩn danh như Mato ( マ ト ー く ん Matō-kun ? ), Các linh vật bí ngô của giải đấu thuật sĩ hàng năm của vương quốc, những game show Đại Ma đấu diễn vũ ( 大魔 闘 演武 Dai Matō Enbu ). Tiếp theo trong dòng sau khi Toma là con gái của ông Hisui E. Fiore ( ヒ ス イ • E • フ ィ オ ー レ Hisui ì Fiore, Hisui ( 翡翠 ) có nghĩa là ngọc bích ), người được gọi là công chúa của những đối tượng người tiêu dùng. Hisui cũng ship hàng như những tổ chức triển khai bí hiểm của dự án Bất Động Sản Eclipse ( エ ク リ プ ス 計画 Ekuripusu Keikaku ? ), một kế hoạch mà yên cầu phải sử dụng sự kỳ diệu cổng đen Eclipse để đi du lịch trở lại trong thời hạn và hủy hoại Zeref trong trạng thái chết của ông. Tham gia vào kế hoạch được Arcadios ( ア ル カ デ ィ オ ス Arukadiosu ), người thuyền trưởng Cherry Blossom Holy Knights của vương quốc và công khai minh bạch trá hình làm người chỉ huy của dự án Bất Động Sản để bảo vệ Hisui ; và bộ trưởng liên nghành quốc phòng Darton ( ダ ー ト ン Dāton ? ), những người phản đối kế hoạch cho những Trụ sở của mình trên timeline. Cũng trong dịch vụ của vương quốc là Wolf Knights Hungry ( 餓狼 騎士 団 Garo Kishidan ), một đơn vị chức năng pháp sư tù câu bị mắc kẹt trong hầm ngục mê cung của thành phố cho đến chết ; những hiệp sĩ, cùng với Hisui, đã được đệ trình bởi người đọc là một phần của một cuộc thi phong cách thiết kế nhân vật .

Anna Heartfilia

Là tổ tiên của Lucy Heartfilia. Bà là người đã tạo ra Tinh linh ma đạo sĩ và những loại chìa khóa vàng, bạc .

Zera

Liên minh Baram[sửa|sửa mã nguồn]

Liên minh Baram (バラム同盟, Baramu Dōmei?), Được gọi là ” Baram Alliance ” trong anime, là một bộ ba của các phường hội đen mạnh nhất trong Fiore điều khiển tất cả các hội đen tối khác trong loạt trừ hội Raven Tail độc lập. Các tổ chức được mô tả là một ” hiệp ước không xâm lược ” mà các hội hành động độc lập với nhau.

Oración Seis (六魔将軍, オラシオンセイス, Orashion Seisu?, tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Sáu Nguyện Cầu”, nguyên gốc Nhật dịch là “Lục Quỷ Tướng”) là một hội bóng tối chỉ có sáu thành viên, được đặt tên sau khi cùng một nhóm đối kháng từ trước Mashima công việc, Rave Thạc sĩ; Mashima ý định sử dụng tên như một giữ chỗ, nhưng vẫn giữ ở phút cuối cùng. hội kiểm soát một số các hội tối ít gặp trong series, bao gồm Eisenwald. Các Seis đầu tiên xuất hiện trong tìm kiếm của ma thuật đạo đức-chuyển Niết Bàn (ニ ル ヴ ァ ー ナ Niruvāna) để tiêu diệt các hội chính thức của thế giới, đòi hỏi Fairy Tail để tổ chức một liên minh với Blue Pegasus, Lamia Scale, và Cait Shelter để ngăn chặn tối hội.Following hội của thất bại thất bại, Brain được thực hiện trên của nhân cách của mình chia Zero (ゼ ロ), sự thật, chủ omnicidal của hội mà não thường ngăn chặn thông qua một con dấu ma thuật trên cơ thể của mình duy trì bởi hội của mình. Các Seis đang bị bắt giữ bởi Hội đồng kỳ diệu sau khi Natsu Dragneel đánh bại Zero. Cobra được sau đó tạm thời ra khỏi nhà tù để chiến đấu với bảy con rồng đưa qua Eclipse bằng cách tự trong tương lai Rogue Cheney. [Ch. 329] Sau sự sụp đổ của Hội đồng, Cobra trao đổi thông tin quan trọng về Tartaros with Doranbalt để bảo đảm quyền tự do của hội mình. Sau đó não bộ được bỏ lại chết bởi con cái của mình trước khi Jellal thuyết phục trong năm để tham gia Crime Sorcière.

Brain
Hội trưởng của Orasion Seis với mặt khác là thành viên thứ 7 của hội chính là Zero.

Grimoire Heart ( 悪 魔 の 心 臓 グ リ モ ア ハ ー トGurimoa Hato ?, văn bản tiếng Nhật dịch là ” Trái tim của quỷ ” ) là hội tối mạnh nhất của Liên minh Balam, đứng vị trí số 1 bởi Hades. hội nhằm mục đích hồi sinh Zeref, người mà họ cho rằng là một ” ngủ ” nhà nước suy yếu, để mang lại một quốc tế khải huyền, nơi trình thuật sĩ hoàn toàn có thể tăng trưởng mạnh trong khi người dùng không có phép thuật, người này chiếm tới hơn 90 % dân số Trái Đất – land, sẽ tàn phá. Họ đi du lịch quốc tế trên con tàu của họ và cam kết vô số tội ác, gồm có những hành Jellal Fernandez tại Tower of Heaven, để sản xuất ” chìa khóa ” thiết yếu để hồi sinh Zeref. Phát hiện của họ về Zeref trên hòn đảo Tenrou tác dụng trong đại chiến chống lại Fairy Tail, nhưng hội tối rút lui sau thất bại của Hades. Sau đó, Zeref lên án kế hoạch Grimoire Heart là một truyền thuyết thần thoại được tạo ra bởi những kẻ cuồng tín của mình và giết chết Hades, mà triệu tập Acnologia hòn đảo và gây Zeref để từ bỏ những giá trị của đời sống con người .

Precht Gaebolg (Hades)

Precht Gaebolg ( còn được biết với cái tên Hades ) là hội trưởng đời 2 của Fairy Tail đồng thời là một trong những người sáng lập ra Fairy Tail. Ông là hội trưởng của hắc hội mạnh nhất Grimoire Heart. Ông chiếm hữu một sức mạnh kinh hoàng và ông trọn vẹn mạnh hơn Makarov. Sự thật ông là hội trưởng đời thứ hai của Fairy Tail – Purehito, ông đã dạy cho thất độ pháp sư bảy loại ma thuật bị quên béng : cung thời hạn, cung đại thụ, cung cảm xúc, cung hoả thần, cung tưởng tượng, cung thao túng và cung triệu hồi. Một mình ông hoàn toàn có thể thổi bay một hội chỉ bằng hai, ba đòn .

Seven Kin of Purgatory

Seven Kin of Purgatory ( tạm gọi là 7 pháp sư siêu độ hay thất độ pháp sư ) là 7 pháp sư mạnh nhất của Grimorie Heart. Thất độ pháp sư gồm có Ultear, Meldy, Kain Hikaru, Zancrow, Azuma, Capricorn và Rustyrose. Bọn họ đều dùng những pháp thuật bị quên lãng .

Bluenote Stinger’

Yomazu and Kawazu’

Tartaros (冥府 の 門 タ ル タ ロ ス Tarutarosu ?, văn bản tiếng Nhật dịch là “Gate of the Underworld”) là một hội hắc ám được hình thành bởi Etherious, những con quỷ tạo ra từ cuốn sách được viết bởi Zeref. Thay vì sử dụng phép thuật, họ thực hiện lời nguyền phát triển để giết người tạo ra bất tử của họ. Hầu hết các thành viên sở hữu một “Etherious” hình thức mạnh mẽ hơn, làm tăng sức mạnh của lời nguyền của họ. hội được dẫn dắt bởi E.N.D, một con quỷ lửa và sáng tạo mạnh mẽ nhất của Zeref, mà linh hồn được chứa trong một cuốn sách lưu giữ. Mard Geer Tartaros (マ ル ド • ギ ー ル • タ ル タ ロ ス Marudo Gīru Tarutarosu?), con quỷ thứ hai trong lệnh mạnh mẽ của mình với sức mạnh để tạo ra bụi gai gai khổng lồ. Quỷ ưu tú của Tartaros tạo nên Chín Demon Gates (九 鬼 門 Kyūkimon?) Do Kyoka (キ ョ ウ カ?), một phụ nữ, gia cầm quỷ với sức mạnh để củng cố sức mạnh của người dân và tăng độ nhạy cảm của họ để giảm đau. The Demon khác Gates bao gồm Jackal (ジ ャ ッ カ ル Jakkaru?), Một chú chó con quỷ có thể tạo ra vụ nổ và biến mọi thứ ông chạm vào một quả bom; Franmalth (フ ラ ン マ ル ス Furanmarusu?), Một Cyclops người hấp thụ linh hồn của người khác và bản năng của họ; Torafuzar (ト ラ フ ザ ー Torafuzā?), Một con quỷ có khả năng thủy sản vùng ngập nước độc và biến cơ thể của mình khó khăn hơn so với sắt; Ezel (エ ゼ ル Ezeru?), Những người có thể cắt giảm thông qua bất cứ điều gì với nhiều cánh tay thanh kiếm giống như của ông; Seilah (セ イ ラ Seira?), Một con quỷ cái có quyền kiểm soát trên cơ thể của người dân; Keyes (キ ー ス Kisu?), Một Necromancer người reanimates xác chết; và Tempester (テ ン ペ ス タ ー Tenpesutā?), một con quỷ thú tính đã làm cho âm thanh mô phỏng sản xuất lốc xoáy, bão lửa, và sét đánh. Silver Fullbuster (シ ル バ ー • フ ル バ ス タ ー Shirubā Furubasutā?), Cha của Gray Fullbuster và một người sử dụng của Ice Demon Slayer Magic, cũng được bao gồm trong các Demon Gates như con rối không muốn Keyes ‘. Lummy (ラ ミ ー Rami?), Một cô gái quỷ bunny, chịu trách nhiệm cho việc hồi sinh quỷ giết chết trong trận chiến và chuyển tuyển dụng nhân lực vào ma quỷ, bao gồm Ziemma và con gái của ông Minerva Orland.

Hỗ trợ bởi Hội đồng Magic của quản trị treacherous Crawford Theme, Tartaros ám sát hầu hết những thành viên của hội đồng để kích nổ bom Face xuyên lục địa và trung hòa kỳ diệu của Fiore, do đó được cho phép sự sống lại của E.N.D. Hoạt động của họ bị gián đoạn bởi Acnologia, trong đó tập người giám hộ slayers rồng ‘ ra khỏi ẩn để chống lại anh ta, hủy hoại những Faces trong quy trình này. Trong khi đó, Mard Geer bị vượt mặt bởi Natsu Dragneel và Gray Fullbuster, với Zeref một thời hạn ngắn sau khi đến để giết anh ta cho thất bại của mình và lấy cuốn sách của END .

Silver

Siler Fullbuster (シ ル バ ー • フ ル バ ス タ ー Shirubā Furubasutā?), Cha của Gray Fullbuster và một người sử dụng là một thành viên “bị bắt phải sống lại” của Hội Bóng tối Tartaros và Cửu Ma Môn., Ma thuật Diệt Quỷ hệ “Băng” (氷の滅悪魔法, Kōri no Metsuaku Mahō?), ông có được khả năng ăn băng, thở ra bão tuyết, và tạo ra vũ khí đã được đóng băng và gây tổn hại nặng nề cho quỷ. (Sát quỷ sư)

Seilah

Seilah (セイラ, Seira?) là một Etherious của Hội Bóng tối Tartaros và Cửu Quỷ Môn.

Kyoka

Kyoka (キョウカ, Kyōka?, cũng có thể là “Kyouka”, “Kyōka”) là một Etherious của Hội Bóng tối Tartaros và Cửu Quỷ Môn.

Raven Tail ( 大 鴉 の 尻 尾 レ イ ヴ ン テ イ ル Reivun Teiru ?, văn bản tiếng Nhật dịch là ” Đuôi Đại Raven ” ) là một hội tối mà hành vi một cách độc lập từ Liên minh Balam, và trở thành một phường chính thức ngay sau khi quay trở lại Fairy Tail từ Đảo Tenrou. hội được dẫn dắt bởi Ivan Dreyar ( イ ワ ン • ド レ ア ー Iwan Doreā ? ), Con trai của Makarov và cha của Laxus, người bị trục xuất khỏi Fairy Tail sáu năm trước đó. Ivan cay đắng tìm Lumen Histoirevà ông đã xây dựng một hắc hội. Ngụy trang mình như một thuật sĩ thiết giáp tên là Alexei ( ア レ ク セ イ Arekusei ? ), Ivan đứng vị trí số 1 một đội năm-wizard trong Đại hội Ma thuật gồm bản thân ; Obra ( オ ー ブ ラ Ōbura ? ), Một người điều hành quản lý một con rối và cống humanoid phù thủy ma thuật của họ ; Bùng Corona ( フ レ ア • コ ロ ナ Furea Korona ? ), Một phụ nữ trẻ với mái tóc có năng lượng cầm hoàn toàn có thể quy đổi và bắt cháy ; Kurohebi ( ク ロ ヘ ビ, lit. ” Black Snake ” ? ), Một người đàn ông giống như rắn ai thực sự bắt chước theo gương ma thuật của người khác ; và Nullpudding ( ナ ル プ デ ィ ン グ Narupudingu ? ), một người gù năng lực tăng trưởng gai trên khung hình của mình. Năm sử dụng giải pháp lừa lọc để giành thắng lợi những thử thách và những trận đánh trong những giải đấu, nhưng bị vượt mặt một tay bởi Laxus và bị loại. Sau game show, Raven Tail tan trọn vẹn trong khi Đuốc làm cho đền bù với Fairy Tail, và sau đó giúp họ tiết kiệm chi phí Village of the Sun ( 太陽 の 村 Taiyo không Mura ? ), Quê hương nuôi của cô là chỗ ở của dân cư của người khổng lồ .

Eisenwald (鉄の森, アイゼンヴァルト, Aizenvaruto?, tiếng Đức nghĩa là “Thiết Lâm” (Rừng Sắt)) là một trong những hội bóng tối đó được điều khiển bởi các Oración Seis. Thành viên ace của hội và diễn xuất lãnh đạo là Erigor (エ リ ゴ ー ル Erigōru?), Một thuật sĩ người cầm một lưỡi hái và có thể tạo ra cơn gió có khả năng cắt da và hình thành rào cản. Trong số các thành viên khác của hội Kageyama (カ ゲ ヤ マ?), Những người có thể biến cái bóng của mình vào một chất hữu hình mà ông có thể thao tác cho phù hợp với nhu cầu của mình; Rayule (レ イ ユ ー ル Reiyūru?), Ai sử dụng một tập hợp các lưỡi urumi quanh những ngón tay của mình rằng ông có thể mở rộng theo ý muốn; Karacka (カ ラ ッ カ Karakka?), Những người có thể hợp nhất toàn bộ cơ thể của mình với và di chuyển qua các vật thể rắn; và Byard (ビ ア ー ド Biādo?), những người có thể tạo ra các chùm ánh sáng từ bàn tay của mình. hội cố gắng ám sát hội chính thức tại Fiore bằng Lullaby, một sáo với một con quỷ phong ấn bên trong bởi Zeref giết chết bất cứ ai nghe nhạc của mình. Hội bị giải thể sau khi bị đánh bại bởi Fairy Tail.

Phantom Lord (幽鬼の支配者, ファントムロード, Chúa Tể của Bóng Ma?, Fantomu Rōdo) là một hội hợp pháp của Fiore dẫn dắt bởi Jose Porla (ジ ョ ゼ • ポ ー ラ Jože Pora), một trong Mười Thuật sĩ Saints người chuyên tạo ra các cuộc hiện ra ma quái để hành động như những người lính. Jose tự hào của hội mình số vượt trội và sức mạnh phép thuật, trong đó bao gồm một thị sảnh cơ trang bị pháo ma thuật phá hoại Jupiter (ジ ュ ピ タ ー Jupitā), và đó biến thành một mecha có khả năng đúc Abyss Break (煉獄 砕 波 (ア ビ ス ブ レ イ ク) Abisu Bureiku, văn bản tiếng Nhật dịch để “Luyện Ngục nghỉ Wave”), một phép thuật cấm được hỗ trợ bởi ma thuật của bốn nguyên tố. Các thành viên khác của Phantom includeGajeel Redfox và Element 4 (エ レ メ ン ト 4 Eremento FO), tứ tấu của trình thuật tương đương với trình thuật S-Class Fairy Tail của mỗi người chuyên về phép thuật dựa trên một trong bốn yếu tố. Aria (ア リ ア, Ý cho “Air”), thủ lĩnh của nhóm nghiên cứu, sử dụng ma thuật để tạo ra không khí vô hình tấn công và cống phù thủy ma thuật của họ, và đeo bịt mắt để giữ sức mạnh to lớn của mình trong kiểm tra. Sol (ソ ル Soru, Pháp cho “Đất”) là một người đàn ông nói tiếng Pháp, người thao túng trái đất và có thể giả định một trạng thái dễ uốn. Totomaru (兎 兎 丸) là một samurai người sử dụng ma thuật lửa để thao tác bất kỳ loại ngọn lửa theo ý muốn, và tạo ra ngọn lửa màu khác nhau với tính chất khác nhau. Juvia Lockser phục vụ như chuyên gia watermagic của nhóm nghiên cứu; sau đó cô rời đi để tham gia Fairy Tail. Cha Lucy Heartfilia của Jude thuê Phantom để lấy cô sau khi cô bỏ nhà ra đi, nhưng Jose lô để giữ cô để đòi tiền chuộc, lo lắng về kế hoạch Fairy Tail để độc chiếm tài sản của gia đình Heartfilia. Quyết định để chứng minh uy Phantom để Fairy Tail, Jose công văn Gajeel để phá hủy thị sảnh của họ và gây thương tích cho nhóm Levy McGarden của, kích động họ vào một cuộc chiến tranh liên hội cấm của Hội đồng Magic [Cuối cùng, Fairy Tail nổi lên chiến thắng sau khi Makarov Dreyar đánh bại Jose. Phantom được sau giải tán bởi các hội đồng và Jose là tước danh hiệu của mình.

Toà Tháp Thiên Đường[sửa|sửa mã nguồn]

Toà Tháp Thiên Đường (楽園の塔, Rakuen no Tō?) là một tòa tháp được thiết kế để mang lại một cá nhân đã chết trở lại cuộc sống thông qua một hình thức ma thuật được gọi là Hệ thống Revive (リ バ イ ブ シ ス テ ム Ribaibu Shisutemu?), cũng được gọi đơn giản là R-System, được kích hoạt sau khi Hội đồng ma thuật bắn Etherion vũ khí tối thượng của họ trên tháp, mà sau đó hấp thụ năng lượng của cuộc tấn công và tiết lộ hình dạng thật của nó như là một tinh thể lacrima khổng lồ. Nó ban đầu được xây dựng thông qua lao động nô lệ bởi một giáo phái của trình thuật sĩ ác với mục đích của việc hồi sinh Zeref. Trong số nô lệ buộc phải xây dựng tháp là Erza Scarlet và Jellal Fernandez, thì sau đó phải mất hơn xây dựng tháp trong khi bị tẩy não bởi Ultear Milkovich, người đặt ra như là tinh thần của Zeref. Phục vụ như là tay sai của Jellal trong tháp bốn nô lệ khác mà Erza và Jellal làm bạn với trẻ em như: Sho (? シ ョ ウ), ai sử dụng một cỗ kỳ diệu của thẻ có chứa kích thước bỏ túi để bẫy người khác bên trong; Simon (シ モ ン Shimon?), Một người đàn ông lớn với một hàm kim loại người sử dụng khu vực thần giao cách cảm và những tấm vải liệm trong bóng tối; Wally Buchanan (ウ ォ ー リ ー • ブ キ ャ ナ ン Wori Bukyanan?), Một tay súng xã hội đen giống như với một cơ thể góc mà anh ta có thể phân chia thành các khối; và Millianna (ミ リ ア ー ナ Miriāna?), một cô gái mèo yêu ai sử dụng một sợi dây ràng buộc ma thuật phù thủy khác. Thủ đoạn Jellal Sho, Wally, và Millianna vào suy nghĩ rằng Erza phản bội họ để cứu mình khỏi tòa tháp, nhưng họ bật Jellal sau khi nhận ra sự lừa dối của mình. Simon, người nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn cho Erza, vẫn trung thành với cô bất chấp những lời dối trá của Jellal, và sau đó chết trong khi bảo vệ cô khỏi Jellal. Sau thất bại Jellal, bạn bè còn sống sót Erza của từ chối lời mời cô tham gia Fairy Tail và đi theo con đường riêng của họ, với Millianna gia nhập Heel Mermaid (人魚 の 踵 (マ ー メ イ ド ヒ ー ル) Māmeido Hīru?) Của hội cùng với chị gái của Simon, Kagura Mikazuchi (カ グ ラ • ミ カ ヅ チ?), để trả thù chống lại Jellal.

Ngoài ship hàng Jellal tại tháp là Trinity Raven ( 三 羽 鴉 ( ト リ ニ テ ィ レ イ ヴ ン ) Toriniti Reivun ?, văn bản tiếng Nhật dịch là ” Ba Ravens ” ), một bộ ba trinh sát của Tử Head Caucus ( ? 髑髏 会 Dokurokai ) hội, mà Mashima trình làng ” vào phút cuối ” sau khi ông ” khởi đầu cảm thấy thực sự tiếc cho [ người bạn thời thơ ấu của Erza ] “, trong khi kế hoạch ra trận chiến của họ với nhóm của Erza. Tên của mỗi thành viên được đặt tên theo một loại khác nhau của con chim. Bộ ba được dẫn dắt bởi Ikaruga ( 斑鳩 ?, Lit. ” chim tước mỏ lớn của Nhật Bản ” ), một người phụ nữ nói trong thơ haiku và cầm một thanh kiếm katana năng lực cắt qua bất kỳ tài liệu. Vidaldus Taka ( ヴ ィ ダ ル ダ ス • タ カ Vidarudasu Taka ?, ” Taka ” là Nhật Bản cho ” diều hâu ” ), được ra mắt trước khi đồng đội của mình là tiếp viên stoic Jellal, là một nhạc sĩ nhạc rock có mái tóc hoàn toàn có thể hấp thụ chất lỏng, và sử dụng một cây guitar điện để tẩy não những đối thủ cạnh tranh của ông. Fukuro ( 梟 Fukuro ?, lit. ” Owl ” ) là một người đàn ông với cái đầu của một con cú và một gói máy bay phản lực, và triển khai những phép thuật cùng những đối thủ cạnh tranh của mình sử dụng bằng cách nuốt chúng .
Avatar ( 黒 魔術 教 団 ア ヴ ァ タ ー ルAvatāru ?, văn bản tiếng Nhật dịch là ” Black Magic Cult ” ) là một giáo phái của người sử dụng màu đen ma thuật mà thờ phượng Zeref. Được dẫn dắt bởi những linh mục đeo mặt nạ Alok ( ア ー ロ ッ クĀrokku ? ), Avatar làm cho chính nó được biết đến một năm sau khi hủy hoại những liên minh của Balam. Trong số những thành viên số 1 của mình là Jerome ( ジ ェ ロ ー ムJerōmu ? ), Một kiếm sĩ có vũ khí ăn mòn bất kỳ điều gì nó chạm ; Briar ( ブ ラ イ ヤBuraiya ? ), Một người phụ nữ tạo ra những bản sao của mình với tính cách khác nhau ; Mary ( メ ア リ ーMearī ? ), Một cô gái vui tươi, người gây ra khác với virus gây đau đớn ; Gômon ( 豪門 ? ), Một người đàn ông đã làm cho trò chơi chữ trà có tương quan và điều khiển và tinh chỉnh dụng cụ tra tấn ; D – 6, một số lượng đeo mặt nạ ; và Able ( ア ベ ルAberu ? ), một chú hề mang chiếc ushi cùng không có con búp bê koku mairi như Kain Hikaru. Gray Fullbuster cũng hoạt động giải trí như một thành viên giáo phái để thám thính tổ chức triển khai .

Đế quốc Alvarez[sửa|sửa mã nguồn]

Đế quốc Albareth Empire (ア ル バ レ ス 帝国Arubaresu Teikoku) là một quốc gia rộng lớn nằm ở lục địa Tây, Aracitacia. Theo Makarov, nó là một đế chế quân sự theo định hướng hình thành bởi 730 hội. Mục tiêu chính của đế chế là để nắm bắt đất Ishgar để có được những vũ khí bí mật của Fairy Tail, Lumen Histoire. Đó cũng là lý do chính của việc tạo ra các loại vũ khí ma thuật Hội đồng Magic Etherion và Face, mà đã bị phá hủy hoặc đã ngừng hoạt động do sự cố trong Tower of Heaven và kế hoạch của Tartaros để hồi sinh chủ, E.N.D của họ, Tương ứng. Bây giờ các loại vũ khí phép thuật đã bị phá hủy, Makarov coi mà đế quốc là di chuyển một lần nữa, nhiều lý do mà ông giải tán hội của mình, Fairy Tail.

Zeref là Hắc ma đạo sĩ mạnh nhất và được cho là gian ác nhất trong lịch sử vẻ vang, bị mắc phải lời nguyền Ankhseram ( Hắc thuật ). Lời nguyền này làm cho anh anh trở nên bất tử, đồng thời anh càng yêu một thứ gì đó bao nhiêu, lời nguyền giết chết thứ đó sẽ mạnh bấy nhiêu. Đây là phép thuật rất nguy khốn và hoàn toàn có thể huỷ diệt cả quốc tế. Do vậy Zeref đã tạo ra cuốn sách E.N.D ( Etherious Natsu Dragneel ) – chứa con quỷ mạnh nhất chính là Natsu với mục tiêu là chấm hết đời sống bất tử của mình .Emperor Spriggan ( Zeref Dragneel ). Hoàng đế Spriggan là Zeref Dragneel – Hắc pháp sư can đảm và mạnh mẽ và tà ác nhất. Zeref Dragneel xây dựng Đế quốc Alvarez để đối phó với Acnologia, đồng thời là lực lương giúp ông có được Fairy Heart ( Trái Tim Tiên Tử ) – nguồn pháp thuật vô tận .
Là 12 ma đạo sĩ mạnh nhất lục địa, có pháp lực kinh khủng. Có trách nhiệm bảo vệ Hoàng đế Spriggan, còn gọi là Thập Nhị Thuẫn ( 12 khiên )

Được gọi là Vua pháp thuật (魔導王 Madō Ō), là người mạnh nhất trong Thập Nhị thuẫn với mệnh danh Thảm họa, là con trai của Mavis và Zeref (mặc dù chưa bao giờ được Zeref công nhận, Mavis thì hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của ông). Ông có khả năng khống chế các nguyên tố, kể cả nguyên tố cổ đại. Nếu so về tính đa dạng pháp thuật thì ông còn hơn cả Zeref. Ông rất tôn kính Hoàng đế – chính là cha mình, Zeref.

Tuy lớn lên mà cả cha và mẹ đều không biết đến sự sống sót của mình, August vẫn dành tình cảm thâm thúy cho Zeref và Mavis. Khi gặp Zeref, ông không hề oán trách vì đã bị bỏ rơi, cũng tĩnh mịch về việc là con trai Zeref, chỉ lặng lẽ đi theo và phò tá cho cha. Ước muốn lớn nhất của ông là được nhìn thấy mẹ. Lần đâu tiên và ở đầu cuối August được nhìn thấy Mavis, ông đã ra đi ngay khoảng chừng khắc đó một cách thanh thản .Cái tên August của ông là do Zeref đặt. Khi gặp ông, Zeref đã nhớ đến ngày tiên phong anh gặp Mavis, đó là một ngày hè tháng 8 .

Irene được gọi là Nỗi Tuyệt Vọng Đỏ (緋色の絶望 Hīro no Zetsubō). Là người phụ nữ mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn, có khả năng Ban truyền pháp thuật cho vật. Bà có sức mạnh khủng khiếp ngang bằng với August và là mẹ ruột của Erza Scarlet

Sở hữu pháp thuật khiến linh hồn siêu thoát. Là vũ khí bí hiểm của Zeref .

Là quân sư của đế quốc Albareth, thư ký của Hoàng đế. Được mệnh danh là Đông tướng quân (冬将軍 Fuyu Shōgun). Anh sử dụng Băng ma thuật.

Brandish μ ((ブランディッシュ・μ(ミュー), Burandisshu Myū?) là một trong Spriggan 12 với được mệnh danh là “Băng Quốc” (国崩し, Kuni Kuzushi?). Cô là con gái của Grammi, một trong những người hầu của Layla Heartfilia, mẹ của Lucy Heartfilia. Cô có khả năng phóng to thu nhỏ mọi vật thậm chí là cả con người. Trong cuộc chiến giữa Albareth vs Fairy Tail, cô lẽ ra có thể thu nhỏ cả Magnolia nhưng lại chọn cách là vào tắm chung với Lucy.

Gọi là Nữ chiến binh (戦乙女 Ikusa Otome). Có khả năng ngưng đọng thời gian, sử dụng pháp thuật Chiếm hữu: Thần hồn Chronos, vị thần thời gian,cô đã bị Wendy và Chelia đánh bại trong cuộc chiến tranh nhờ sự giúp đỡ từ Ultear và lại 1 lần nữa bị Natsu trong mode END đánh nhừ tử (vì vậy mà cô ta rất sợ Natsu),sau cùng cô bị Brandish bắt giữ và mang về đế quốc.

Sử dụng pháp thuật Lịch sử của những tử thi. Triệu hồi người chết trong ký ức .

Mệnh danh Tử Thần (死神 Shinigami). Là một quái vật Etherious, có khả năng sử dụng được mọi Chú thuật của Tartaros.

Được mệnh danh là Vua của sa mạc (砂漠王 Sabaku Ō). Ông sử dụng Sa ma thuật, là một kẻ kiêu ngạo, hống hách,hiếu chiến.

Ignia (イグニア, Igunia?) là một trong 12 Spriggan với biệt danh “Tên Thẩm phán” (審判者, Shinpansha?). Wall là người thuộc Cơ Giới Tộc “Machias” (機械族(マキアス), Makiasu?), những sinh vật giống người nhưng có cơ thể là máy móc và có thể biến hình rất giống các robot.

nổi danh với thuật ám sát, thậm chí còn có năng lực nhìn thấy và tiến công Mavis trong dạng linh hồn

Được mệnh danh Bát Long (八竜 Hachiryū). Từng là một trong Tứ Thiên Vương Ishgar Đệ Nhất Pháp. Sử dụng Sát Long thuật, là thế hệ 2 được cài tám cái lacrima vào trong người.

Là Người hóa rồng do đã giết và tắm máu nhiều con rồng. Hắn là 1 nỗi sợ kinh hoàng mà đến cả Zereff cũng phải dè chừng .Trong Long Vương Hội ( 竜王祭 Ryūōsai ? ), Một cuộc nội chiến giữa con rồng về số phận của trái đất, Acnologia ( ア ク ノ ロ ギ ア Akunorogia ? ) Trở thành một trong những người thuộc thế hệ Dragon Slayers tiên phong đưa vào sự sống sót. Lợi dụng sức mạnh của Lost ma thuật của mình, hắn giết con rồng để gần tuyệt chủng và tắm trong máu của họ cho đến khi ông biến thành một con rồng đen, đạt được tăm tiếng như ” Dragon King ” ( 竜 の 王 Ryu Không o ). [ Ổi biết đến vì đã gây ra hủy hoại trên diện rộng trên toàn toàn cầu Land, ông không chăm sóc đến đời sống, và chỉ trò chuyện với những người mà ông nhận ra là một quân địch. Bốn trăm năm sau, sau khi đại chiến giữa Fairy Tail và Grimoire Heart qua số phận của Zeref, Acnologia được triệu tập đến hòn đảo và có vẻ như tàn phá nó ; Tuy nhiên, những trình thuật trên hòn đảo hoàn toàn có thể sống sót trong bảy năm do Tiên Sphere spell Mavis Vermilion, mà ngừng hoạt động kịp thời. Cuối cùng, ông trở lại trong trận đấu Fairy Tail với Tartaros, buộc Igneel và con rồng của anh ta nổi lên từ chỗ ẩn nấp để chống lại ông. Trong khi chiến đấu với Igneel, anh trả giá bằng việc mất một cánh tay và giết chết con rồng lửa trước khi ông bị buộc phải chạy trốn .

Ngũ Thần Long

[sửa|sửa mã nguồn]

Ngũ Thần Long (五神竜, Goshinryū?) là năm con rồng hùng mạnh ngự trị ở lục địa Guiltena và được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Acnologia. Đây là năm con rồng còn sống sót sau cuộc di cư qua lục địa Guiltena để tránh sự truy sát của Acnologia. Tước hiệu này được người dân ở Guiltena phong cho năm con rồng này sau những chuyện ác mà chúng gây ra được lan truyền đi khắp lục địa. Phong ấn Ngũ Thần Long chính là nội dung của Nhiệm Vụ 100 Năm. Ngũ Thần Long xuất hiện trong hậu truyện chính thức “Fairy Tail 100 Years Quest”.

Mercphobia (メルクフォビア, Merukufobia?)được mệnh danh là “Thủy Thần Long” ((水神竜, Suijinryū?) và sử dụng sức mạnh của nước. Mercphobia sống ở thành phố cảng Elmina tại Giltena cùng với một cô gái tên là Karameel và được xem là người bảo hộ của nơi này. Trước đây anh ta từng là một kẻ ác và làm nhiều điều xấu xa nhưng nay đã hoàn lương. Mercphobia có khao khát được sống một cuộc đời của một con người bình thường. Cách đây không lâu thì anh ta đã bị “Bạch Ma đạo sĩ” cướp đi một nửa sức mạnh. Chuyến viếng thăm của nhóm Natsu tới Elmina cũng vô tình giúp cho mong muốn đó của Mercphobia trở thành hiện thực.

Ignia (イグニア, Igunia?) được mệnh danh là “Viêm Thần Long” ((炎神竜, Enjinryū?) và sử dụng sức mạnh của lửa. Đồng thời Ignia cũng chính là con trai ruột của “Viêm Long Vương Igneel”. Ignia từng có tham vọng muốn đấu với Acnologia một trận để thử sức mình, nhưng điều đó đã không thành khi Acnologia bị tiêu diệt bởi nhóm Natsu. Sau khi biết tin Natsu tới Guiltena thì Ignia đã thân chinh tới Elmina để mục sở thị xem con trai nuôi của Igneel và cũng là kẻ khiến Acnologia bại trận nó ra làm sao. Hắn tỏ ra không hài lòng khi thấy Natsu yếu hơn những gì hắn tưởng. Ignia muốn Natsu phải thật mạnh lên hơn để một dịp nào đó có thể đánh nhau một trận long trời lở đất. Theo lời Mercphobia kể thì Ignia là một kẻ vô cùng hiếu chiến, vô số quốc gia đã bị hủy diệt dưới tay hắn.

Aldoron (アルドロン, Arudoron?)Aldron được mệnh danh là “Mộc Thần Long” ((木神竜, Mokushinryū?) với sức mạnh của thiên nhiên và có khả năng đọc được tâm trí của người khác. Aldoron là con rồng lớn nhất thế giới. Sau khi chạm trán với Acnologia vào nhiều thế kỉ trước, Aldoron đã tới nơi mà sau này thành thành phố Draseal để dưỡng thương.

Selene (セレーネ, Serēne?) được mệnh danh là “Nguyệt Thần Long” ((月神竜, Gesshinryū?) và có sức mạnh tới từ các vì tinh tú, có thể đi xuyên qua các thế giới khác nhau và đây là một con rồng cái.

Viernes (ビエルネス, Bierunesu?) được mệnh danh là “Kim Thần Long” ((金神竜, Kinjinryū?). Thông tin về con rồng này vẫn còn là bí ẩn.

Dogramag

Là thần long thứ sáu và là con rồng yếu nhất trong Ngũ Thần Long đã từng bị Elefseria đánh

Exceed (エクシード, Ekushīdo?) là một chủng tộc mèo biết nói, đi đứng như con người và có khả năng hóa ra cánh để bay lượn. Các Exceed nguyên gốc là sống ở một hòn đảo nổi trên trời tại Edolas với tên Extalia (エクスタリア マール), Ekusutaria?). Sau khi Edolas mất đi ma pháp thì các cư dân của Exceed bị kéo sang bên Earthland. Sau cư từ Edolas sang Earthland thì các cư dân của Exceed đã xây dựng một quốc gia mới của họ tại ngôi nhà mới này có tên là Đất nước của loài mèo Extalia (猫の国(エクスタリア マール), Neko no Kuni (Ekusutaria)?). Thỉnh thoảng Happy và những người khác hay tới đây chơi và thăm người thân của mình.

Chagot

Shagot (シャゴット, Shagotto?) là nữ hoàng của Extalia và cũng là người đứng đầu đất nước này. Bà là mẹ của Charles.

Nichiya

Nichiya (ニチヤ, Nichiya?)là một ông mèo trông rất giống Ichiya của hội Pegasus.

Nady

Lucky

Lucky (ラッキー, Rakkī?) là bố của Happy, chồng bà Marl. Hai vợ chồng ông làm nghề nông.

Marl

Marl (マール, Māru?) là mẹ của Happy, vợ của ông Lucky.

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_Fairy_Tail_characters

Source: thabet
Category: Game