Hòm Báu Vật V2 chính thức trở lại với game thủ Đột Kích

Tuần mới bắt đầu với hàng loạt thông tin mà cộng đồng game thủ đang rỉ tai nhau về website hot bậc nhất Đột Kích mở cửa trở lại. Đó chính là Hòm báu vật – sự kiện làm mưa làm gió dịp Tết nguyên đán vừa qua, mang lại cơ hội sở hữu hàng loạt báu vật, VIP cho game thủ.

Trong dịp Tết Nguyên đán, Hòm báu vật đã đảm nhiệm sự ủng hộ nhiệt tình từ hội đồng. Cũng dễ hiểu bởi khi tham gia, số đông người chơi đều mang về kho đồ mình những báu vật, VIP mà họ yêu thích chỉ sau vài ba lượt quay thử vận may. Đáng kể đến nhất là bộ Noble Gold, nhân vật Ngọc Trinh …

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng, website sự kiện được mong chờ nhất năm 2017 Hòm báu vật đã chính thức mở cửa, chào đón các xạ thủ tới và tham gia thử vận may.
Sau một thời hạn chờ đón, ở đầu cuối, website sự kiện được mong đợi nhất năm 2017 Hòm báu vật đã chính thức Open, nghênh đón những xạ thủ tới và tham gia thử vận may .


Vòng quay mới tại Hòm báu vật gồm có 12 hòm tương ứng với 12 item. Người chơi dùng Vcoin để mua lượt quay, mỗi lượt quay có giá 15 Vcoin. Mỗi lần mở sẽ phải dùng số lượt quay khác nhau, tăng dần cho đến khi hết 12 lần mở. Khi mở đủ 12 lần, chắc như đinh bạn đã nhận đủ cả 12 item trong vòng quay. Sau đó, vòng xoay sẽ tự đổi ngẫu nhiên sang những item khác để bạn liên tục mở .

​ Đối với người đăng nhập lần đầu, chưa mở lần nào, có thể ấn nút “Đổi giải thưởng” để đổi item trên vòng quay cho đến khi có item bạn yêu thích. Đối với người đã mở ít nhất 1 lần rồi thì bắt buộc phải mở hết 12 hòm mới có thể đổi sang vòng quay khác. Khi bạn mở trúng một item mà không muốn nhận vào game có thể đối sang lượt quay. Mỗi vật phẩm khác nhau có thể đổi sang số lượt quay khác nhau. Hệ thống sẽ thông báo số lượt quay mà bạn có thể nhận được khi đổi, đồng ý thì bấm vào nút Đổi.


Hòm báu vật version 2.0 trở lại sẽ có gì ? Với khẩu hiệu ” Cứ quay là trúng ” liệu Hòm báu vật có thực sự hot như những gì hội đồng đang buôn chuyện hay không ? Ngay giờ đây hãy truy vấn : http://hbv.dotkich.vtcgame.vn để thử vận may của mình .

Thông tin chi tiết về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ : http://dotkich.vtcgame.vn/
• Fanpage : https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Source: thabet
Category: Game