RedhoodVN chân dung ‘Vị chúa trời’ toàn năng trong Thiên đường Minecraft

RedhoodVN chân dung 'Vị chúa trời' toàn năng trong Thiên đường Minecraft - ảnh 1

RedhoodVN là một trong những streamer đông Fans nhất tại Nước Ta
Nếu coi Minecraft là thiên đường không số lượng giới hạn của trí tưởng tượng, được cho phép bạn tự do phát minh sáng tạo mọi lúc mọi nơi thì RedhoodVN chắc rằng chính là vị “ Chúa giáng thế ” trị vì miền đất lý tưởng này. Chỉ cần một từ khóa đơn thuần và search trên Google thôi, bạn sẽ thấy vô số những video hướng dẫn, cách sản xuất những thứ tưởng chừng cực kỳ phức tạp, nhưng khi rơi vào tay RedhoodVN lại trở nên đơn thuần tới không ngờ như cỗ xe tăng bọc thép siêu mạnh, căn hầm bí hiểm dưới lòng đất hay chiếc đồng hồ đeo tay Ben 10 “ hoàn toàn có thể biến hình ” …
Giống như StarboyVN, RedhoodVN chiếm hữu phong thái Stream cực kỳ dễ gần và hấp dẫn, giúp người xem hoàn toàn có thể theo chân anh “ đắm chìm ” vào những câu truyện, những cuộc hành trình dài mày mò mê hoặc và chân thực nhất trong “ thiên đường ” Minecraft. Chưa kể, chàng trai này còn cực kỳ phát minh sáng tạo khi liên tục cho sinh ra những sáng tạo độc đáo mới lạ, độc lạ cũng như vô cùng mê hoặc, giúp người xem đi từ giật mình này tới giật mình khác và không khi nào cảm thấy nhàm chán .

RedhoodVN chân dung 'Vị chúa trời' toàn năng trong Thiên đường Minecraft - ảnh 2


RedhoodVN cực kỳ phát minh sáng tạo khi liên tục cho sinh ra những sáng tạo độc đáo mới lạ, độc lạ cũng như vô cùng mê hoặc
Một điểm mê hoặc nữa trong mỗi lần Stream của RedhoodVN chính là những màn “ co-op ” “ cười ra nước mắt ” cùng Mều Channel, nữ Streamer xinh xắn, dễ thương và đáng yêu và cũng “ có số, có má ” trong làng Minicraft Việt. Với những màn “ trêu nhau ” đầy vui nhộn và hóm hỉnh như “ tỏ tình với Mều ” hay “ troll Mều chạy té khói với tên lửa hạt nhân ”, RedhoodVN cùng cô nàng đáng yêu này đang trở thành hai bạn trẻ thống trị, đầy tính vui chơi của hội đồng Minecraft tại Nước Ta .
\ n
RedhoodVN chân dung 'Vị chúa trời' toàn năng trong Thiên đường Minecraft - ảnh 3

Cặp đôi đầy tính giải trí của làng Minecraft Việt Nam: RedhoodVN và Mều

Là một trong những streamer chuyên nghiệp trẻ tuổi tiềm năng nhất trong hội đồng Minecraft Việt, thế nên không lạ khi RedhoodVN đang được săn lùng bởi khá nhiều nền tảng livestream. Hiện tại, chàng trai sinh năm 97 này đã trở thành một mảnh ghép của Nonolive – một trong những hội đồng livestream lớn nhất lúc bấy giờ, sát cánh cùng những tên tuổi lớn trong làng streamer Việt như Tiền Zombie V4, Baroibeo, Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm ….
Với ngân sách góp vốn đầu tư lên tới hàng triệu USD cùng nội dung livestream game cực kỳ phong phú như : PUBG, PUBG Mobile, League of Legends, Minecraft, Rules of Survival, Liên Quân Mobile …. Nono live hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi mê hoặc và vô cùng lý tưởng so với hội đồng Streamer tại Nước Ta trong thời hạn sắp tới. Độc giả chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm Nonolive tại trang chủ Nono live, ngoài những Fanpage chính thức của hội đồng livestream này cũng có khá nhiều thông tin mê hoặc .

Game thủ có thể tải Nono live  tại đây

Source: thabet
Category: Game