Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào khỏe, rẻ tốt nhất

Nếu bạn mới tham gia vào đấu trường Liên Quân và đang không biết mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào để cày. Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây để biết được những vị tướng tốt nhất dành cho người mới chơi nhé.

Liên Quân Mobile là thể loại game Moba trên điện thoại thông minh được rất nhiều người lựa chọn. Hiện game đang được rất nhiều game thủ lựa chọn để vui chơi mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng để chơi game hay và giỏi thì cần phải có kinh nghiệm tay nghề chơi. Đặc biệt là việc chọn tướng sao cho tương thích với năng lực chơi game của bản thân. Bởi vì trong game Liên Quân có rất nhiều vị tướng khác nhau. Nếu bạn không hiểu rõ về đặc tính của những tướng thì sẽ rất khó tinh chỉnh và điều khiển và chơi .

Vậy nên ở bên dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về kinh nghiệm chọn tướng và cách chơi liên quân giỏi cho người mới chơi nhé.

Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào?

Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều kiện tướng. Để chọn ra vị tướng phù hợp với khả năng và phát huy hết sức mạnh không phải là chuyện dễ. Nhưng dựa vào kinh nghiệm của rất nhiều người chơi trước đây. Chúng tôi đã chọn ra được những tướng dễ chơi nhất dành cho người mới ở tất cả các vị trí.

2 tướng Liên Quân đường trên cho người mới

OrmarrMới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Ormarr vị tướng được tăng sức mạnh rất nhiều lần. Ở thời gian hiện tại thì vị tướng này có sức mạnh cực khủng, hoàn toàn có thể sử dụng để đỡ đòn hợp làm tương hỗ. Ormarr cóc những skill đơn thuần dễ thao tác nên rất tương thích với những game thủ mới. Với những hiệu ứng làm choáng trong 6 giây Búa Cuồng – đánh thường – Búa Tạ – đánh thường – Hiên Ngang. Các tướng cạnh tranh đối đầu sẽ rất không dễ chịu và hoàn toàn có thể bị hạ gục ngay tức thì .
Ngoài việc có hiệu ứng choáng không dễ chịu ra thì vị tướng này còn có sức chống chịu cực mạnh theo thời hạn .

Triệu VânMới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Có lẽ ai lần đầu chơi Liên Quân cũng phải chơi thử tướng Triệu Vân. Đây là một tướng được Tặng Ngay không tính tiền nhưng lại rất mạnh. Với những chiêu thức đơn thuần nhưng hoạt động giải trí hiểu quả. Nói không quá thì Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ can đảm và mạnh mẽ ở thời gian hiện tại .
Triệu vân có sức chống chịu mạnh, tuy nhiên mức độ sát thương lại thấp. Bạn nên sử dụng để đánh vào những vị tướng xạ thủ yếu máu của đối phương nhé .

Tướng đi đường rừng Liên Quân tốt nhất

Butterfly

Butterfly một vị tướng ở vị trí đi rừng khá dễ chơi. Nhưng tướng này thường có sự thay đổi sức mạnh theo từ meta. Trước đây Butterfly thường được lên đồ với lối dồn sát thương, nhưng hiện tại thì lên đồ theo hướng chống chịu sẽ khiến cho đối phương khó chịu.Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Tướng Butterfly có sự trưởng thành nhờ vào những thay đổi mới ở bộ kỹ năng và kiến thức. Và sức mạnh này đã được chứng tỏ bằng tần suất Open của Butterfly ở những trận đấu. Nhưng để phát huy được hết sức mạnh, bạn nên phối hợp cùng với đồng đội thay vì chỉ đánh 1 mình .

Tướng đường giữa tốt nhất

Krixi

Krixi vị tướng xuất hiện nhiều lần trong các danh sách top tướng hàng đầu Liên Quân. Khi chơi Krixi thì việc đánh lính, rỉa máu và kiểm soát giao tranh sẽ cực tốt. Chỉ cần dùng chiêu Bão Lá sau đó sử dụng Buowsmg ẢO để cấu máu đối phương rồi kết liễu bằng Mưa Sao Băng.Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Khi bạn chơi Krixi thì nên lên đồ theo hướng xuyên phép để mang lại sát thương lớn. Đừng lên đồ theo phong thái cấu rỉa máu như trước đây nữa nhé .

Tướng xạ thủ Liên Quân nên chơi

Yorn

Yorn đã được sử dụng tại các trận đấu chuyên nghiệp trong thời gian gần đây. Đối với người chơi mới thì việc sử dụng các chiêu thức của Yorn cũng rất dễ dàng. Chỉ cần đứng im và bắn vì sát thương địch và phá nhà rất nhanh bằng chiêu Vô Tận Tên.Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Chiêu thức Mũi Tên Thần có tầm bắn khắp cả bản đồ giúp cho Yorn có khả năng hỗ trợ đồng đội từ xa. Điểm yếu duy nhất của vị tướng này là tính cơ động.

Valhein

Vị tướng này được tặng miễn phí khi chơi game. Bộ kỹ năng đơn giản dễ sử dụng nhưng mang lại sát thương lớn. Ngoài ra phong cách lên đồ cũng rất đa dạng có thể thay đổi theo tình hình trận đấu.Mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Các combo Chuyến săn mạo hiể + Lời nguyền tử trận + Bão đạn dễ sử dụng. Sẽ tạo ra hiệu ứng làm choáng và sát thương khống chế. Đây chính là điểm đặc biệt quan trọng của vị tướng này .

Tướng hỗ trợ

AliceMới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào

Alice không còn đạt sức mạnh sau khi Teemee được ra đời. Nhưng vẫn được rất nhiều game thủ mới tập chơi Liên Quân lựa chọn. Khi mới chơi Alice ở quy trình tiến độ đầu sẽ khá yếu, nên bạn cần phải cần thận tránh đi lạc. Khi đã đạt đủ những kỹ năng và kiến thức rồi thì mới mở màn tung những chiêu thức làm choáng, làm chậm và câm lặng. Hãy luôn quan tâm dùng chiêu thức Lá chăn thời không để bảo vệ bản thân hoặc đồng đội khi gặp nguy hại nhé .

Kết luận

Bạn đã biết mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào chưa? Khi mới chơi game ưu tiên đầu là phải chọn tướng dễ chơi nhưng đạt sức mạnh ổn. Đồng thời bạn cũng cần xác định được vị trí đảm nhiệm và lên đồ sao cho phù hợp với trận đấu. Từ đó mới phát huy được sức mạnh của vị tướng lựa chọn

Xem thêm :
Biên tập : trangchulienquan.com

5/5
( 1 Review )

Source: thabet
Category: Game