Tải game InuYasha Awakening: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

InuYasha là cái tên không còn xa lạ đối với những bạn yêu thích truyện tranh Nhật Bản. InuYasha Awakening (Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ) là tựa game chiến thuật cực kì hấp dẫn, được dựa theo cốt truyện chính của bộ truyện tranh ăn khách cùng tên, trò chơi sẽ đưa bạn theo chân chú khuyển nửa người nửa yêu trên hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn.

I. Thông tin chi tiết 

  • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai, Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: SohaGame
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 19/08/2021
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Dựa theo tác phẩm truyện tranh InuYasha của tác giả Takahashi Rumiko một Mangaka nổi tiếng của Nhật Bản, game show sẽ đưa bạn theo chân chàng trai nửa người nửa yêu InuYasha trong hành trình dài truy lùng Shikon Jewel ( Ngọc Tứ Hồn ) .

Với nội dung dựa theo cốt truyện của Inuyasha

Trong trò chơi, mọi biến cố đều được tái hiện một cách đầy đủ và chi tiết để giúp trò chơi bám sát với cốt truyện chính, nhà sản xuất còn dành hẳn cho người chơi những đoạn phim ngắn miêu tả nội dung của từng màn chơi.

Liệu hành trình dài của InuYasha sẽ như thế nào ? Anh có tìm được ngọc tứ hồn, có hủy hoại được nó hay không ? Và kết thúc của câu truyện có trọn vẹn giống với truyện tranh InuYasha hay không hãy cùng tìm hiểu và khám phá ở tựa game InuYasha Awakening .

Cốt truyện inuyasha

III. Gameplay InuYasha Awakening 

1. Lối chơi 

InuYasha Awakening có lối chơi khá đơn thuần, bạn sẽ cần sưu tầm cho mình những thẻ tướng là những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh InuYasha để hoàn toàn có thể tạo thành một đội hình hoàn hảo và cùng chinh phục qua những ải thử thách của game show .

Nhiệm vụ của bạn vẫn là sưu tập các vị tướng để cùng chiến đấu

Một đặc thù điển hình nổi bật của game show đó chính là bạn hoàn toàn có thể tự tay điều khiển và tinh chỉnh một vị tướng bất kể để trực tiếp tham chiến trong những màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có tối đa 4 vị tướng tham gia chiến đấu, với việc bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển 1 người thì 3 người còn lại sẽ hoàn toàn có thể chiến đấu tự động hóa và không cần bạn tinh chỉnh và điều khiển .

Bạn có thể tự tay điều khiển các vj tướng chiến đấu

Thao tác điều khiển và tinh chỉnh tương tự như như ở nhiều tựa game Moba khác, màn hình hiển thị của thiết bị được chia thành hai bên ứng với những công dụng khác nhau. Phía bên trái màn hình hiển thị là phím control dùng cho việc vận động và di chuyển và khuynh hướng ra đòn của tướng. Phần bên phải gồm có những lựa chọn đánh thường hoặc sử dụng bộ chiêu thức của tướng. Việc phối hợp thuần thục bộ chiêu thức sẽ tạo ra những combo cực hoành tráng và thích mắt .

2. Các nhân vật

Các thẻ tướng trong InuYasha Awakening đều có nguồn gốc từ bộ truyện InuYasha. Bạn sẽ có vô số thẻ tướng tiêu biểu vượt trội như : InuYasha, Sesshomaru, Kikyo, Naraku hay Kagome, …

với nhiều cấp bậc khác nhau. Các cấp bậc trong trò chơi lần lượt theo thứ tự R, SR, SSR, UR biểu thị cho sức mạnh tăng dần. Điểm cần lưu ý để tránh sự bỡ ngỡ đó là một số vị tướng điển hình như InuYasha với mỗi cấp bậc anh chàng sẽ có một thẻ tướng khác nhau.

Đừng quá bất ngờ khi đầu game bạn nhận được InuYasha bậc R chơi tiếp lại nhận InuYasha bậc SR nhé. Cấp bậc càng cao tỉ lệ thuận với sức mạnh của nhân vật.

Thẻ tướng trong Inuyasha Awakening

Bạn hoàn toàn có thể thực thi tăng cấp để giúp cho những vị tướng của mình ngày càng tăng sức mạnh. Bằng việc sử dụng nguồn kinh nghiệm tay nghề dự trữ hoặc dùng họ trong những trận chiến bạn sẽ hoàn toàn có thể giúp họ tăng Lever .

Giao diện nâng cấp tướng

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể giúp họ tăng sao bằng những điểm linh hồn. Sẽ có 10 điểm linh hồn cần được thắp sáng để bạn tăng 1 sao. Và mỗi điểm linh hồn được thắp sáng bạn sẽ được cộng những điểm chỉ số nhất định giúp ngày càng tăng sức mạnh cho tướng của mình .

Bảng nâng cấp linh hồn

Sau khi bạn đã tăng đủ 4 sao sẽ hoàn toàn có thể khởi đầu mở khoá những kỹ năng và kiến thức bị động của những tướng. Những kiến thức và kỹ năng này hoàn toàn có thể giúp ngày càng tăng sát thương, máu hay phòng thủ, …

Mỗi tướng có 4 chiêu thức, trong đó có 3 chiêu thức cơ bản và 1 chiêu thức ultimate (chiêu cuối) gây sát thương lớn. Chiêu thức ultimate cần điểm nộ khí để kích hoạt sử dụng. Các chiêu thức có thể nâng cấp để tăng sức mạnh, chỉ số sát thương và những hiệu ứng có lợi khác.

Mỗi vị tướng sẽ có 4 chiêu thức cơ bản

Khi đạt tới cấp độ 27, bạn có thể thức tỉnh (Awakening) tướng bằng cách sử dụng đá quý hoặc một số vật phẩm đặc biệt, thẻ tướng cùng loại để kích hoạt chỉ số đặc biệt và những tiềm năng của nhân vật sẽ được thức tỉnh.

Giao diện thức tỉnh thẻ bài

Bạn có thể bổ sung cho những vị tướng của mình các thẻ Shikon. Đây là những thẻ bổ trợ giúp cho những vị tướng gia tăng những thuộc tính nhất định. Những thẻ này có thể tìm được thông qua các phụ bản và bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng cấp chúng. 

Giao diện trang bị thẻ Shikon

3. Nâng cấp trang bị

Khi nhắc tới trang bị nhiều bạn sẽ nghĩ đến hành trình dài dài đi tìm kiếm, rèn, sản xuất, … Nhưng đừng quá lo ngại khi trong InuYasha Awakening bạn sẽ không cần phải đi tìm hay sản xuất trang bị. Trang bị sẽ có sẵn và đi kèm trên người mỗi vị tướng khi bạn chiếm hữu họ. Và điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn không hề mang trang bị của tướng này cho tướng khác sử dụng .

Trang bị trong Inuyasha Awakening

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp những trang bị trải qua giao diện nhân vật một cách cực kỳ thuận tiện. Cấp tối đa mà trang bị hoàn toàn có thể nâng sẽ bằng với cấp của thẻ bài chiếm hữu trang bị đó. Trang bị trong InuYasha Awakening giữa những tướng sẽ trọn vẹn khác nhau và hiếm khi có sự trùng lặp .

Mỗi vị tướng sẽ có 4 món trang bị đi kèm và bạn hoàn toàn có thể thăng bậc cho chúng. Với việc thăng đủ 4 món lên cùng một bậc thì bạn có thể nâng bậc của thẻ tướng sở hữu chúng lên bậc màu cùng với màu của các món trang bị hiện tại. (Trắng < Lục < Lam < Tím < Cam)

Trang bị phẩm lam của Inuyasha SSR

4. Chế độ chơi

Chế độ chơi diễn biến là chính sách chơi cơ bản nhất, nơi bạn hoàn toàn có thể theo bước chàng trai InuYasha trên cuộc hành trình dài săn lùng và hủy hoại Ngọc Tứ Hồn ( Shikon Jewel ) .Chế độ diễn biến chia thành nhiều chương khác nhau với mỗi chương là một sự kiện quan trọng trong câu truyện InuYasha. Bạn cần chiến đấu và tích lũy những ngôi sao 5 cánh để mang về những phần thưởng đặc biệt quan trọng .

Bảng đồ 1 số chương của chế độ cốt truyện

Ngoài ra trong chính sách diễn biến còn có sự Open của những màn chơi ẩn, chúng được mở khi bạn vượt qua 1 số ít ải nhất định và trải qua đó bạn hoàn toàn có thể xem những đoạn phim hoạt hình, những mẫu truyện ngắn trong InuYasha. Đó là những biến cố và cũng chính là nội dung chính của màn chơi. Bạn hoàn toàn có thể sưu tầm và chơi lại những màn chơi này trải qua giao diện chính của game show nếu không may bỏ lỡ .

Bên cạnh chế độ cốt truyện (Story Mode) còn có những chế độ đặc biệt là những ải đánh boss, thám hiểm. Những màn chơi này mang lại cho bạn lượng lớn tài nguyên cũng như nguyên liệu cần thiết cho quá trình nâng cấp tướng và trang bị. 

Màn chơi ải boss

Chế độ phó bản là những màn chơi phụ – nơi mà thông qua đó bạn sẽ nhận được thêm vàng, nguyên liệu cũng như những mảnh tướng giúp sưu tầm và sở hữu thêm những vị tướng của trò chơi.

Phó bản trong Inuyasha Awakening

Mỗi màn chơi trong chính sách phó bản sẽ có những Lever khó khác nhau và khi đạt đủ Lever bạn sẽ hoàn toàn có thể mở khóa Lever khó mới với những phần thưởng mê hoặc hơn .

Độ khó chế độ phó bản

5. Thôn làng (bang hội)

Bang hội trong InuYasha Awakening được gọi là Village là nơi link nhiều người chơi lại với nhau. Với vô số những hoạt động giải trí đầy mê hoặc mang về những phần thưởng đầy mê hoặc cùng vô số điểm góp sức. Điểm góp sức hoàn toàn có thể dùng để shopping những món hàng trong shop bang hội .

Giao diện chính của bang hội

Các trách nhiệm bang hội cũng mang lại cho bạn những tài nguyên vô cùng thiết yếu .

Nhiệm vụ bang hội

6. Đấu trường nảy lửa

Trong InuYasha Awakening có ba chế độ đấu trường mà bạn có thể tham gia là chế độ đấu khiêu chiến leo xếp hạng, chế độ 1v1 và chế độ đấu cân bằng

Đấu trường trong Inuyasha Awakening

Đấu trường khiêu chiến là dạng đấu trường thường thấy ở đại đa số những tựa game chiến thuật.

Bạn sẽ cần thiết kế xây dựng cho mình một đội hình can đảm và mạnh mẽ, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất để chiến đấu với những người chơi khác và leo lên bảng xếp hạng .Khi bạn thắng lợi được người chơi có xếp hạng cao hơn mình, bạn sẽ thế vào vị trí của người chơi đó trên bảng xếp hạng. Với mỗi nhóm xếp hạng khác nhau sẽ có những phần thưởng khác nhau khi tổng kết bảng xếp hạng .

Giao diện khiêu chiến

Chế độ đấu cân bằng là chế độ mà bạn không cần phải quan tâm tới việc tướng của mình sở hữu có mạnh hay không, đã nâng hết cấp hay tiến hoá tới đâu.

Ở chính sách này tướng mà bạn dùng sẽ do game show cung ứng. Bạn sẽ triển khai chọn cho mình những vị tướng nhất định. Sẽ có quy trình cấm 1 tướng nhất định đến từ cả hai bên trước khi trận đấu khởi đầu .Sẽ có 3 tướng được lượt chọn để tham chiến và nếu thắng lợi được 2 trong tổng số 3 trận đấu bạn sẽ giành thắng lợi .

Sảnh chờ chế độ cân bằng

Đấu trường 1v1 là nơi hai người chơi sẽ chọn ra cho mình một vị tướng mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau.

Người ở đầu cuối còn lại trên mặt trận và không bị vượt mặt sẽ là người giành thắng lợi chung cuộc. Đây là chính sách sự kiện mở ở những khung giờ nhất định .

7. Các tính năng khác

Ngoài ra trong InuYasha Awakening còn có một số ít tính năng khá đặc biệt quan trọng như :

Train Travel sẽ cho bạn hiểu cảm giác của Sesshomaru, khi nhiệm vụ của bạn chính là chăm sóc và bảo vệ cho Rin. Bạn cần phải cho cô bé ăn, chơi với cô nhóc và cùng lưu lại những tấm ảnh về hành trình lớn khôn của Rin.

Sân nhà trong Inuyasha Awakening

Nếu như bạn đã xem qua tác phẩm InuYasha thì chắc rằng cũng đã biết đến đoạn Sesshomaru một nhân vật chính thuộc phe phản diện tìm thấy Rin một đứa bé ngây thơ, hiền lành và luôn cần một người để bảo vệ. Từ khi gặp Rin, Sesshomaru đã đổi khác trọn vẹn tính cách và từ một nhân vật phản diện anh đã dần đổi phe trở thành một nhân vật chính diện .

Giao diện chăm sóc cho Rin

Ngoài ra InuYasha Awakening còn chiếm hữu 1 tính năng thường thấy ở những tựa game thẻ bài giải pháp đó là sự link giữa những tướng. Các tướng trong cùng gia tộc hay có sự link với nhau trong truyện InuYasha sẽ có 1 sự link với nhau. Khi bạn chiếm hữu tổng thể những thẻ tướng trong cùng một nhóm sẽ hoàn toàn có thể tăng cấp và ngày càng tăng chỉ số sức mạnh cho nhóm những tướng đó .

Liên kết tướng

Khi vào trận chiến, nếu bạn sử dụng đội hình có những tướng có link với nhau bạn cũng sẽ nhận được những buff bổ trợ giúp ngày càng tăng sức mạnh cho đội hình của bạn .

IV. Âm thanh – Đồ hoạ 

InuYasha Awakening có nhạc nền game du dương, nhẹ nhàng ở giao diện chính của game show cùng những hoạt động giải trí đơn thuần. Nhạc game được đẩy nhanh với những tiết tấu mạnh ở những màn đánh boss, vượt ải hay khiêu chiến với những người chơi khác. Hiệu ứng âm thanh trong game show cực đã tai với hiệu ứng riêng được phong cách thiết kế cho từng nhân vật, từng chiêu thức .

Đồ hoạ của game show được nhìn nhận ở mức cực kỳ tuyệt vời. Đồ hoạ đậm chất Anime Nhật bản cùng với những nhân vật và toàn cảnh được phong cách thiết kế gần như trọn vẹn giống với nguyên tác InuYasha .Hiệu ứng khi tung chiêu thức vô cùng mãn nhãn với những hiệu ứng cực đẹp và đã mắt. Mỗi vị tướng, mỗi cấp bậc đều có những chiêu thức riêng, mang đậm thực chất cùng đậm chất ngầu của vị tướng đó .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

InuYasha Awakening mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực đã và nếu bạn là fan hâm mộ của truyện tranh InuYasha, sẽ càng tuyệt vời hơn khi được chính tay điều khiển và đồng hành cùng thần tượng của mình chu du qua những cửa ải đầy khó khăn. Những màn combat cực đã cùng những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt sẽ khiến bạn cứ muốn đắm chìm trong những trận đấu. Nếu yêu thích truyện tranh InuYasha cùng dòng game thẻ bài chiến thuật thì InuYasha Awakening chắc chắn là cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua. 

Một số mẫu điện thoại chơi game InuYasha Awakening đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1695 lượt xem

Source: thabet
Category: Game