Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Kết Hôn Trong MU – MTrend

Phần lớn tất cả các thể loại game nhập vai hiện nay đều tích hợp tính năng cưới hỏi. Trong đó, MU online cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi hai nhân vật nam nữ kết hôn với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ thân thiết. Đồng thời hai người có thể sử dụng các lệnh chuyên biệt để giúp đỡ nhau trong game. Vậy bạn đã biết sử dụng tính năng kết hôn trong MU như thế nào đúng chuẩn chưa? Cùng Mtrend tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé. 

Giới thiệu thông tin về game MU online

MU là một trong những tựa game được tăng trưởng tiên phong ở Nước Hàn. Nó có sự quy tụ vừa đủ những tính năng của game 2D MMORPG. MU trực tuyến được phát hành bởi WebZen. Loại game này thuộc thể loại nhập vai dựa trên những thần thoại cổ xưa về lục địa MU thời xưa. Khi được trình làng vào năm 2001, MU đã làm nên tên tuổi cho nhà tăng trưởng Webzen xứ Hàn .
Những năm sau đó, loại sản phẩm ngày càng được yêu thích và làm mưa gió trên thị trường game trực tuyến trong thời hạn dài. Nó cũng không ngừng tăng trưởng để lan rộng ra sang những vương quốc khác. Tại Nước Ta MU trực tuyến mở màn gia nhập vào khoảng chừng năm 2003 và nở rộ vào năm 2004. Kể từ khi ra đời cho đến năm 2005, tựa game này đã có tổng số hơn 5 triệu thành viên tham gia chơi .

MU ra đời với rất nhiều tính năng nổi bật. Hơn nữa dưới hình thức nhập vai người chơi cũng được hóa thân vào các tạo hình nhân vật để thể hiện tính cách của mình trong thế giới trò chơi ảo. Với các bạn trẻ đây thực sự là sản phẩm game online đặc sắc và đầy thú vị. 

MU là một trong những tựa game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng tính năng kết hôn trong MU

Hầu hết các game thủ đều tỏ ra thích thú với tính năng kết hôn trong MU. Nếu muốn sử dụng tính năng này cần có một nhân vật giới tính nam và một nhân vật giới tính nữ. Bên cạnh đó, khi cưới hỏi cũng phải mời thêm các bên đại diện, bạn bè đến chia vui trong ngày trọng đại của hai người. Ngoài ra nếu muốn kết hôn cần nộp khoản phí là 2.000.000 Zen. 

Cách kết hôn trong MU

  • Bước 1 : Cả hai bạn phải vào Devias 2 ở bất kể server nào. Lúc này chú rể đứng ở tọa độ : X = 13 và Y = 25. Còn cô dâu đứng ở tọa độ : X = 13 và Y = 26 .
  • Bước 2 : Chú rể đánh lệnh : / marry TênNhânVậtCủaCôDâu. Chẳng hạn khi muốn cưới một em tên là Mickey thì sẽ đánh lệnh / marry Mickey. Chú ý viết đúng cả chữ in hoa để được gật đầu lệnh .
  • Bước 3 : Sau khi chú rể đánh xong lệnh, màn hình hiển thị game của cô dâu sẽ hiện ra câu hỏi : “ Do you accept marry with ” tức là tên chú rể. Lúc này bạn nữ hãy đánh lệnh : / acceptmarry nhằm mục đích biểu lộ sự chấp thuận đồng ý kết hôn .
  • Bước 4: Khi lễ cưới đã hoàn tất chúng ta sẽ thấy pháo nổ tưng bừng xung quanh để chúc mừng cho đôi uyên ương. Trong trường hợp không thấy hiện tượng gì đặc biệt thì có thể các bạn đã thực hiện đánh sai lệnh hoặc đứng sai vị trí. Vì vậy cần tiến hành lại lần nữa cho chính xác. 

Lợi ích khi kết hôn trong MU

Khi kết hôn MU thành công xuất sắc, những bạn sẽ được thêm 10 % điểm kinh nghiệm tay nghề ( exp ) khi train cùng nhau. Bên cạnh đó khi muốn tìm chồng hoặc vợ để tương hỗ nhan trong game thì triển khai đánh lệnh / tracemarry. Tuy nhiên tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm, lệnh này chỉ sử dụng được trong trường hợp cả hai vợ chồng đều đang trực tuyến trong cùng 1 server .
Các game thủ đều tỏ ra thích thú với tính năng kết hôn trong MU

Cách ly dị cho các cặp vợ chồng trong game MU

Trong đời sống thực tiễn lẫn trên game trực tuyến, không phải ai cũng hoàn toàn có thể chung sống với nhau mãi mãi. Một số trường hợp cô vợ hoặc anh chồng sẽ gặp được người có vẻ như hình thức bề ngoài triển khai xong hơn nên muốn ly dị. Nếu muốn sử dụng tính năng này trong MU tất cả chúng ta thực thi theo những cách sau :

Khi vợ chồng đồng ý ly hôn

Trường hợp vợ hoặc chồng bạn chấp thuận đồng ý đồng ý ly hôn thì sử dụng lệnh như sau : Vợ muốn ly dị chồng đánh lệnh : / divorce TênNhânVậtCủaChồng. Chồng muốn ly dị vợ đánh lệnh : / divorce TênNhânVậtCủaVợ .

Khi vợ chồng không đồng ý ly hôn

Trường hợp vợ hoặc chồng không đồng ý bỏ thì hoàn toàn có thể ly hôn đơn phương. Tuy nhiên cả hai người đều phải nộp cho Zen một khoản lệ phí khi đã ruồng bỏ người bạn đời tri kỷ của mình .

Sau thời gian làm vợ chồng trong game MU các bạn có thể tiến hành ly dị

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Mtrend về hướng dẫn sử dụng việc kết hôn trong MU. Mặc dù tính năng này không mới và cũng có mặt trong nhiều tựa game online khác nhau. Tuy nhiên với thể loại nhập vai như MU thì nó lại mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới lạ. Cặp đôi nam nữ sẽ được kết hôn giống như ngoài đời thực và hỗ trợ nhau trong quá trình chiến game. 

Source: thabet
Category: Game