Huỳnh James – Pjnboys: ‘Nhạc của chúng tôi bình dân thật mà’

Huỳnh James - Pjnboys: ‘Nhạc của chúng tôi bình dân thật mà’ - Ảnh 1.Huỳnh James và Pjnboys vừa là tập sự tốt trong âm nhạc, vừa là bạn bè thân thiện trong đời sống – Ảnh : FBNVHuỳnh James và Pjnboys là rapper nổi tiếng và thuộc thế hệ đàn anh trong hội đồng Underground ở Nước Ta hiện tại .

Sau những thành công liên tục với các bản hit triệu views như Mình cưới nhau đi, Quăng tao cái boong, Uống gì nào, bộ đôi tiếp tục giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Wake up được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Bên cạnh giai điệu dễ nghe, bắt tai thì ca từ cũng là yếu tố thu hút khán giả tìm đến với âm nhạc của Huỳnh James – Pjnboys. Với khả năng đưa chất liệu ngôn ngữ rất đời vào âm nhạc, những sản phẩm của bộ đôi được đông đảo khán giả bình dân đón nhận.

Huỳnh James - Pjnboys: ‘Nhạc của chúng tôi bình dân thật mà’ - Ảnh 2.Wake up được tiếp thị trên trang chủ NhacCuaTui – Ảnh chụp màn hình hiển thịTrong cách viết nhạc, Huỳnh James – Pjnboys cho biết họ không chú trọng vào câu chữ mà sử dụng những từ ngữ như lời ăn lời nói hằng ngày của giới trẻ bởi chúng dễ nghe, dễ thuộc, dễ cảm nhận .Nhờ vậy, cả hai có những phát kiến mới trở thành điểm nhấn cho cả bài hát, làm người nghe phải lẩm nhẩm theo. Trong đó, nhiều câu hát và rap trở thành trào lưu và có sự lan tỏa cao trên mạng xã hội .” Chúng tôi chỉ đơn thuần mong ước khi người theo dõi nghe nhạc của mình họ tìm được một nguồn nguồn năng lượng giúp mừng thầm hơn, vui tươi hơn có thế ứng dụng vào đời sống chứ không sáo rỗng “, bộ đôi san sẻ về mong ước trong âm nhạc .Bản thân Huỳnh James và Pjnboys cũng từng có quá trình bế tắc, không tìm thấy hướng đi chính do làm nhạc theo phong thái vốn có thì bị nói là một màu, làm theo hơi hướng mới lại bảo là khó nghe. Đôi khi chúng tôi đã định dừng lại việc làm này. Sau một thời hạn chiến đấu với những tâm lý xấu đi và tìm cách tự cân đối lại bản thân, chúng tôi nhận ra mình phải làm nhạc theo cảm hứng thật của bản thân chứ nếu mãi chạy theo khuynh hướng thì đó không phải là chính mình nữa rồi .Huỳnh James – PjnboysHuỳnh James - Pjnboys: ‘Nhạc của chúng tôi bình dân thật mà’ - Ảnh 5.Huỳnh James – Pjnboys san sẻ bộ đôi thường lấy cảm hứng cho âm nhạc từ con người, nhịp sống xung quanh hay những diễn biến chân thực của đời sống hằng ngày – Ảnh : FBNVSau hơn 2 năm hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật, Huỳnh James – Pjnboys đã tạo ra được dấu ấn trên thị trường với phong thái đậm chất chân dân dã, giai điệu sung sướng, mới lạ cùng lời hát mang tính trào phúng, châm biếm khiến người theo dõi không khỏi thú vị .

Nếu như trước đây, những sản phẩm âm nhạc của bộ đôi được chú ý tới nhờ nội dung mang tính giải trí thì hiện tại cả hai đã bắt đầu có những thay đổi khi chuyển hướng sang việc làm nhạc vì cộng đồng. Gần đây nhất là MV Cớ sao em lại buồn chống lại nạn ấu dâm, bảo vệ phái yếu được nhiều người đón nhận.

Trích MV Quăng tao cái boong của Huỳnh James – Pjnboys đạt hơn 145 triệu lượt xem sau hơn 2 năm phát hànhNói về sự chuyển biến này, Huỳnh James và Pjnboys cho biết : ” Chúng tôi rap và hát những ca khúc do chính mình sáng tác. Như bạn biết đó tâm tư nguyện vọng nghệ sĩ hay đổi khác lắm, hoàn toàn có thể vào khoảng chừng thời hạn trước tụi mình cảm thấy thích được hồn nhiên vô tư như vậy, còn dạo gần đây kiểu mình tâm trạng hơn, nhìn mọi sự vật vấn đề theo một cách khác .Không phải với mục tiêu đổi khác hình tượng hay gu âm nhạc gì cả, chỉ đơn thuần chúng tôi nghĩ vui nhiều rồi, giờ muốn khai thác những góc nhìn của đời sống một cách thâm thúy, nhân văn hơn, những cái mà không ai nhắc đến thì chúng tôi sẽ là người đề cập đến yếu tố đó ” .Dù là những hiện tượng kỳ lạ triệu view, được tìm kiếm nhiều trên những nền tảng âm nhạc lớn như NhacCuaTui nhưng Huỳnh James – Pjnboys vẫn thường bị nhận xét là làm nhạc thị trường, tầm trung hay thậm chí còn là ” kém sang ” .Huỳnh James - Pjnboys: ‘Nhạc của chúng tôi bình dân thật mà’ - Ảnh 7.Huỳnh James – Pjnboys đang ấp ủ một vài mẫu sản phẩm cá thể có chủ đề khá sung sướng là nhạc Tết. Bên cạnh đó, cả hai cũng đang tham gia một số ít dự án Bất Động Sản khác về làm nhạc phim và cả đóng phim .Đáp trả phản hồi này, cả hai thẳng thắn : ” Chúng tôi đã đọc được nhiều phản hồi như thế và cảm thấy thông thường. Nhạc của chúng tôi tầm trung thật mà, có nhiều người theo dõi vẫn hay gọi hai bạn bè là rapper tầm trung chất phát nữa .

Âm nhạc phần nào cũng nói lên con người và mỗi người lại có một phong cách riêng. Nhạc của Huỳnh James – Pjnboys là mang những cái đời nhất vào nhạc, mà đã đời, đã là sự thật thì không thể hoa mỹ hay sang chảnh được.

Con người của hai bạn bè chúng tôi có sao nói vậy nên mọi người nhận xét nhạc mình tầm trung cũng chẳng sao, quan trọng là chúng tôi nói đúng yếu tố. Huỳnh James – Pjnboys cũng không cố tỏ ra mình thạo đời, nhưng cơ bản cũng có chút kinh nghiệm tay nghề sống vì tuổi trẻ cả hai từng lăn lộn nhiều bên ngoài xã hội “, bộ đôi san sẻ. Huỳnh James viết Wake up tặng trẻ bất hạnh kém may mắn Huỳnh James viết Wake up tặng trẻ bất hạnh kém may mắn TTO – Trở lại đường đua Vpop sau những bản hit khét tiếng, Huỳnh James và Pjnboys liên tục tích hợp với Hân Shin ra đời loại sản phẩm âm nhạc mới mang tên Wake up, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Source: thabet
Category: Game