Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ trở lại, lấy tên Hoành Tảo 3D? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game

Tựa game nhập vai 3D khét tiếng một thời Hoành Tảo Thiên Hạ có vẻ như đang có những tín hiệu hồi sinh tại Nước Ta với những hành động ra đời Fanpage và địa chỉ trang Web mới gần đây …
Vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận được về trường hợp Open một trang Fanpage game lạ trên mạng xã hội Facebook mang tên Hoành Tảo 3D. Và nhắc đến hai chữ Hoành Tảo thì hẳn đa số game thủ Việt đều nghĩ ngay tới cái tên Hoành Tảo Thiên Hạ – cái tên đã từng gây tiếng vang lớn tại thị trường game Việt trong tiến trình 2013 – năm ngoái .
Dạo qua một vòng trang Fanpage Hoành Tảo 3D, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy những nội dung được đăng tải trên trang Fanpage dù không đề cập đơn cử nhưng đều nói về cái tên Hoành Tảo Thiên Hạ. Và điều này càng củng cố thêm giả thuyết về việc tựa game 3D này sẽ được phát hành trở lại tại Nước Ta .
hoành tảo 3D

Thậm chí, trang Fanpage này còn liên tục khẳng định Hoành Tảo 3D là sản phẩm chính chủ, “nói không với fake và clone”. Sở dĩ Fanpage Hoành Tảo 3D liên tục nhấn mạnh về cụm từ chính chủ có lẽ là do vấn nạn server lậu nổi lên sau thời gian Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức đóng cửa tại Việt Nam. Tuy nhiên thì khi được hỏi về Nhà phát hành, quản trị viên của Hoành Tảo 3D lại chưa muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì. Bên cạnh đó, địa chỉ trang chủ của Hoành Tảo 3D cũng đã được thiết lập nhưng vẫn chưa có một nội dung nào đáng lưu ý.

hoành tảo 3D
Dành cho những ai chưa biết thì Hoành Tảo Thiên Hạ là một tựa game nhập vai 3D đã từng làm mưa làm gió tại Nước Ta trong quá trình 2013 – năm ngoái. Với nền tảng đồ họa tân tiến cùng lối chơi phong phú và có chiều sâu, tựa game này đã đạt được không ít thành tựu tại thị trường game trực tuyến Việt vốn đang bước vào thời kỳ bão hòa. Chỉ sau một năm ra đời, tựa game này đã cán mốc 1 triệu thông tin tài khoản ĐK, một số lượng đáng mơ ước so với bất kể một mẫu sản phẩm game trực tuyến nào .

hoành tảo 3D

Và cũng có số phận tương tự như như Chân Long Giáng Thế, Hoành Tảo Thiên Hạ nói lời chia tay game thủ Việt trọn vẹn không phải do những yếu tố trình độ, mà gắn liền với sự giải thể của Nhà phát hành FPT Online. Và trên trong thực tiễn, ngay cả khi đóng cửa, tựa game này vẫn nhận được sự yêu quý của phần đông game thủ Việt, dẫn chứng là hàng loạt cụm sever lậu đã được lập ra sau khi phiên bản chính thức ngừng hoạt động và rất nhiều trong số đó vẫn còn hoạt động giải trí cho đến thời gian này .

hoảnh tảo 3D

Dù hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định gần như chắc như đinh rằng cái tên Hoành Tảo 3D thực ra chính là Hoành Tảo Thiên Hạ, nhưng có lẽ rằng yếu tố mà người hâm mộ tựa game này chăm sóc nhất lúc bấy giờ chính là việc tựa game này sẽ được ra đời trong khoảng chừng thời hạn nào và sẽ do Nhà phát hành nào chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và vận hành ? Tất cả những thông tin mới nhất về Hoành Tảo 3D sẽ được chúng tôi liên tục update trong những bản tin sau, mời những bạn chú ý quan tâm đón xem !
[fresh_embepost pid=”341657″ ]
[fresh_embepost pid=”341756″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 341657 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 341756 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game