Hết hợp đồng, VTC Online đóng cửa Lineage 2: Revolution sau 2 năm vận hành

Sau 2 năm phát hành ở Việt Nam, Lineage 2: Revolution sẽ bị đóng cửa bởi nhà phát hành VTC Online bởi lý do hết hạn hợp đồng.

Lineage 2 : Revolution là game mobile MMORPG 3D được tăng trưởng bởi một nhà tăng trưởng nổi tiếng đến từ Nước Hàn – Netmarble. Đây là game mobile được kiến thiết xây dựng dựa trên siêu phẩm trên pc Lineage II. Game ứng dụng công nghệ tiên tiến đồ họa Unreal Engine 4. Trò chơi được cho phép game thủ thưởng thức những trách nhiệm theo từng quest, Raidboss, chiến đấu PvP, phiêu lưu hầm ngục tối hay chính sách công thành hoành tráng lên tới 60 người cùng công thành một lúc, …

Hết hợp đồng, VTC Online đóng cửa Lineage 2: Revolution sau 2 năm vận hành

Ở Việt Nam, game được nhà phát hành VTC Online ra mắt cộng đồng chính thức vào ngày 31/07/2018. Là một sản phẩm chất lượng nên game đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng động. Hôm nay, khá bất ngờ khi sau khi bảo trì game, NPH VTC Online chính thức đưa ra tin buồn dành cho các tín đồ của Lineage 2: Revolution: Game sẽ chính thức ngưng phát hành ở Việt Nam vào ngày 31/07/2020, tròn 2 năm sau khi phát hành. Lý do đưa ra là hết hạn hợp đồng.

“ Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn những Anh hùng đã yêu dấu và ủng hộ Lineage 2 Revolution Nước Ta, tuy nhiên sau khi cùng thống nhất, chúng tôi và Nhà phát hành VTC Online phải đưa ra một quyết định hành động rất khó khăn vất vả là kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2020 ( Thứ Sáu ) sẽ ngừng phát hành game Lineage 2 Revolution tại Nước Ta bởi nguyên do kết thúc hợp đồng phát hành loại sản phẩm này tại thị trường Nước Ta. ”

Lộ trình đóng dịch vụ Lineage 2: Revolution

Thời gian kết thúc dịch vụ: 12:00 ngày 31/7/2020 (Thứ Sáu).

Thời gian kết thúc download và ngừng nhận thanh toán: Ngày 27/4/2020 (Thứ Hai).

Người chơi đã tải game trước thời hạn này sẽ hoàn toàn có thể chơi game thông thường cho đến ngày kết thúc dịch vụ .

Người chơi sẽ không thể thanh toán qua bất cứ hình thức nào trong game.

Hết hợp đồng, VTC Online đóng cửa Lineage 2: Revolution sau 2 năm vận hành

Đây rõ ràng là một thông tin rất không vui dành cho hội đồng những người yêu thích Lineage 2 : Revolution, bởi đây là một loại sản phẩm chất lượng và đang có hoạt động giải trí hội đồng rất ổn ở Nước Ta .
Fanpage : https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Source: thabet
Category: Game