Tải game Jetpack Joyride 2 0.1.60 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối23/08/2021 (4 tháng trước)TênJetpack Joyride 2IDcom.halfbrick.superjetpackNhà Phát HànhHalfbrick Studios Thể LoạiGiải TríTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản0.1.60Kích Thước164MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4Halfbrick Studios là một nhà phát hành game show nổi tiếng. Những mẫu sản phẩm của họ phát hành có tới hàng trăm triệu người chơi bởi chúng mang nhiều niềm vui và sự vui chơi. Jetpack Joyride 2 là dự án Bất Động Sản mới nhất và cũng là game show đáng mong đợi nhất trong năm 2021 này của họ. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống game show tại đây để thưởng thức, đồng thời nhận được thêm những quyền lợi từ phiên bản MOD APK ( Vô hạn Tiền ) .

Giới thiệu Jetpack Joyride 2

Người hâm mộ của Jetpack Joyride có thể vui mừng khi phần thứ hai của trò chơi đã được Halfbrick Studios phát hành. Jetpack Joyride 2 có sẵn cho cả iOS và Android, tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở các quốc gia Úc, New Zealand và Canada. Chính vì điều này, nhiều người không thể cài đặt trò chơi từ Google Play. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tải xuống bản APK gốc hoặc bản MOD APK tại trang web của chúng tôi.

Lối chơi

Trong lần trở lại này, anh hùng Barry Steakfries của tất cả chúng ta mang theo một loạt những loại vũ khí mới để chiến đấu chống lại nhiều ông chủ và quân địch xấu xa. Họ đang nỗ lực thực thi một thí nghiệm khoa học xấu xa để hủy hoại đời sống của con người, bạn cần phải ngăn ngừa những điều tồi tệ ấy trước khi nó xảy ra .Jetpack Joyride 2 gameplayVề lối chơi tổng quan, Jetpack Joyride 2 khá giống với phần đầu. Bạn nhập vai thành Barry Steakfries, tham gia vào một phòng thí nghiệm chứa đầy những mối nguy khốn, nỗ lực vượt mặt những kẻ xấu xa và tìm lối thoát .Khởi đầu, bạn được trang bị một bình tên lửa phản lực. Chúng sẽ giúp bạn tránh mặt những chướng ngại vật trên đường và về đích thành công xuất sắc. Tuy nhiên, bình tên lửa này cũng là một mối phiền phức lớn. Tốc độ vận động và di chuyển của tên lửa ngày một tăng lên, khiến bạn phải phản ứng nhanh hơn để tránh mặt những cạm bẫy chết người. Nhân vật có một đồng hồ đeo tay đo sức khỏe thể chất ở góc trái màn hình hiển thị, anh ta sẽ chết và bạn phải chơi lại từ đầu nếu đồng hồ đeo tay ở mức 0 .

Nhiều kẻ thù mới so với phần đầu tiên

Barry Steakfries quay trở lại và đó là điềm báo cho thấy những thử thách đã nâng lên một tầm cao mới. Đoạn đường vận động và di chuyển về đích sẽ ngày một dài hơn, từ mức 200 m, 300 m, 600 m, 650 m và xa hơn nữa. Khi đoạn đường dài hơn, những cạm bẫy Open một cách rậm rạp và có nhiều quân địch tiến công bạn hơn. Bạn vừa phải tinh chỉnh và điều khiển nhân vật, đồng thời vừa phải chiến đấu chống lại quân địch đang nỗ lực tàn phá bạn .Jetpack Joyride 2 download

Bên cạnh những khó khăn, Jetpack Joyride 2 cũng cung cấp thêm một số vật phẩm hỗ trợ nhân vật. Ví dụ như các vật phẩm boost thông số cá nhân và phương tiện bảo vệ.

Hệ thống súng

Jetpack Joyride 2 đã update thêm hàng loại vũ khí mới. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật và thông tin của chúng trong shop hoặc nhặt trong quy trình chơi. Một số loại súng mới gồm có súng phun lửa, súng laser và súng lửa. Chúng có sức sát thương lớn và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng vào kẻ địch từ khoảng cách xa .Jetpack Joyride 2 screenshotNgoài ra, những vũ khí này hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nữa khi bạn tích lũy vật phẩm sức mạnh trên đường về đích .

Kiếm nhiều tiền hơn

Trong quy trình chơi, mạng lưới hệ thống sẽ cung ứng cho bạn những phần thưởng như tiền xu, kim cương và điểm kinh nghiệm tay nghề. Chúng sẽ giúp mở khóa những nội dung mới của game show .

Bên cạnh đó, Jetpack Joyride 2 cũng cung cấp các nhiệm vụ để bạn kiếm thêm tiền thưởng, bao gồm giải cứu con tin, né tránh tiền thường trên đường về đích. Nhiệm vụ cuối cùng là thách thức các zapper trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, bạn đôi khi cũng sẽ đối đầu với Boss. Chúng rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Đó là lúc bạn thể hiện bản lĩnh của mình!

Jetpack Joyride 2 cũng có một mạng lưới hệ thống thành tích. Bạn sẽ nhận được điểm trong quy trình chơi. Khi đạt đến một mức nhất định, bạn hoàn toàn có thể nhận thưởng .

Phương tiện

Hiện tại, Jetpack Joyride 2 cung ứng ba loại phương tiện đi lại gồm có Big Stomper, Galaxy Ship và Gravity Suit. Chúng đóng vai trò như một bộ giáp, giúp nhân vật tránh mặt những sát thương. Đồng thời, chúng được tích hợp thêm vũ khí với sức tiêu diệt lớn hơn thường thì .Các phương tiện đi lại này hoàn toàn có thể được tăng cấp. Khi đó, thời hạn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng sẽ lê dài hơn, sức sát thương cao hơn, phòng thủ tốt hơn, chuyển dời nhanh hơn hay thậm chí còn là mang lại nhiều tiền thưởng hơn. Tuy nhiên, quy trình tăng cấp tiêu tốn khá nhiều tiền xu .

Source: thabet
Category: Game