MC nổi tiếng Tạ Na hóa thân “Hoa Thiên Cốt”, tiết lộ điều liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Trong khi khán giả đang mong chờ phần 2 của bộ phim Hoa Thiên Cốt thì Tạ Na lại gây chú ý với màn cosplay tại chương trình Sing or spin.

Tạ Na đã khoe hình ảnh cosplay nhân vật Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trước đó trên Weibo. Ngoài ra, MC nổi tiếng này cũng ám chỉ sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2 sắp khởi quay: “Tôi biết rõ là tin tức này muốn giấu cũng không được, mà trước ấy nên ít công khai. Đúng rồi đó, tôi sẽ hóa thân Hoa Thiên Cốt phần tiếp theo bởi vì Nhị đệ (biệt danh của Triệu Lệ Dĩnh) lúc trước nên tôi không thể không tiếp nhân vật Tiểu Cốt này được. Mong mọi người ủng hộ tích cực hơn nhé. Ngày mai lần đầu phát sóng, Triệu Lệ Dĩnh nhớ theo dõi kĩ xem chị hay em diễn tốt hơn nha”.

MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 2.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 3.

MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 4.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 5.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 6.

Trước bài đăng của Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng phản hồi bằng bình luận: “Chúc mừng Đại ca hoan hỉ khi nhắc đến Hoa Vạn Cốt mọi người đón xem nha”. Được biết Tạ Na và Triệu Lệ Dĩnh là đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa Ngữ. Sau khi cùng tham gia Up Idol, cả hai dần trở nên thân thiết. Thậm chí, Tạ Na còn từng tặng một chiếc khóa vàng có giá trị 50.000 NDT (tương đương 165 triệu đồng) cho bà xã Phùng Thiệu Phong để chúc mừng bạn thân sinh con.

MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 7.

Trong màn cosplay Hoa Thiên Cốt, Tạ Na đã cố tình học theo cách cầm kiếm và thần thái của bạn thân. Tạo hình tóc búi hai bên và phục trang trắng cũng được thiết kế giống như bản gốc. Cộng đồng mạng xứ Trung đã hết lời khen ngợi Tạ Na trên mạng xã hội Weibo: “Cái này nên gọi là Hoa Đại Cốt”, “Mong chờ Nhị đệ đến nhận xét. Triệu Lệ Dĩnh mau đến và gặp đại ca của bạn đi”, “Tôi có cảm giác đang quay trở lại bốn năm trước?”, “Phần tiếp theo là một phiên bản hài hước, phải không?”.

MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 8.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 9.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 10.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 11.MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 12.Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi Tạ Na .

Ngoài ra, truyền thông xứ Trung còn quan tâm đến câu nói ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia Hoa Thiên Cốt phần 2 của Tạ Na. Trước đó, Sina cũng đưa tin Triệu Lệ Dĩnh từ chối góp mặt dự án vì lịch trình bận rộn. Hiện tại, nữ diễn viên đang tập trung quay hình cho bộ phim Hữu Phỉ. Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa cũng tuyên bố không tham gia vì lý do gia đình.

MC nổi tiếng Tạ Na cosplay "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia phần 2 - Ảnh 13.

Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Sau khi lên sóng vào năm 2015, bộ phim đã khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ với rating cùng lượt người xem cao ngất ngưởng. Dù đạt thành tích ấn tượng nhưng Hoa Thiên Cốt vẫn gây nhiều tiếc nuối vì kết cục chưa làm thỏa mãn người xem. 

Source: thabet
Category: Game