LIỆT HỎA CHIẾN XA – Full Throttle 1995 Vietsub – Full Throttle 1995

Nội Dung Phim: LIỆT HỎA CHIẾN XA

Joe (Lưu Đức Hoa) là một thanh niên yêu thích đua xe ô tô. Cha của anh, Paul (Paul Chun) điều hành một công ty kinh doanh xe máy, nơi thường tổ chức các đội đua xe mô tô để đua ở Ma Cao và Nhật Bản và các tay đua của ông thường được trao danh hiệu xe đạp. Tuy nhiên, Joe đã được đồn đại là người giỏi nhất trong số các tay đua vì mọi chiếc xe đạp giành vương miện luôn bị Joe đánh bại trên đường phố. Vì Joe đã bị thu hồi giấy phép lái xe vì chạy quá tốc độ năm 19 tuổi nên anh không thể tham gia một cuộc đua chính thức và chỉ có thể bí mật đua trên đường phố để thực hiện mong muốn được đua trên các cung đường. Cha của Joe rất khó chịu về điều này và coi con trai mình là một tay đua xe đạp ngoài vòng pháp luật nên ông đã cấm các tay đua của mình đua với Joe, điều này làm mối quan hệ cha con của họ trở nên tồi tệ. Joe sở hữu một cửa hàng sửa chữa ô tô cùng với người bạn của mình là Jimmy (Chin Ka-lok). Bạn gái của Joe là Annie (Gigi Leung) rất hiền lành và tốt bụng nhưng lại luôn lo lắng về việc bạn trai đua đòi.

David (David Wu) là một tay đua trẻ trở về từ Anh và đánh cuộc với Joe. Bảy năm sau, Joe đọc lại giấy phép của mình, sẵn sàng thể hiện tài năng của mình trong một cuộc đua ở Ma Cao, nhưng không thể lấy được giấy phép đua xe khiến anh nghĩ rằng cha mình đang chơi một trò bẩn thỉu nào đó. Tay đua đã nghỉ hưu Lo Kwai (Elvis Tsui) khuyên Joe nên hòa giải với cha mình để có cơ hội đua tốt hơn. Nhưng như thường lệ, một khi hai cha con gặp nhau, họ tranh cãi và cha anh nhường vị trí tay đua cuối cùng cho David. Các tay đua của Paul luôn không hài lòng với Joe nhưng vẫn đua với anh ấy. Trong quá trình này, Joe bị thương trong vụ tai nạn và hôn mê trong 10 ngày. Dưới sự chăm sóc của Annie, tình trạng của Joe được cải thiện nhưng cuối cùng anh ấy đã bỏ lỡ cuộc đua ở Macau khi anh ấy vô vọng nhìn David trở thành nhà vô địch.

Sau vụ tai nạn thương tâm, Joe trở nên sợ hãi đua xe và sợ rằng mình không hề đua được nữa trong tương lai. Annie rất vui vì điều này và thuyết phục anh ta từ bỏ đua xe và tập trung chuyên sâu vào việc điều hành quản lý shop thay thế sửa chữa của mình. Tuy nhiên, những người đạp xe khác đang chờ Joe vượt mặt nhà vô địch Ma Cao David trên đường phố nhưng Joe vẫn chưa ra tay. Tin đồn Viral rằng Joe sợ hãi và không hề chạy đua được nữa. Jimmy vô cùng phẫn nộ về điều này và thử thách chính David. Jimmy gặp tai nạn đáng tiếc và chết vì vết thương của mình .
One of Hong Kong’s top motorcycle racers is forced to reevaluate his entire way of life after a serious accident and the loss of a close friend. Andy Lau plays a champion motorcycle racer who is forced to question his entire lifestyle after he and some close friends are seriously injured in motorcycle accidents. He subsequently struggles to maintain his identity as a risk-taker ; and fights to maintain and redefine his relationships with his fiancée, his friends, and his estranged father. A compelling tale of a man’s pride and the emotional catharses of himself and those he loves

Source: thabet
Category: Game