Sau Athena, đến lượt “tắc kè hoa” M4A1-S Prism Beast được tặng miễn phí cho game thủ?

Ngay từ khi mới bắt đầu rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, M4A1-S Prism Beast đã để lại một ấn tượng vô cùng mới lạ trong mắt game thủ Đột Kích. Không đơn giản chỉ là một báu vật VIP mới ra gây hứng thú cho người chơi, người “đàn em” thuộc thế hệ thứ năm trong dòng M4A1 – VIP này còn tạo nên một đế chế mới khi định nghĩa lại đẳng cấp cho từng xạ thủ.


Quái vật “tắc kè hoa”
Quái vật “ tắc kè hoa ”
Lần tiên phong tại Nước Ta, và cũng là duy nhất của dòng game FPS Việt, người chơi có quyền bộc lộ đậm cá tính của riêng mình cho một vũ khí. M4A1 – S Prism Beast được cho phép người chơi thỏa sức phát minh sáng tạo cùng bảng màu với 96 sự lựa chọn khác nhau .

Đầu, thân, báng súng cùng tay cầm – đó chính là 4 vị trí bạn hoàn toàn có thể thỏa sức “ phiêu du ” theo thiết lập màu ngẫu nhiên do mạng lưới hệ thống tự đề xuất kiến nghị hoặc do chính bạn ngẫu hứng đổi khác. Khẩu “ tắc kè hoa ” này nói không với sự nhàm chán bởi bạn tha hồ làm mới mình mỗi ngày .
Cá tính – mới mẻ và lạ mắt – phát minh sáng tạo – với M4A1 – S Prism Beast đó mới là định nghĩa của sự ĐẲNG CẤP. Cũng chính vì tính năng biến hình không biên giới này mà người chơi còn có thêm tính năng xem tổng quan “ tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật ” của mình khi bấm phím K hoặc number 0 .

Quái vật khát máu
Quái vật khát máu
Không chỉ gây phấn khích với năng lực đổi màu tiên phong và duy nhất, M4A1 – S Prism Beast giấu mình dưới bộ cánh “ cầu vòng ” chất chơi thật sự là một quái vật. Cải tiến tổng lực về vận tốc ( rút vũ khí, thay đạn, xả đạn ) và năng lực tiến công đặc biệt quan trọng khiến vũ khí này đạt đến quý phái “ thượng thừa ”. Đỉnh cao hơn, đây cũng là vũ khí tiên phong của dòng M4A1 có năng lực tiến công liên hoàn với 3 tư thế gây sát thương. Bên cạnh đó, đường đạn và sức mạnh được tăng cấp cũng là yếu tố chinh phục những tay súng khi tham chiến .
Ngoài những tính năng riêng không liên quan gì đến nhau như trên, M4A1 – S Prism Beast vẫn giữ nguyên những tính năng của dòng VIP vốn có như :
– Cộng 2 viên đạn cho tổng thể súng Rifle trong kho đồ .
– Tăng 200 % EXP bonus cho người chơi .

– Tăng 30% EXP bonus cho tất cả mọi người.

– Tăng 20 % GP bonus cho toàn bộ mọi người .
Chắc chắn, M4A1-s Prism Beast sẽ hạ gục toàn bộ những xạ thủ không dễ chiều nhất cho tới tận giờ đây. Đừng bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu quái vật ” tắc kè hoa ” này nhé ! Tham gia ngay sự kiện dưới đây để chứng minh và khẳng định ĐẲNG CẤP của riêng mình trên mặt trận Đột Kích nhé !

Cơ hội nhận M4A1 Prism Beast miễn phí chưa bao giờ dễ dàng đến thế?

Ngay khi giành được quyền đăng cai tổ chức triển khai giải đấu CFSI Vietnam 2017. NPH VTC Game đã nhanh gọn khẩn trương bắt tay vào công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng từ rất lâu để mang đến một giải đấu chuyên nghiệp vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Bên cạnh việc thực thi khắt khe công tác làm việc tổ chức triển khai, BTC cũng đặc biệt quan trọng ưu tiên dành cho toàn bộ game thủ Đột Kích khi tung ra hàng loạt sự kiện sát cánh cùng giải đấu với nhiều phần quà vô cùng mê hoặc khiến ai cũng muốn được chiếm hữu .

Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017
Sự kiện đoạn Clip sát cánh cùng CFSI 2017
Trong số những sự kiện đó đã có một sự kiện đang được diễn ra với phần thưởng vô cùng mê hoặc đó chính là vũ khí VIP mang tên M4A1-S Prism Beast. Sự kiện này có tên là ” đoạn Clip sát cánh cùng CFSI 2017 ” được diễn ra từ ngày 11/10 đến 24/10. Sự kiện được cho phép người chơi quay clip cá thể hoặc cùng cả bè bạn gửi lời chúc những đội tuyển tham gia giải đấu CFSI 2017 hoặc những video chào mừng sinh nhật 10 tuổi sắp đến. Với những tình cảm đặc biệt quan trọng so với Đột Kích, chắc như đinh rằng sẽ có rất nhiều những bài dự thi vô cùng ý nghĩ Open trong cuộc thi này. Chi tiết và cách tham gia sự kiện này những xạ thủ hoàn toàn có thể xem thêm tại : https://goo.gl/qs29jp
Chi tiết xem tại : http://cfsi.vtcgame.vn/

Hoặc: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ : http://dotkich.vtcgame.vn/
Đột Kích TV : http://bit.ly/2y33kmg

Source: thabet
Category: Game