Cận cảnh Kiếm Vũ Vô Song trong ngày đầu ra mắt

Đúng 10h00’ ngày hôm nay 19/1/2017, game mobile Kiếm Vũ Vô Song đã chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt. Được biết, đây là sản phẩm game tiên hiệp trên mobile được NPH Funtap phân phối độc quyền tại Việt Nam, và là tựa game tiên hiệp trên di động ra mắt khai màn năm 2017. Game thủ quan tâm có thể truy cập địa chỉ: http://kiemvuvosong.com/landing để tải và trải nghiệm trò chơi.

[​IMG]

Game mobile Kiếm Vũ Vô Song thuộc thể loại game nhập vai hành động trong thế giới tiên hiệp khi được dung hòa bởi nhiều tuyến truyện. Đây là một điểm nhấn về phương diện cốt truyện của sản phẩm khi người chơi cảm nhận được hình bóng của Tru Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên, cho đến Hoa Tư Dẫn, Hoa Thiên Cốt… Thế giới tiên hiệp trong Kiếm Vũ Vô Song vừa hỗn mang lại vừa thống nhất tạo nên tuyến cốt truyện tiên hiệp riêng từ những cái chung.

[​IMG]

Theo ghi nhận của GameHub, Kiếm Vũ Vô Song đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi vận hành mượt mà trước số lượng người tham gia mỗi lúc một tăng lên. Nhìn chung đa phần game thủ đều đánh giá cao đồ họa đậm chất tiên hiệp và lối chơi nhập vai đơn giản với nhiều tính năng khám phá.

[​IMG]

Game còn được đánh giá tốt về hệ thống PK khi người chơi có thể tự do “đồ sát” khắp mọi nơi. Có thể điểm tên ở đây những khu vực, hoạt động PK máu lửa nhất như PK phe, PK bang, PK công thành, PK cướp tiên nữ, PK vận tiêu, PK 3vs3 liên server, đấu trường 1vs1 liên server, phe chiến liên server, bang chiến liên server…

[​IMG]

Về cơ bản, lối chơi của Kiếm Vũ Vô Song khá phù hợp với khẩu vị của game thủ Việt khi bạn có thể tự do đánh quái, làm nhiệm vụ phát triển nhân vật của mình. Ngoài hệ thống các lớp nhân vật gồm 04 môn phái, game bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn như Tọa kỵ, Tinh linh, Vũ Dực, Tu luyện hay hệ thống trang bị cực kỳ phong phú để người chơi thỏa sức sáng tạo, rèn luyện cá nhân. Game thủ Kiếm Vũ Vô Song có thể làm nhiệm vụ cả ngày không hết và không chán. Theo từng khung giờ nhất định, các nhiệm vụ sẽ được mở ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, lợi phẩm giá trị. Chăm chỉ “cày cuốc” chẳng mấy chốc mọi gamer sẽ là “đại gia”.

[​IMG]

Nhìn chung, Kiếm Vũ Vô Song là một sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích dòng MMORPG tiên hiệp trong dịp Tết Nguyên Đán 2017. Hãy cùng chờ đón thêm những bất ngờ mà tựa game này mang tới cho game thủ trong thời gian sắp tới nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuVoSongMobile/
Website: http://kiemvuvosong.com/landing​

Source: thabet
Category: Game