Cách chơi Lữ Bố Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Lữ Bố – Là một tướng trong bộ truyện Tam Quốc Chí giờ đây đã được Liên Quân Mobile khắc họa lại thành quân bài đấu sĩ đường trên vô cùng mạnh cái tên thứ hai là Vô địch chiến thần. Lữ bố là đấu sĩ thiên về sát thương mang cho mình sức mạnh cực lớn và khả năng hút máu nhiều vô cùng. Hãy cũng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về vị tướng này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Lữ Bố

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Lữ Bố phải nói đến là lượng sát thương vật lý vô cùng nhiều từ bộ combo kỹ năng và khả năng hút máu vô tận từ chiêu cuối. Lượng khống chế vừa đủ đến từ các kỹ năng cho phép vị chiến thần này có thể đưa đối phương lên bảng điểm số chỉ với một combo.

Lữ Bố Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Là tướng đấu sĩ thiên về sức mạnh nên Lữ Bố sở hữu cho mình lượng máu khá thấp, điểm yếu này có thể khiến chiến thần nằm xuống bất ngờ khi chưa kịp tung bất kì chiêu thức nào. Khả năng đỡ đòn thấp sẽ khiến cho Lữ Bố phải liên tục lựa chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể tấn công vào tuyến sau của team đối phương.

II. Tướng đông minh và khắc chế Lữ Bố

1. Tướng đồng minh

Bởi vị khả năng cố định mục tiêu vừa đủ nên Lữ Bố cần các tướng đồng minh có khống chế nhiều và liên tục như Gildur, Ilumia hay Aleister đi cùng để có thể giữ chân đối phương tạo không gian cho vị chiến thần này tung hoành và quẫy nát team đối phương.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Việc bị khống chế cũng tác động ảnh hưởng rất lớn đến Lữ Bố. Với lượng máu khá thấp thì khi bị cố định và thắt chặt chiến thần sẽ nằm xuống rất nhanh gọn và không hề tạo bất kể đột biến gì cho giao tranh. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những tướng liên minh trên để khắc chế Lữ Bố một cách hiệu suất cao .

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Lữ Bố

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Combo chiêu thức

Tận dụng 3 lần lướt từ chiêu thức 1 Lữ Bố có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với đối thủ, dùng chiêu cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu, dùng chiêu 2 để làm chậm, gây sát thương và chiêu 1 để hất tung ở lần tung chiêu thứ 3.

Khi càng về cuối trận đấu, Lữ Bố phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng với vị trí thích hợp đã chọn. Dùng chiêu cuối đầu tiên để tối ưu hóa sát thương từ bộ combo chiêu.

IV. Bảng ngọc cho Lữ Bố

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Lữ Bố

Ngọc bổ trợ trên nhằm cường hóa tối đa lượng sát thương của Lữ Bố với các điểm công vật lý, xuyên giáp ở ngọc đỏ và xanh. Bù đắp phần ít về nhược điểm của chiến thần ở ngọc tím máu tối đa cộng thêm và tỷ lệ chí mạng tăng khả năng sốc sát thương.

V. Cách lên đồ cho Lữ Bố

Khởi đầu với Thương xuyên pháGiày kiên cường giúp cho Lữ Bố có đủ lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp để đi đường. Cùng với đó là ít điểm kháng hiệu ứng tránh việc lữ bố bị khống chế quá lâu và lên bảng điểm số.

Các trang bị tiếp theo như Khiên huyền thoại, Phức hợp kiếmHuân chương Troy sẽ tăng đều các thuộc tính phòng ngự cũng như tấn công, cho Lữ Bố lượng giáp và giáp phép vừa đủ và tốc đánh, tốc chạy cao để Lữ Bố có thể dồn sát thương một cách tốt nhất. Khả năng làm chậm từ Khiên huyền thoại sẽ hạn chế được các tình huống vị chiến thần này bị thả diều bởi các tướng xạ thủ hay pháp sư.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh đẻ tăng khả năng sống sót của Lữ Bố sau giao tranh tổng.

Trang bị dành cho Lữ Bố

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Lữ Bố

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Lữ Bố

Với bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa được tối đa khả năng gây sát thương từ bộ combo chiêu của Lữ Bố. Tận dụng 3 lần lướt và bộ kỹ năng, lướt tăng ST, tăng STMa tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị chiến thần này. Phù hiệu Ma tính cho phép Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố giảm bớt áp lực đến từ điểm yếu máu giấy.

Chọn phép bổ trợ hồi máu để có thể kết hợp phù hiệu bảo mệnh, Lữ bố sẽ không ngần ngại lao vào các mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư.

VII. Cách chơi Lữ Bố

1. Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu game, Lữ bố cần thận trọng trong việc farm lính và tích trang bị. Tích kinh nghiệm tay nghề để đạt được Lever 4 thì Lữ Bố mới hoàn toàn có thể tự tin với thương hiệu Vô địch chiến thần. Tận dụng độ cơ động của chiêu 1 Lữ Bố cũng hoàn toàn có thể hòn đảo đường để tương hỗ đồng đội .

2. Giai đoạn giữa game

Ở tiến trình giữa trận đấu, Lữ Bố can đảm và mạnh mẽ nhất và hoàn toàn có thể quẫy nát team đối phương với những trang bị thiết yếu đã có. Lữ bố nên tăng nhanh giao tranh để hoàn toàn có thể mang lại lợi thế cho mình và đồng đội vì lúc này, những đối thủ cạnh tranh của Lữ Bố chưa có những trang bị phòng ngự nhất định .

3. Giai đoạn cuối game

Càng về cuối những tướng đỡ đòn, chống chịu team đối phương đã có những trang bị tăng giáp và giáp phép cao. Lữ Bố cần chọn cho mình vị trí thích hợp và bảo đảm an toàn để hoàn toàn có thể tiếp cận được tuyến sau – nơi mà những xạ thủ hay pháp sư team đối phương xả sát thương. Tiêu diệt được sát thương nòng cốt team bạn, Lữ Bố sẽ chẳng ngần ngại quay lại và tàn phá những đỡ đòn team bạn .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Lữ Bố

Tận dụng năng lực hút máu vô tận từ chiêu cuối và năng lực hồi máu cao của bảo mệnh, người chơi hãy lựa chọn thời gian đúng mực để sử dụng chiêu cuối, tạo giật mình và lật kèo với đối thủ cạnh tranh. VD : Khi gần yếu máu là thời gian thích hợp để bật chiêu cuối, dùng bảo mệnh ngay sau đó để tránh trường hợp lên bảng điểm số khi vừa bật được chiêu cuối .

IX. Mẹo khắc chế Lữ Bố

Khi gặp Lữ Bố ở team đối phương, ngoài việc khắc chế vị chiến thần này bằng các tướng khống chế cao người chơi còn có thể khắc chế Lữ Bố qua các trang bị truy hồn để giảm khả năng hút máu như: Sách truy hồn cho pháp sư, hỗ trợ phép và đao truy hồn cho các tướng sát thương vật lý.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về tướng đấu sĩ Lữ Bố này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm lối chơi, lựa chọn tướng liên minh cũng như khắc chế một cách hiệu suất cao nhất. Và đừng quên để lại phản hồi những tướng mà bạn thương mến để mình hoàn toàn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game