CEO công ty IXINYOU nói về phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console,

Vừa qua, game Ngạo Kiếm Vô Song công bố thông tin về những tính năng mới hấp dẫn được cập nhật trong phiên bản tháng 4 mang tên Song Kiếm Hợp Bích. Để hiểu rõ hơn về phiên bản này cũng như lộ trình phát triển sắp tới của sản phẩm,chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với đại diện nhà sản xuất IXINYOU.

IXINYOU

Ông Trạm Chấn Dương – giám đốc quản lý và điều hành công ty IXINYOU

Chào ông Trạm Chấn Dương, cám ơn ông đã tham gia vào cuộc phỏng vấn này của chúng tôi! Là giám đốc điều hành công ty IXINYOU, ông cho biết vai trò của sản phẩm Ngạo Kiếm Vô Song (tên gốc Tiêu Giao Giang Hồ) đối với nhà sản xuất?

Chào tất cả các bạn game thủ Việt Nam và những người quan tâm! Tiêu Dao Giang Hồ là một trong những sản phẩm tâm huyết của nhà sản xuất IXINYOU. Tại thị trường Việt Nam, NPH DUO là đơn vị duy nhất phát hành game Tiêu Dao Giang Hồ với tên Việt hóa Ngạo Kiếm Vô Song. IXINYOU rất xem trọng bản quyền sở hữu trí tuệ và việc bảo vệ mã nguồn của sản phẩm. Chúng tôi sẽ phối hợp toàn lực với NPH bản địa để thực hiện các hành động bảo vệ sản phẩm và lợi ích của người chơi.

IXINYOU

Ông hoàn toàn có thể cho biết lộ trình tăng trưởng sắp tới của dịch vụ tại thị trường Nước Ta là gì ?

Cụ thể, ngay trong tháng 4/2014 này, chúng tôi sẽ tung ra hàng loạt các tính năng hấp dẫn vừa mới sáng tạo cho phiên bản “Song Kiếm Hợp Bích” – Ngạo Kiếm Vô Song tại Việt Nam như: kết hôn, bạn đồng hành, cách chơi vượt tháp, vượt ải, mở chiến trường liên server… Tới phiên bản này game thủ Việt không còn chiến đấu một cách đơn lẻ nữa mà là sự kết hợp hài hòa giữa phu thê, bằng hữu; các cao thủ 4 phương cùng tranh hùng…

IXINYOU

Hy vọng tất cả người chơi Việt Nam tiếp tục ủng hộ và nên thử trải nghiệm Tuyệt đỉnh Võ hiệp độc đáo trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Và trong tương lai, IXINYOU có kế hoạch phát triển như thế nào đối với sản phẩm Ngạo Kiếm Vô Song tại thị trường Việt Nam?

IXINYOU

Việc quản lý và vận hành tương lai, chúng tôi sẽ liên tục lắng nghe người chơi, không ngừng tối ưu hóa những tính năng của mẫu sản phẩm. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ phối hợp với nhu yếu của người chơi địa phương mà tung ra hàng loạt những sự kiện liên server phong cách thiết kế dành riêng cho phiên bản Nước Ta như Vạn Nhân Bang Chiến, Vạn Nhân Thành Chiến, Vạn Nhân Hoa Sơn Luận Kiếm …

Được biết, Ngạo Kiếm Vô Song là sản phẩm đánh dấu tên tuổi của nhà sản xuất IXINYOU trên thị trường game. Vậy những điều gì ông tâm huyết nhất trong quá trình sản xuất và phát triển?

IXINYOU là đội ngũ làm game võ hiệp lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhiệt huyết và Tiêu Dao Giang Hồ là một sản phẩm quy tụ tâm huyết lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư rất nhiều chất xám trên phần đồ họa, cốt truyện, thao tác, sự cân bằng giữa các môn phái, tương tác PK và các hoạt động cũng như các kiểu chơi thú vị trong game.

Nếu hỏi đến điều tận tâm nhất, tôi nghĩ đó là cả một cấu trúc của một quốc tế võ hiệp ảo diệu mà chúng tôi đã dày công kiến thiết xây dựng trong suốt thời hạn qua. Chúng tôi chăm sóc đến mọi những tầng lớp và những mối quan hệ tương tác của người chơi, cố gắng nỗ lực duy trì một thiên nhiên và môi trường game khỏe mạnh để tăng trưởng vĩnh viễn .

IXINYOU

Tham gia game show, những bạn sẽ nhận thấy mẫu sản phẩm rất được chăm chút để kiến thiết xây dựng một thể chế kinh tế tài chính tổng lực và hữu dụng cho người chơi, bảo vệ mọi sự góp vốn đầu tư của mọi người đều mang lại quyền lợi nhất định, giữ vững nền kinh tế tài chính ; chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và điều tra và xem xét những loại số liệu để bảo vệ mọi niềm vui thưởng thức của người chơi trong game sẽ không bị mai một theo thời hạn .

Sản phẩm sẽ được phát triển để phù hợp cho từng nhu cầu người chơi, từ người có nhiều thời gian đến ít thời gian, từ người có khả năng kinh tế tốt cho đến eo hẹp, đều có thể tìm được vị trí và niềm vui thú của mình, có thể duy trì tương tác và xây dựng các mối quan hệ bền vững trong thế giới võ hiệp này. Rất cám ơn ông đã tham gia cuộc phỏng vấn này cùng chúng tôi. Chúc ông và quý công ty thành công trên con đường mình đã chọn!

Nếu bạn chưa biết, Trạm Chấn Dương vốn là một trong “Ngũ hổ tướng” của Kingsoft. Ông từng phụ trách chỉ đạo vận hành sản phẩm Kiếm Thế và loạt webgame của Season Game Studio. Năm 2011, ông Trạm Chấn Dương hợp tác sáng lập công ty IXINYOU. Với đội ngũ năng động, đam mê, giàu kinh nghiệm trong sản xuất và vận hành những game lớn, IXINYOU đã cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên của mình mang tên Tiêu Dao Giang Hồ sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu. Hiện tại, Trạm Chấn Dương đang giữ chức vụ giám đốc điều hành công ty IXINYOU.

Trang chủ game: http://nkvs.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

}

Source: thabet
Category: Game