Làm thế nào để thêm bạn bè trong truyền thuyết apex – Chơi game – 2021

Apex Legends là một game show tập thể và trong khi bạn hoàn toàn có thể chơi một mình, một số ít điều tốt hơn với bạn hữu. Đây là một trong những điều đó. Bạn hoàn toàn có thể chơi với những đội ngẫu nhiên hoặc tải lên với hai người bạn để chạy xuống đất. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thêm bè bạn vào trận đấu trong Apex Legends và cách trở thành đồng đội tốt trong game show .

Cũng xem bài viết của chúng tôi Làm thế nào để bay nhanh hơn trong Apex Legends

Khía cạnh đội là một trong những tính năng chính của Apex Legends khiến nó độc lạ so với những game battle royale khác. PUBG và Fortnite đều hoạt động giải trí một mình và trong khi bạn hoàn toàn có thể hợp tác với những người khác, không có góc nhìn nhóm không hề thiếu như ở đây. Bạn tải một game show và nếu bạn không có hai người bạn, bạn sẽ tự động hóa được hợp tác với hai người lạ để chơi .

Trong nhiều trò chơi, việc hợp tác với các randoms không bao giờ kết thúc tốt đẹp nhưng vì một số lý do, nó hoạt động tốt trong Apex Legends. Hệ thống ping giúp ích rất nhiều nhưng cũng có một mức độ trách nhiệm nhẹ cho việc chơi theo nhóm trong trò chơi. Bạn biết bạn không phải chơi như một đội nhưng bạn cũng biết bạn sẽ tồn tại lâu hơn nữa nếu bạn làm thế. Điều đó có nghĩa là bạn thường đóng góp tích cực cho teamplay ngay cả khi đó không phải là điều bình thường của bạn.

Thêm bạn bè trong Apex Legends

Thêm bạn hữu trong Apex Legends có hai quy trình tiến độ. Trước tiên, bạn thêm bạn hữu của mình vào trình khởi chạy Origin để bạn hoàn toàn có thể thấy khi họ trực tuyến và sau đó bạn hoàn toàn có thể thêm họ vào trận đấu tiếp theo của mình .
Để thêm bạn hữu vào trình khởi chạy Origin :

  1. Mở trình khởi chạy Origin và chọn menu Friends ở trên cùng.
  2. Chọn Thêm một người bạn và nhập tên người dùng, tên hoặc địa chỉ email của họ vào hộp.
  3. Nhấn Tìm kiếm và sau đó Thêm làm bạn bè khi họ đã được định vị.

Bạn bè được thêm vào đây sẽ hoàn toàn có thể chơi bất kể game show nào bạn chiếm hữu và không riêng gì Apex Legends .
Để thêm bạn hữu vào Apex Legends :

  1. Mở trò chơi và chọn biểu tượng Bạn bè nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình.
  2. Chọn một người bạn từ những người trong danh sách hoặc thêm bạn bè trên Steam nếu họ chưa có trong Origin.
  3. Chọn bạn bè và sau đó mời tham gia tiệc tùng hoặc tham gia bữa tiệc của họ.

Thêm bạn bè thành công sẽ có họ xuất hiện bên cạnh bạn trong phòng trò chơi. Nếu họ không vì lý do nào đó, hãy nhấn biểu tượng ‘+’ ở hai bên nhân vật của bạn để thêm chúng theo cách thủ công. Sau đó, bạn có thể nhấn Sẵn sàng khi tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng để chơi.

Tôi không có PS4 nhưng có lẽ rằng thiết lập phần đông giống như sử dụng trình khởi chạy Origin nhưng bạn có tùy chọn sử dụng ID PSN cũng như email .

Chơi với bạn bè trong Apex Legends

Nếu bạn chưa quen với Apex Legends, có một vài điều quan trọng bạn nên biết về lối chơi đồng đội trong Apex Legends. Đó là một đội lỏng lẻo hợp tác khi mọi thứ trở nên ồn ào nhưng thường vui tươi tách ra để cướp bóc riêng. Bằng cách sử dụng mạng lưới hệ thống ping, bạn hoàn toàn có thể cảnh báo nhắc nhở nhóm của mình để loot tốt, quân địch đến và cho họ biết nơi nào sẽ tiếp theo .
Ping rất quan trọng so với sự sống còn của đội bạn và đóng vai trò nòng cốt trong việc bạn làm tốt như thế nào trong trận đấu .
Khi chơi Apex Legends, bạn nên ping toàn bộ những chiến lợi phẩm màu xanh và màu tím mà bạn không giữ, ping bất kể quân địch nào bạn nhìn thấy, bất kể container nào và bất kể hướng chuyển dời nào bạn muốn. Nếu bạn cần một cái gì đó, hãy ping nó trong kho của bạn để thông tin cho đồng đội về nhu yếu của bạn. Nhấn nút ping trên súng để nhu yếu đạn, nhấn medkit để nhu yếu thêm medkits, ping một tập tin đính kèm trống hoặc áo giáp để nhu yếu một trong hai thứ đó và cứ thế .

Cố gắng giữ cho ping liên quan và chỉ sử dụng nó khi nó quan trọng nhưng đảm bảo sử dụng nó.

Teamplay trong Apex Legends có nghĩa là ba bộ mắt, ba khẩu súng và hai thời cơ để hồi sinh. Nếu bạn gặp hỏa hoạn, đừng lao vào SMG của bạn. Nhìn vào ai đang bắn vào ai và tìm kiếm thời cơ bên sườn hoặc nơi năng lực đặc biệt quan trọng của nhân vật của bạn hoàn toàn có thể bảo vệ thắng lợi .
Tất cả điều này sẽ đến đúng lúc, nhưng teamplay là một phần TT của Apex Legends nên ở đây quan trọng hơn so với nhiều game khác. Vâng, đây là một game bắn súng nhưng nó cũng là battle royale và 1 số ít người chơi mà bạn sẽ cạnh tranh đối đầu rất tốt. Nếu bạn hoàn toàn có thể chơi như một đội và điều phối những cuộc tiến công của mình, bạn sẽ trở thành nhà vô địch ngay lập tức !
Bạn có thích chơi với những người bạn đã biết hoặc với những randoms trong Apex Legends không ? Hãy cho chúng tôi về kinh nghiệm tay nghề của bạn dưới đây !

Source: thabet
Category: Game