Tải Long Kỷ Nguyên VTC – Game nhập vai hóa rồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài tận thế khi loài người bị đô hộ bỏi loài rồng với sức mạnh vượt trội thì game Long Kỷ Nguyên là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tính năng thú vị về Long Kỷ Nguyên nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: VTC Mobile Entertainment
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi đưa người chơi đến một quốc tế giả tưởng, nơi loài rồng với sức mạnh tiêu biểu vượt trội của mình đã lấn chiếm quốc tế và đẩy con người đến bờ vực diệt vong. Người chơi vào vai một hiệp sĩ, là niềm kỳ vọng duy nhất của loài người để tàn phá chúa tể loài rồng và chấm hết chuỗi ngày đen tối này .

Long Kỷ Nguyên

Long Kỷ Nguyên

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn hay thậm chí là tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,… 

PvE: Là chế độ người chơi đánh nhau với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị. Các chế độ PvE tiêu biểu: Phó bản, đánh Trùm,…

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định và nhiệm vụ sau chỉ mở khi nhiệm vụ trước được hoàn thành. Nhiệm vụ chính giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện. Phần thưởng khi hoàn thành vô cùng có giá trị hoặc mở khóa những tính năng hấp dẫn mới.

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,… Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền, xuất hiện rất hạn chế,…

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Thú tộc: Là vị tướng có sức chống chịu trâu bò nhất, sát thương cao, lượng máu dồi dào, tầm đánh ngắn, độ cơ động không cao, di chuyển chậm.

Thú tộc

Thú tộc

Quỷ tộc: sử dụng một thanh kiếm dài, có lối chơi cận chiến, tốc đánh cao, độ cơ động cao, sức phòng thủ kém, lượng máu không nhiều.

Quỷ tộc

Quỷ tộc

Hồn tộc: Sử dụng gậy phép thuật, có thể gây sát thương lan, kỹ năng có thể tạo hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù, độ cơ động không cao, phòng thủ kém.

Hồn tộc

Hồn tộc

4. Săn boss

Mỗi một môi trường tự nhiên sẽ có một con boss quản lý, mỗi con boss sẽ có một bộ kiến thức và kỹ năng cũng như cách đối phó riêng. Đặc điểm chung của chúng là siêu to khổng lồ và có sức mạnh bá đạo. Tùy vào độ khó mà phần thưởng nhận được khi tàn phá boss sẽ khác nhau .

Đánh boss

Đánh boss

5. Đồng hành

Là những vị tướng cực kỳ trung thành với bạn sẽ theo bạn ra mặt trận để tương hỗ. Mỗi bạn sát cánh sẽ có một bộ kỹ năng và kiến thức riêng và hoàn toàn có thể giúp người chơi tăng một vài chỉ số sức mạnh nhất định. Cấp bạn sát cánh càng cao thì bạn sát cánh càng mạnh và người chơi cũng vậy

Một trong những bạn đồng hành

Một trong những bạn sát cánh

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D tân tiến vô cùng chân thực sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế thần tiên kỳ ảo. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp .Nhà phát hành đã cho thấy sự tỉ mỉ của mình khi tạo ra những khu vực map khác nhau, mỗi khu vực chiếm hữu toàn cảnh riêng cùng một vài chủng loại quái vật đặc trưng .Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt không kỹ năng và kiến thức nào có động tác thừa hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm thanh

Âm thanh vô cùng chân thực. Từ tiếng suối, tiếng chim kêu đến tiếng những vũ khí va vào nhau đều được nhà phát hành lấy từ âm thanh ngoài đời thực lồng ghép vào game show .Âm nhạc trong game cũng là một điểm nhấn khi mỗi khu vực khác nhau sẽ có một bài nhạc khác nhau, giai điệu của mỗi bài nhạc sẽ đổi khác để tương thích với từng thực trạng trong game .Mỗi kỹ năng và kiến thức được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung kỹ năng và kiến thức hệ sét sẽ có cảm xúc như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó …

V. Cấu hình Long Kỷ Nguyên

Android: 4.4 trở lên 

iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp được những thông tin mê hoặc về tựa game Long Kỷ Nguyên. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Long Kỷ Nguyên VTC đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

257 lượt xem

Source: thabet
Category: Game